Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

พสกนิกรชาวสงขลา ร่วมถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนชัยถวายพรวันพ่อ

เริ่มโดย ฅนสองเล, 11:32 น. วันที่ 06 12 55

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

พสกนิกรจังหวัดสงขลาทุกหมู่เหล่า ร่วมถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล  และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 

ค่ำวันนี้  ( 5 ธ.ค.55 ) เวลา 19.19 น  ที่เวทีสระบัว แหลมสนอ่อน อ.เมืองสงขลา นายกฤษฎา บุญราช  ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นางขนิษฐา  บุญราช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา  ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษา พ่อค้า และประชาชนจังหวัดสงขลา ได้เข้าร่วมถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

หลังจากนั้นร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีเพลงสดุดีมหาราชา และพ่อแห่งแผ่นดิน หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้ทรงเจริญพระชนมายุยิ่งยืนนาน เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 5 ธันวาคม 2555 และแสดงออกถึงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงปฎิบัติพระราชกรณียกิจ เป็นอเนกอนันต์ เพื่อให้เหล่าพสกนิกรชาวไทยอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขตลอดมา 

วันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และยังเป็นวันพ่อแห่งชาติ เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในฐานะพ่อแห่งชาติ อีกทั้งทรงเป็นพ่อตัวอย่างของปวงชนชาวไทย ที่เปี่ยมล้นด้วยพระเมตตากรุณา ทรงบำเพ็ญคุณานุประโยชน์แก่ประเทศชาติ และประชาชน

ทั้งนี้พสกนิกรชาวไทยต่างปิติและเทิดทูนใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทที่ทรงเป็นนักคิด และนักปฏิบัติ ทรงเป็นทั้งแรงบันดาลใจ และความหวังของคนไทยทั้งชาติ ทั้งในยามปกติสุขและในยามประสบทุกข์ยาก พระปรีชาสามารถของใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ทั้งด้านนิติศาสตร์ รัฐศาสตร์ วิทยาศาสตร์  เศรษฐศาสตร์ ดนตรี กีฬา เทคโนโลยี และการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม ได้ช่วยขจัดปัดเป่าความทุกข์ยากเดือนร้อน และนำประโยชน์สุขอันยั่งยืนมาสู่พสกนิกรและประเทศชาติสืบไป ...


จันจิรา  บัวน้อย//ข่าว ปชส.สงขลา
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215