Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

ส้มตำตลับ แซ่บซี๊ดไม่เหมือนใคร ของดีที่ต้องแวะเมื่อมาเยือนนาทวี

เริ่มโดย ฅนสองเล, 20:30 น. วันที่ 19 02 61

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

ส้มตำตลับ แซ่บซี๊ดไม่เหมือนใคร
ของดีที่ต้องแวะเมื่อมาเยือนนาทวี

ขอแนะนำร้านส้มตำร้านใหม่ ที่โด่งดังมากในโลก social  (ส้มตำตลับ )แม่ค้า สุดแซ่บ นามเรียกขานว่าตลับ  เธอเก่งกาจชำนาญนัก ในการตำส้มตำ

นายกฤษฎา หมัดแหละ หรือ  "ตลับ" สุดแซ่บ ที่เปิดร้านส้มตำ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 เริ่มต้นจากการทำขายออนไลน์ ลูกค้าสั่งมาก็ทำไว้ให้ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็เป็นที่รู้จักไปทั้งอำเภอนาทวี ด้วยลูกเล่นที่แพรวพราวเกินใครทัดเทียม ทำให้ลูกค้า ติดใจทั้งฝีมือส้มตำ และความน่ารักของแม่ค้า

เหตุที่ลูกค้าติดใจ ทั้งกินที่ร้านและสั่งกลับบ้าน เพราะรสชาติเหมือนกันทุกจาน แซ่บที่ร้านยังไง แซ่บที่บ้านอย่างนั้น สูตรเฉพาะที่คิดเอง พร้อมได้เตรียมน้ำส้มตำไว้ล่วงหน้าทำให้การตำส้มตำทำได้รวดเร็วและมีรสชาติเหมือนกันนั้นเอง

แม่ค้า "ตลับ" บอกเล่าอย่างสนุกว่า จากนาทวีไป ตั้งแต่เป็นเด็กไม่ประสา สู่แม่ค้าส้มตำออนไลน์ จากบ้านไปนาน จากเป็นเด็กชาย กลับมาเป็นนางสาวตลับ เลยค้า
ส้มตำตลับ เป็นที่นิยมของชาวอำเภอนาทวี มีเมนูที่หลากหลาย อาทิ ตำข้าวโพด  ตำลำไย ส้มตำถาด จัดเต็มมาทั้งถาด ,ตำปลาร้าหอยแครง ตำปูปลาร้าเป็นต้น

เลือกได้สั่งได้ ใครที่กินปลาร้า ก็จะมีครกที่ไว้ทำส้มตำที่ใส่ปลาร้าโดยเฉพาะ ใครที่ไม่ทานก็มีครกทำแยกไว้ ทานเผ็ดไม่ทานเผ็ดบอกได้ เมนูเด็ด สั่งตามใจแม่ค้าไปได้เลย แม่ค้าตลับจัดให้ และเมนูอื่นอีกมากมาย อาทิ .ส้มตำ ยำ ลาบ ไก่ย่าง ปลาเผา  ราคาเริ่มต้น 40 - 50 บาท ใครๆก็ทานได้

ร้านส้มตำ "ตลับ" เปิดให้บริการวัน เสาร์ถึงวันพฤหัสบดี เปิดตั้งแต่ เวลา 10.00 น. – 20.00 น. หยุดทุกวันศุกร์  ตัวร้านก็ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหน้าอำเภอนาทวี เพียงไม่กี่กิโลเมตร ก็ถึงแล้วอยากดูเมนู ความแซ่บของแม่ค้าก็ดูผ่านเฟสบุ๊คได้ ที่ "ส้มตำตลับ แซ่บสั่งได้"  หรือจะโทรสั่งก็ได้ ที่เบอร์ 061-1838868
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215