Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

ประกบยิงพนักงานขับรถส่งน้ำตายคาที่กลางสี่เเยกไฟเเดงโรงปูน

เริ่มโดย ฅนสองเล, 17:01 น. วันที่ 11 09 55

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

ที่มา กิมหยงดอทคอม

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 11 ก.ย. 55 พ.ต.ต.อุดม บุญพุด สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายบริเวณสี่แยกโรงปูน ถ.นิพัทธิ์สงเคราะห์ 1 ตัดกับ ถ.รัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกณรงค์  สวัสดิการนนท์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ธรรมรัตน์  เพชรหนองชุม รอง ผกก.ป. และ พ.ต.ท.ภูวดล อาบทิพย์ สว.สส.

พบศพ นายปพนวิช ศักดิ์เมือง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 219/172 ม.4 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ นอนเสียชีวิตคร่อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซี 70 ทะเบียน ง-5018 สงขลา ซึ่งเป็นรถคลาสสิกโบราณที่วัยรุ่นนิยมนำมาตกแต่งขึ้นใหม่ โดยจากการชันสูตรศพพบว่า ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. เข้าที่บริเวณศีรษะจำนวน 2 นัด ในลักษณะจ่อยิง ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนั้นในตัวผู้ตายยังมีทรัพย์สินเป็นเงินสดประมาณ 2 พันบาท และเอกสารส่วนตัว รวมทั้งเครื่องคิดเลข และ ถุงยางอนามัย

จากการสอบสวนทราบว่า นายปพนวิช เป็นพนักงานขับรถยนต์ของ บริษัท ดังว่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทขายส่งน้ำดื่ม ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ โดยขณะเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถกลับมากินข้าวกับภรรยาที่บ้านพักเลขที่ 44 ซ.10 ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์ ใกล้กับจุดเกิดเหตุ และขากลับขณะที่ขับรถจักรยานยนต์มาจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกดังกล่าว ได้มีคนร้าย 1 คน ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบชนิด ตามประกบ และใช้อาวุธปืน 11 มม. จ่อยิงเข้าที่ศีรษะ 2 นัด ซ้อน จนขาดใจตายคาที่

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน เบื้องต้นได้ตั้งประเด็นการสอบสวนมาจากเรื่องส่วนตัว ปัญหาชู้สาว และ หักหลังธุรกิจมืด อย่างไรก็ตามสำหรับเบาะแสของคนร้ายนั้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณสี่แยกไฟแดง ซึ่งติดตั้งไว้ทั้ง 4 มุม เพื่อหาเบาะแส รวมทั้งรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย และจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด
/////
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215