Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

สถานการณ์น้ำท่วมพื้นที่ 4อำเภอริมทะเลสาบสงขลาเพิ่มสูงขึ้นอีกระลอก

เริ่มโดย ฅนสองเล, 14:32 น. วันที่ 08 01 60

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ 4อำเภอริมทะเลสาบสงขลายังน่าเป็นห่วงระดับน้ำเพิ่มขึ้นอีก 30เซนติเมตรและหนักกว่าน้ำท่วมใหญ่ครั้งแรก

วันที่ 8 ม.ค. 60 สถานการณ์น้ำในพื้นที่4อำเภอของจ.สงขลา ซึ่งอยู่ติดริมทะเลสาบสงขลา  ยังไม่คลี่คลายและมีแนวโน้มหนักกว่าเหตุน้ำท่วมใหญ่ครั้งแรกเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยล่าสุดในวันนี้ระดับน้ำในเขตเทศบาลตำบลระโนดและพื้นที่รอบนอกเพิ่มสูงขึ้นอีกประมาณ 30 เซนติเมตร

เช่นเดียวกับอีก3อำเภอทั้งกระแสสินธ์ สทิงพระ และสิงหนคร ซึ่งเป็นพื้นที่ท้ายน้ำระดับน้ำเพิ่มขึ้นเช่นกันและท่วมเส้นทางสายรองที่เชื่อมต่อระหว่างอำเภอการสัญจรลำบาก สาเหตุที่ระดับน้ำยังเพิ่มขึ้นเนื่องจากยังมีฝนตกต่อเนื่องและมวลน้ำที่ไหลมาจากจ.นครศรีธรรมราชและจ.พัทลุง ที่ระบายลงสู่อ่าวไทยได้ค่อนข้างช้าซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้น้ำหนุนเข้าท่วมพื้นที่ทั้ง4อำเภอ ขณะที่หน่วยงานต่างๆเร่งระดมความช่วยเหลือชาวบ้านผู้ประสบภัยที่หลายพื้นที่ประชาชนยังอยู่ในสภาพติดเกาะ
/////
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215