Main Menu

ข่าว:

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.SongkhlaMedia.com เรียนเชิญชาวสงขลาและทุกท่านร่วมขับเคลื่อนเว็บไซต์สาระที่มากกว่าข่าว ร่วมขับเคลื่อนไปด้วยกันเพื่อสงขลาบ้านเรา

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - mkt2sreich

#1
บริษัทเอส ไรคส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายปั๊มไดอะแฟรมคู่และอะไหล่ปั๊มคุณภาพดี มีอะไหล่ปั๊มยุโรปเพื่อรองรับในการซ่อมบำรุง preventive maintenance ครบทุกชิ้น แผ่นไดอะแฟรมที่ถักทอขึ้นมาทั้งชิ้น,
บอลวาล์ว, Air Valve, แหวนยางโอริง, Inlet-Outlet https://www.youtube.com/watch?v=_bPpILCXt2g
   โดยเราจะมีอะไหล่ปั๊มไดอะแฟรมคู่ Diaphragm Part ที่หลากหลายขนาด หลากหลายวัสดุ เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าได้ในทุกอุตสาหกรรม ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มไดอะแฟรมคู่โทร 02-322
3188 หรือ ไลน์ sreichpump
Email: mkt2@sreichcompany.com                 http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#อะไหล่ปั๊มไดอะแฟรม #Airvalve #บอลวาล์ #Ballvalve #อะไหล่ปั๊มTapflo #อะไหล่ปั๊มเคมี #ปั๊ม #อะไหล่ปั๊ม #pump #tapflo #spare #เอส_ไรคส์

#2
ปั๊มที่ใช้ในกระบวนการสูบส่งของเหลวในอุตสาหกรรมจะต้องเป็นปั๊มฟู้ดเกรด ที่ถูกต้องตามมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) เอส ไรคส์ พร้อมนำเสนอปั๊มฟู้ดเกรด ปั๊มสูบส่งของเหลวในอุตสาหกรรมอาหารที่ได้รับการรับรองจาก FDA มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูง ทนร้อนได้ถึง 180 องศา ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ทนทาน ดูแลรักษาง่าย สนใจปั๊มฟู้ดเกรดที่มีประสิทธิภาพคุ้มราคา โทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือ ไลน์ sreichpump       
Email : mkt2@sreichcompany.com               http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#ปั๊มสแตนเลส, #ปั๊มของเหลว, #ปั๊มของหนืด, #ปั๊มเกรดงานยา, #ปั๊มEHEDG, #ปั๊มปลอดเชื้อ, #กระบวนการผลิตยา, #ปั๊มสำหรับโรงงานยา, #เอสไรคส์

#3
บ่อน้ำยาชุบซิ๊งค์ บ่อน้ำยาชุบโครเมี่ยม ต้องวนน้ำยาในบ่อชุบอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้น้ำยานอนก้น ให้เป็นเนื้อเดียวกันทั่วบ่อชุบ ตัวช่วยในการวนน้ำยาคงหนีไม่พ้นการใช้ปั๊ม แต่ปั๊มแบบไหนที่เหมาะสำหรับวนน้ำยาในบ่อชุบ เอส ไรคส์ เรามีปั๊มที่ใช้วนน้ำยาในบ่อชุบโดยเฉพาะ หนุนวนน้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง ทนการกัดกร่อนของน้ำยา หรือความเป็นกรด-ด่างได้ดี เหมาะแก่การใช้หมุนวนน้ำยาในบ่อชุบอย่างยิ่ง มองหาปั๊มวนน้ำยาชุบ โทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือ ไลน์ sreichpump       
Email : mkt2@sreichcompany.com               http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#ปั๊มเคมี #ปั๊มโดส #ปั๊มไดอะแฟรม #ปั๊มหอยโข่ง #ปั๊มสูบเคมีหมุนวน #ปั๊มสแตนเลส #งานชุบ #ปั๊มจุ่ม #ปั๊มแม่เหล็ก #ปั๊มน้ำยาชุบ #ปั๊มAODD #ปั๊มTapflo #ปั๊มสูบน้ำ #ปั๊ม #ปั๊มสารเคมี #สูบจ่ายเคมี #pump #tapflo

#4
การเติมปุ๋ยในพืชผลเป็นเรื่องสำคัญ เพราะปุ๋ยน้ำเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้พืชเจริญเติบโตอย่างมีคุณภาพและมีผลดก ซึ่งการเติมปุ๋ยด้วยการใช้แรงงานคนอาจจะทำให้เสียเวลา ให้ปุ๋ยได้ไม่ทั่วถึงและอาจจะให้ปริมาณมากไปหรือน้อยไปในแต่ละรอบ ซึ่งอาจเกิดผลเสียต่อผัก ผลไม้ ในฟาร์มได้ https://www.youtube.com/watch?v=OVPSGMpCQUM
ทางบจก. เอส ไรคส์ของแนะนำ ปั๊มโดสตัวช่วยเกษตรกรในการผสมปุ๋ยและน้ำเลี้ยงเข้าด้วยกันในปริมาณแม่นยำ จ่ายปุ๋ยได้อัตโนมัติและสม่ำเสมอ สะดวกประหยัดเวลา เอส ไรคส์ พร้อมให้คำปรึษากับคุณได้ สนใจสอบถามเพิ่มเติม ไลน์ไอดี sreichpump โทร 02-3223188, 091-7741198
Email : mkt2@sreichcompany.com               http://www.sreichcompany.com/th/index.php

#ปั๊มเติมปุ๋ย #เครื่องฟีดปุ๋ย #ฟาร์มผัก #ฟาร์มผลไม้ #เครื่องจ่ายปุ๋ยน้ำ #ปั๊มโดสอัตโนมัติ #ตัวช่วยสำหรับเกษตรกร #emec #ปั๊ม #เอสไรคส์

#5
เครื่องสูบส่งของเหลวขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ ปั๊มเคมี กรด-ด่าง ส่งตรงจากประเทศสวีเดน ปั๊มสูบส่งของเหลวได้สูงถึง 80 เมตร และจ่ายเคมีเข้มข้นได้ชั่วโมงละ 100 คิว ด้วยมีขนาดมอเตอร์ให้เลือกได้ตามความต้องการ ปั๊มมอเตอร์ขนาด 1.5 kW, 2.2 kW, 3.0 kW, 4.0 kW, 5.5 kW, 7.5 kW, 11 kW, 15 kW, 18.5 kW, 22 kW, 30 kW, 37 kW ทำให้หมดปัญหาปั๊มเคมีอัตราการไหลน้อย, สูบส่งได้ไม่ไกล
เอส ไรคส์ ตัวแทนจำหน่ายปั๊มเคมีคุณภาพยุโรปจะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป โทร 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด) หรือ ไลน์ sreichpump
Email: mkt2@sreichcompany.com
www.sreichcompany.com

#เครื่องสูบส่งของเหลว #ปั๊มสูบส่งของหนืด #ปั๊มสแตนเลส #ปั๊มTapflo #ปั๊มกรด #ปั๊มโซดาไฟ #ปั๊มกรดไนตริก #ปั๊มเคมี #ปั๊ม #ปั๊มสารเคมี #ปั๊มน้ำเสีย #สูบจ่ายเคมี #pump #tapflo

#6
ระบบ Cooling Tower มีการใช้น้ำวนในระบบเพื่อระบายความร้อนออกจากน้ำ ส่งผลให้น้ำวนในระบบอาจเกิดเชื้อโรค จึงต้องมีการวัดคุณภาพน้ำ วัดค่าpH, วัดค่าคลอรีน, วัดค่า Conductivity ในน้ำอยู่ตลอดเพื่อควบคุมเชื้อที่อาจเกิดขึ้นในระบบคูลลิ่ง Control Conductivity
   บจก. เอส ไรคส์ จำหน่ายชุดควบคุมคุณภาพน้ำ Controller made in Italy เพื่อควบคุมกระบวนการจ่ายสารเคมีบำบัดน้ำในระบบคูลลิ่งทาวเวอร์ Feed Biocide, Anti-Scale สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มเคมี เครื่องควบคุมคุณภาพน้ำ โทร 02-3223188 หรือ ไลน์ sreichpump
Email : mkt2@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#FeedBiocide #FeedChlorine #เครื่องควบคุมคุณภาพน้ำ #ปั๊มฟีดน้ำยา #เครื่องจ่ายน้ำยา #ระบบคูลลิ่ง #ระบบคูลลิ่งทาวเวอร์ #CoolingTower #ปรับสภาพน้ำ #บำบัดน้ำ #วัดค่ากรด #วัดค่าChlorine #Feed Biocide #Anti-Scale #ควบคุมคุณภาพน้ำ #ControlConductivity #ชุดควบคุมคุณภาพน้ำ #ปั๊ม #ฟีดปั๊ม #emec #ปั๊มโดส #pump #dose
#7
ประเทศไทยก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ยารักษาโรคกลายเป็นอุตสาหกรรมที่น่าจับตามอง ให้ เอส ไรคส์ สร้างศักยภาพการผลิตยาให้กับโรงงานของคุณ เพื่อความมั่นคงด้านสุขภาพของคนไทยในอนาคต ด้วย
•   ปั๊มสแตนเลส ปั๊มส่วนผสมในกระบวนการผลิตยาที่ได้รับการออกแบบอย่างถูกสุขอนามัย (EHEDG)
•   วัสดุปั๊มที่ต้องสัมผัสกับของเหลวเป็นสแตนเลสสตีล 316 L ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (FDA)
ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าในกระบวนการผลิตยาของคุณจะสะอาดและปลอดภัยได้คุณภาพ เมื่อถึงมือผู้บริโภคอย่างแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ S Reich โทร 02-3223188 หรือ ไลน์ sreichpump
Email:mkt2@sreichcompany.com                  www.sreichcompany.com
#ปั๊มสแตนเลส, #ปั๊มของเหลว, #ปั๊มของหนืด, #ปั๊มเกรดงานยา, #ปั๊มEHEDG, #ปั๊มปลอดเชื้อ, #กระบวนการผลิตยา, #ปั๊มสำหรับโรงงานยา, #เอสไรคส์

