Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

ชื่นมื่นงานครบรอบ 60 ปี "นายกชาย" ปชป.สายใต้ตบเท้าร่วมอวยพรเพียบ

เริ่มโดย สงขลามีเดีย, 08:36 น. วันที่ 13 04 67

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

สงขลามีเดีย

ชื่นมื่นงานครบรอบ 60 ปี "นายกชาย" ปชป.สายใต้ตบเท้าร่วมอวยพรเพียบ

วันเกิดครบรอบ 60 ปีของนายกชาย เดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ จัดงานทำบุญใหญ่ภาคเช้า สรงน้ำพระ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ และงานเลี้ยงภาคค่ำสังสรรค์ ทีมปชป.สายใต้ นักการเมืองท้องถิ่น ร่วมงานเพียบ เจ้าภาพงดรับของขวัญแต่ชวนร่วมสมทบทุนโครงการ "ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง"

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 ณ หอประชุมขาวทอง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา มีการจัดงานครบรอบ 60 ปี ของ "นายกชาย" นายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ สส.สงขลา เขต 5 โดยมี "สส.น้ำหอม" นางสาวสุภาพร กำเนิดผล สส.พรรคประชาธิปัตย์ สงขลา เขต 6 "สส.สิงโต" นายศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง สส.พรรคประชาธิปัตย์ สงขลา เขต 9 "สจ.เสือ" นายวงศ์วชิระ ขาวทอง ส.อบจ.สงขลา อ.รัตภูมิ เขต 1 และครอบครัว ร่วมให้การต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

สำหรับการงานปีนี้จัดใหญ่เป็นพิเศษเนื่องจากเป็นโอกาสครอบรอบ 60 ปี โดยในภาคเช้ามีพิธีทางศาสนา มีพิธีสรงน้ำพระ การรดน้ำดำหัวขอพรผู้สูงอายุ และมอบของที่ระลึกแก่ผู้สูงอายุที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอรัตภูมิ จำนวน 400 คน พร้อมให้ผู้ร่วมงานได้รับประทานอาหารเที่ยงและชมการแสดงมโนราห์ ช่วงเย็นได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ มีนักการเมือง นักธุรกิจ พี่น้องประชาชนมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

โดยเฉพาะทีมสส.ประชาธิปัตย์นำทีมโดย สส.แทน ชัยชนะ เดชเดโช รองหัวหน้าพรรคฯ ภาคใต้ ขึ้นเวทีกล่าวว่า นายกชาย คือพี่ใหญ่ที่นับถือกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อไม่มีอะไรมาทำลายความสัมพันธ์ตรงนี้ได้ และอวยพรขอให้ได้เป็นรัฐมนตรีในเร็ววันนี้ด้วย และยังมี พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ สส.สงขลา นายสมยศ พลายด้วง รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ สส.สงขลา นายสรรเพชญ บุญญามณี สส.สงขลา นายร่มธรรม ขำนุรักษ์ สส.พัทลุง นายพิทักษ์เดช เดชเดโช สส.นครศรีธรรมราช นายทรงศักดิ์ มุสิกอง สส.นครศรีธรรมราช นายกาญจน์ ตั้งปอง สส.ตรังนางสาวสุพัชรี ธรรมเพชร สส.พัทลุง นางสาวอวยพรศรี เชาวลิต สส.นครศรีธรรมราช และอดีตสส.อีกหลายคนเข้าร่วมงาน

"นายกชาย" ได้ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณแขกที่มาร่วมงาน และมีการกล่าวย้ำว่าว่า "งานนี้ไม่มีการเมือง ไม่ขอรับของขวัญ แต่ขอเชิญชวนทุกคนร่วมสมทบทุนกับมูลนิธิวรวิทย์ ขาวทอง "โครงการไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง" เพื่อได้ร่วมทำบุญและสร้างโอกาสที่ดีทางการศึกษาแก่บุตรหลานของเราต่อไป โดยบรรยากาศภาคกลางคืนมีการแสดงจากศิลปินดังอย่างวงพัทลุง โอพาราฮัท รวมถึงการออกสเต็ปร้องเพลงจากนักการเมืองและแขกที่มาร่วมงาน เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่นรื่นรมย์รับสงกรานต์กันเลย
สนับสนุนโดย
- กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะ www.chana.egat.co.th/home
- มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา www.skru.ac.th
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy