Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

อ.ไข่ ชี้อาชีพศิลปินไม่มั่นคงเปิดตัวตู้กาแฟหยอดเหรียญ "มาลีฮวนน่า"

เริ่มโดย สงขลามีเดีย, 10:40 น. วันที่ 19 09 65

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

สงขลามีเดีย

อ.ไข่ ชี้อาชีพศิลปินไม่มั่นคงเปิดตัวตู้กาแฟหยอดเหรียญ "มาลีฮวนน่า"

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า ชี้บทเรียนจากวิกฤตโควิด-19 ทำให้เห็นได้ชัดว่าศิลปินจะทำงานหน้าเดียวไม่ได้เพราะเป็นอาชีพที่ไม่มีเงินเดือน ไม่มีเงินบำนาญ เปิดตัวธุกิจตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า ขายอัตโนมัติเพียงแก้วละ 10 สำหรับกาแฟทั่วไป และ 20 บาทสำหรับกาแฟผสมกัญชา เชื่อกัญชาจะไม่กลับไปเป็นพืชผิดกฎหมาย   

(18 ก.ย.65) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ ได้มีการเปิดตัวตู้กาแฟหยอดเหรียญ มาลีฮวนน่า ซึ่งเป็นมิติใหม่ของตู้กาแฟหยอดเหรียญที่จะช่วยสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการโดยไม่ต้องคอยชงกาแฟ ไม่ต้องหน้าร้าน และสร้างเศรษฐกิจไทยจากพืชสมุนไพรกัญชา โดยมีอ.ไข่ มาลีฮวนน่า เเป็นเจ้าของแบรนด์ "มาลีฮวนน่า" ยกตุ้มาให้ผู้สนใจกดชิมฟรีพร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากวงมาลีฮวนน่า ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้คนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

"อ.ไข่ มาลีฮวนน่า" กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่าเป็นวันแกรนด์โอเพนนิ่งในการเปิดตัวสินค้าตู้กาแฟอัตโนมัติในพื้นที่ภาคใต้ สำหรับตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า ใช้วัตถุดิบทุกอย่างด้วยเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ และควบคุมด้วย อย.ที่ถูกต้องตามกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งนอกจากเครื่องดื่มของเราจะดีต่อสุขภาพแล้ว ตู้กาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่ายังสามารถสร้างรายได้ให้พี่น้องประชาชนที่สนใจจะสร้างรายได้ร่วมกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีกำไรสูงถึง 50% เพียงแค่ลงทุนครั้งเดียว ไม่ต้องต่ออายุสัญญาแฟรนไชส์ ไม่ต้องชง สะดวกสบาย วางตู้กาแฟไว้ในทำเลที่เหมาะสม

จุดเด่นของ ตู้กดกาแฟหยอดเหรียญมาลีฮวนน่า เป็นสินค้าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกลุ่มสาขาอาชีพ สามารถนำไปวางได้ในพื้นที่ร้านค้า โรงงาน ตลาด ชุมชน มีหลากหลายรสชาติให้เลือกตามต้องการ และยังสามารถรับสิทธิ์เป็นตัวแทนขยายแฟรนไชส์ ได้รับค่าการตลาดจากการแนะนำธุรกิจนี้ ให้กับผู้ที่สนใจ และทุกครั้งที่มีการเติมผงกาแฟในแต่ละตู้สาขายังได้รับรายได้ค่าผงกาแฟ 2-5% รับประกันตัวเครื่องตลอดอายุการใช้งาน เปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ทุก 3 ปี ตัวเครื่องมีประกันภัยคุ้มครองจากบริษัทเมืองไทยประกันภัยฟรี 1 ปี

โดยตุ่กาแฟหยอดเหรียญ "มาลีฮวนน่า" ตอนนี้มี 2 รูปแบบ ตู้กาแฟธรรมดาจำหน่ายแก้วละ 10 บาท และตู้ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรกัญชา จำหน่ายแก้วละ 20 บาท มีให้เลืก 3 ชนิดได้แก่ เอสเปรสโซ่ ชาเขียว และชาไทย ในอนาคตอาจมีกาแฟกระท่อมออกมาด้วย อ.ไข่ ย้ำว่าตอนนี้ทางรัฐบาลได้ปลดล็อคพืชกระท่อม กัญชา ไม่เป็นยาเสพติดประเภทที่ 5 แล้วนั้น ส่วนที่มีปัญหาเรื่องกฎหมายประกอบนั้นเชื่อว่าเป้นแค่เกมส์การเมืองช่วงใกล้เลือกตั้งเท่านั้น

ผู้ที่สนใจธุรกิจตู้กาแฟ มาลีฮวนน่า ติดต่อได้ที่
โทร : 084-258-8866
Line : https://lin.ee/ou4ZSiG
เพจ https://www.facebook.com/ruayduaykun168
สนับสนุนโดย
- กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะ www.chana.egat.co.th/home
- มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา www.skru.ac.th
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy