Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

ม็อกเทล เครืองดื่มแปลกใหม่ที่ร้านปั๊มนม และหลายเมนูอร่อยน่าลอง

เริ่มโดย ฅนสองเล, 23:05 น. วันที่ 11 03 61

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

ม็อกเทล เครืองดื่มแปลกใหม่ที่ร้านปั๊มนม
หนุ่มรุ่นใหม่แตกไลน์เพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้า

ร้านปั๊มนม เขต8 เปิดตัวเมนูใหม่ของร้าน ม็อกเทล (Mocktail) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมโซดาไม่มีแอลกอฮอล์ 5 ชาติ ได้แก่ รส บลูโอเชียน, แอปเปิ้ล, เมลอน, วนิลา, และสตอเบอรี่ พร้อมชาเหนียว และอาหารหม้อไฟปั๊มนม ที่รับรองความเด็ดรสชาติถูกใจ เดินหน้าเพิ่มความหลากหลายสินค้าเอาใจนักเที่ยวภาคค่ำไที่ไม่เน้นการดื่มแอลกอฮอล์

นายทศพล แก้วรัตนะ หรือคุณบอล ผู้บริหารร้านปั๊มนม เขต8 เปิดเผยว่าตั้งแต่เปิดร้านมาได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี หลายคนชมว่าบรรยากาศน่านั่ง มีทั้งโซน indoor / Out door ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งอย่างสบาย เรามีอาหารที่ทางร้านพร้อมตอบโจทย์ลูกค้าทุกอย่าง ซึ่งร้านก็เปิดมาได้ 4-5 ปีแล้ว และก็มีบริการฟรีไวไฟให้กับลูกค้า พิเศษช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่เป็นของทรู ลด 10% ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อีกด้วย

ล่าสุดร้านปั๊มนม เขต8 เปิดตัวเมนูใหม่ของร้านคือ ม็อกเทล (Mocktail) เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมโซดา ไม่มีแอลกอฮอล์ 5 ชาติ ได้แก่ รส บลูโอเชียน, แอปเปิ้ล, เมลอน, วนิลา, และสตอเบอรี่ โดยสูตรคิดเองและดูเพิ่มเติมจากอินเตอร์เน็ต ว่าจะมีส่วนผสมที่มีลูกเล่น สามารถทานได้และแปลกใหม่ เริ่มจำหน่ายที่ราคาขวดละ 59 บาท


พร้อมเพิ่มเมนูชาเหนียว ซึ่งฮิตอยู่ในช่วงนี้ โดยตัวชาเหนียวที่นี้จะเป็นสูตรของที่ร้านโดยเฉพาะเลยที่ทำเองทั้งหมดไม่ได้ไปเอาเฟรนด์ชายจากที่อื่น ใช้ตัวผสมเครื่องดื่มที่ร้านมีอยู่แล้ว ก็เลยเป็นรสชาติของร้านทั้งหมด ราคาแก้วล่ะ 30 บาท เครื่องดื่มที่แนะนำอีกตัว คือ หวานแหวว ลักษณะคล้ายๆกับไอศกรีมวอลล์เรนโบว ด้านบนจะใส่น้ำตาลสี ราคาแก้ว 39 บาท

และที่ขาดไม่ได้เลย คือ อาหารเด็ด ชุดใหม่ หม้อไฟปั๊มนม จะออกคล้ายๆแนวแบบจิ่มจุ่มมีชุดเล็กกับชุดใหญ่ ชุดเล็กจะเป็นแบบปรุงมาให้แล้ว ชุดใหญ่ปรุงเอง ราคาชุดเล็ก 229 บาท ชุดใหญ่ 319 บาท และมีให้เพิ่ม ไก่ กุ้ง หมึก ในราคาเซ็ทล่ะ 12 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูฮิตอื่นๆ อาทิ ไก่กรอบครีมมะนาว สปาเกตตี้ผัดขี้เมา รม่ามาผัดต้มยำ และที่แนะนำอีกอย่างคือ ข้าวผัดปู จะได้รสชาติกลิ่นปูเต็มๆ เนื้อปูอาจจะไม่ได้เป็นชิ้นใหญ่แต่ให้เยอะ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

ร้านปั๊มนม เปิดบริการทุกวัน เปิดตั้งแต่ 17.30 น.ถึงเที่ยงคืน ร้านอยู่ที่ที่ตั้งปากซอย 14 ถนนราษำร์อุทิศ(เขต 8) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แวะปั๊มนม สถานีเติมความสุขครบทุกเมนู
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215