Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

เกสร คาเฟ่ ไม่ใช่แค่อร่อยแต่ที่นี่คือจุดเช็คอินใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่

เริ่มโดย ฅนสองเล, 13:07 น. วันที่ 09 12 63

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

ฅนสองเล

เกสร คาเฟ่ ไม่ใช่แค่อร่อยแต่ที่นี่คือจุดเช็คอินใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่

จากวิกฤตโควิด-19 ทำให้หลายธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดจนทำให้เราเห็นธุรกิจใหม่ๆ เข้ามาเสริมหรือทดแทนธุรกิจเดิมเช่นเดียวกับร้านเกสร คาเฟ่ ก่อนหน้านี้คือร้านเกสร ร้านของฝาก ของที่ระลึกที่นักท่องเที่ยวทั้งมาเลย์ อินโดฯ หรือแม้แต่ชาวไทยเมื่อมาหาดใหญ่ก็ต้องแวะที่นี่

เมื่อไม่มีแขกต่างชาติทางร้านเลยต้องปรับกลยุทธ์ใหม่กันอีกครั้งด้วยการเปิดร้านอาหารในสไตล์คาเฟ่ ร้านสวย บรรยากาศดี มีมุมให้เซลฟี่มากมาย ที่สำคัญร้านอยู่ใจกลางเมืองสุดถนนหอยมุกต์ ข้างโรงเรียนศรีนคร อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวางมากมาร้านนี้อุ่นใจได้เลย

บรรยากาศของร้านเพียงแค่เดินเข้ามาก็ต้องกล้องมาเซลฟี่กันแล้วเพราะร้านเขาสวยจริงๆ จะเลือกนั่งในห้องแอร์เย็นๆ หรือขึ้นไปชั้น 2 ในบรรยากาศโล่งสบายเลือกได้ทั้งนั่งโต๊ะ หรือนั่งแบบเอนนอนบนพื้นชิลล์ๆเหมือนอยู่บ้าน หลายคนบอกว่าที่นี่แค่มาถ่ายรูปก็คุ้มแล้ว

ไปดูเมนูอาหารกันบ้างที่นี่มีเมนูหลากหลายมากทั้งอาหารสไตล์ยุโรป ไทย อีสาน มีให้เลือกมากมายหลายเมนู ทางร้านบอกว่ามีเชฟถึง 3 คนที่เชี่ยวชาญเมนูเฉพาะมาคอยปรุงอาหารเสิร์ฟลูกค้าแบบใหม่ สด ทุกวัน เมนูของทางร้านมีความหลากหลาย และที่แนะนำจะเป็น สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยด์ เนื้อนุ่มๆ ห่อด้วยเบค่อนไก่ ทานคู่กับผักและซอสเนื้อ ที่เข้ากันอย่างลงตัว

เมนูกุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด เมนูกุ้งสองใจ ที่มีซอสเสิร์ฟคู่กันมาทั้งซอสมะขามและซอสกระเทียม เมนูต้มยำกุ้ง เมนูผมมากับไก่ ที่เป็นเมนูที่ได้คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ และเมนูแซลมอนลงกระเช้า ที่เนื้อแซลม่อนสดพอดีคำ ทานคู่กับน้ำราดสูตรเฉพาะ รวมไปถึงเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นน้ำมะม่วงสมูตตี้ ท้อปปิ้งด้วยเนื้อมะม่วงสด รสชาติมะม่วงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ทริปเปิ้ลชอกโก้ ที่มีชอ็อกโกแลตถึง 3 ช็อตด้วยกัน "นมสดมันม่วง" มันม่วงเข้มๆ แยกชั้นมากับนมสด ท็อปด้วยวิปครีมของทางร้าน หรือจะเป็นสายกาแฟก็มีให้ฟิน ทั้ง "ลาเต้ โกโก้ คาราเมลมัคคีอาโต้" และเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมายทั้ง ร้อน เย็น และแบบปั่น และยังมีของหวาน เค้ก เบเกอรี่ พานาคอตต้า อีกมากมายให้เลือก

ทางร้านไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเมนูที่มีหมูเป็นส่วนประกอบ ทางร้านยังมีบริการส่งอาหารแกร้ปฟู้ด ฟู้ดแพนด้า และเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เพื่อช่วยเหลือผู้บริโภค ทำให้ลูกค้าทุกคนเต็มอิ่มจุใจไปกับบรรยากาศสวยๆ และอาหารอร่อยๆ ได้เลย  ห้ามพลาดกับร้าน "เกสร คาเฟ่" เปิดบริการเวลา 10.00-22.00 น.หยุดทุกวันพุธ โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 083-970-0097 หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ Kaysorn Cafe
สองเลรีวิว กดติดตามได้ที่
www.facebook.com/songlayreview
www.youtube.com/@Songlayreview
www.tiktok.com/@songlayreview22
รีวิวบ้านบ้าน ข่าวสารเข้มข้น สองเลรีวิว TLP : 0897384215