Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

รวบเดนคุกบางขวางหันมาทำธุรกิจมืดรับจ้างเป็นเด็กส่งยาไอซ์

เริ่มโดย ฅนสองเล, 10:15 น. วันที่ 28 11 55

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 27 พ.ย. 55 พ.ต.ท.บรรพต เดชมา  สว.ส.ทล.3 กก.7  บก.ทล. และ ให้ ร.ต.ต.ชรินทร์ ปาณชาติ รอง สวป.ส.ทล.3 ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายอมรศักดิ์ ผลิรัตน์ อายุ 29 ปี และ นายนรินทร์ เกตแก้วอายุ 27 ปี ทั้งคู่เป็นชาว จ.นครศรธรรมราช ขณะขับและโดยสารมากับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า ทะเบียน บล-7573 นครศรีธรรมราช มุ่งหน้าไปทาง จ.พัทลุง และถูกเจ้าหน้าที่ ซึ่งตั้งจุดตรวจอยู่บนถนนสายเอเชียตรงข้ามตู้ทางหลวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา สกัดจับเอาไว้ได้ หลังมีสายลับแจ้งให้ทราบ

จากการตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียด เจ้าหน้าที่พบยาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสจำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 100 กรัม มูลค่าประมาณ 300,000 บาท ซุกซ่อนอยู่ในช่องเก็บของ นอกจากนั้นยังได้ยึดโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และเงินสด 1,500 บาท รวมทั้งรถกระบะคันดังกล่าว ไปตรวจสอบ

จากการสอบสวน นายอมรศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ยาไอซ์ดังกล่าวมีผู้ติดต่อจ้างวานทางโทรศัพท์ให้ไปรับ และนำไปส่งให้กับลูกค้ารายหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใครและที่ไหน แต่ผู้จ้างวานจะโทรมาบอกเป็นระยะๆ จนกว่าจะถึงจุดหมาย ซึ่งตนได้รับงานนี้เป็นงานแรก และหากทำสำเร็จจะได้รับค่าจ้างเป็นเงินจำนวน 10,000 บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ ดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า นายอมรศักดิ์ เคยต้องโทษที่เรือนจำกลางบางขวางในคดีฆ่าผู้อื่น และเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน ก็หันมาทำธุรกิจมืด และถูกตำรวจทางหลวงจับกุมได้ดังกล่าว
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215