Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

ตร.มั่นใจหลักฐานมัดทีมฆ่านายกพีระพร้อมออกหมายจับเพิ่ม

เริ่มโดย ฅนสองเล, 13:29 น. วันที่ 22 11 55

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

โดย เนชั่นทันข่าว http://breakingnews.nationchannel.com

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนคดีฆ่านายพีระ ตันติเศรณี เร่งตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐานทั้งพยานบุคคล พยานวัตถุ หลังศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ตรวจสอบเสร็จแล้ว มาร่วมกันพิจารณาเพื่อเตรียมเสนอต่อพล.ต.อ.รชต เย็นทรวง ที่ปรึกษา สบ10 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่จะเดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดีฆ่านายกเทศมนตรีนครสงขลา เพื่อออกหมายจับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มเติม

ส่วนความคืบหน้าการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวนดำเนินคดีกับคนร้ายและออกหมายจับผู้ต้องที่เกี่ยวข้อง พล.ต.ต.ประเสริฐ จันทร์สว่าง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ซึ่งควบคุมกำกับดูแลชุดสอบสวน คลี่คลายคดี เปิดเผยว่า วันนี้ได้มาติดตามความคืบหน้าของชุดสอบสวนคลี่คลายคดีฆ่านายพีระ ซึ่งขณะนี้คืบหน้าไปมาก ซึ่งก็ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ต่าง ๆมาร่วมกันพิจารณาเพื่อเตรียมเสนอต่อพล.ต.อ.รชต เย็นทรวง ที่ปรึกษา สบ10 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่จะเดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดีฆ่านายกเทศมนตรีนครสงขลาในช่วงบ่ายของวันนี้(22 พ.ย.)ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เพื่อเสนอออกหมายจับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มเติม

สำหรับหมายจับรายล่าสุด คือ นายฉ้วน หมวดมี ชาว อ.ป่าพยอม จ.พัทลุง ที่ได้มีการออกหมายจับไปแล้ว หลังจากที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เข้าทำการตรวจค้นบ้านที่จังหวัดพัทลุงเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา พบว่ามีส่วนพัวพันกับคดีฆ่านายพีระ ตันติเศรณี โดยเป็นเจ้าของรถคุ้มกันมือปืน เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดกุญแจรถยนต์คันที่จอดทิ้งไว้ที่สถานีขนส่งสงขลาได้ แต่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังรอหลักฐานบางอย่างเพื่อยืนยันความชัดเจน ในส่วนพัวพันกับคดีฆ่านายพีระ ตันติเศรณี จึงได้ออกหมายจับในคดีครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตเอาไว้ก่อน หากมีหลักฐานเพิ่มเติมเข้ามาก็สามารถที่จะเพิ่มข้อหาได้อีก

ทางพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีกว่า 17 นายจากสถานีตำรวจต่างๆในจ.สงขลา ยังคงเร่งทำสำนวนและรวบรวมพยานหลักฐานที่ได้จากการสอบปากคำพยานรวมทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยึดมาได้ตั้งแต่วันเกิดเหตุ และหลักฐานที่ทางศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ตรวจสอบเสร็จแล้วและส่งมอบให้ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี สำหรับออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องและใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับทั้งสามคน ซึ่งจนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่มีหลักฐานสำคัญหลายชิ้นที่จะมัดตัวคนร้ายและออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมได้
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215