#8
มรภ.สงขลา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
รศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนองค์การนักศึกษา (นางสาวซัลมา หมัดหลำ นายกองค์การนักศึกษา) สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา และ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ร่วมกิจกรรมบันทึกเทปถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสงขลา (NBT)
#9
เอส ไรคส์ พร้อมให้บริการและแนะนำปั๊มที่จะช่วยจ่ายเติมคลอรีนในสระว่ายน้ำแบบอัตโนมัติตรงตามการใช้งาน พร้อมคุณภาพปั๊มที่ผลิตและนำเข้าจากยุโรป ได้มาตรฐาน ทนทาน แข็งแรง ตั้งค่าจ่ายเติมได้อย่างแม่นยำตามปริมาณที่ต้องการ สนใจปั๊มจ่ายเติมคลอรีนอัตโนมัติฆ่าเชื้อโรคในสระว่ายน้ำ ติดต่อ เอส ไรคส์ โทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือ ไลน์ sreich       
Email : mkt2@sreichcompany.com               http://www.sreichcompany.com/th/index.php

#ปั๊มเคมี #ปั๊มโดส #ปั๊มไดอะแฟรม #ปั๊มหอยโข่ง #ปั๊มจุ่ม #ปั๊มบำบัดน้ำเสีย #ปั๊มติ๊ก #ปั๊มAODD #ปั๊มTapflo #ปั๊มEMEC #ปั๊มสูบน้ำ #ปั๊มสารเคมี #หาซื้อปั๊ม #ปั๊ม #ปั๊มสารเคมี #ปั๊มน้ำเสีย #ปั๊มกาว #ปั๊มโดส #สูบจ่ายเคมี #ฟีดปั๊ม #อะไหล่ปั๊ม #pump #tapflo #wastewater #dose #emec #spare

#10
ในกระบวนการแบ่งบรรจุเคมีควรใช้ปั๊มเคมีที่วัสดุปั๊มทนเคมี อย่างวัสดุสแตนเลสเพราะสแตนเลสมีสารโมลิดินั่มอยู่ ซึ่งเป็นสารที่มีความต้านทานในการเกิดสนิมสูงและคงทนต่อสารเคมีเข้มข้นได้ดี ช่วยรองรับการแบ่งบรรจุสารเคมีที่หลากหลายได้
ปั๊มสแตนเลสทนเคมี วัสดุผลิตจากสแตนเลส เกรด316L ทนเคมีกัดกร่อน สามารถรองรับของเหลวหรือสารเคมีที่หลากหลายได้ เพื่อช่วยลดต้นทุนทุนในกระบวนการแบ่งบรรจุเคมี https://www.youtube
.com/watch?v=XIJ-B2n782c
ติดต่อทีมงานเอส ไรคส์ เพื่อแนะนำปั๊มทนเคมีให้เหมาะสมกับกระบวนการแบ่งบรรจุเคมีภัณฑ์ ได้ที่ 02-322-3188, 091-7741198 (เป้การตลาด) หรือไลน์ sreich
Email: mkt2@sreichcompany.com      www.sreichcompany.com
#ปั๊มเคมี #ปั๊มสแตนเลส #ปั๊มของเหลว #ปั๊มของหนืด #ปั๊มทนเคมี #ปั๊ม #แบ่งบรรจุเคมี #ปั๊มเคมีเข้มข้น #เคมี #แบ่งเคมี #เครื่องสูบส่งเคมี #Chemical #pumps #เอสไรคส์ #SReich


#11
Sanitary Centrifugal Pumps CTH ปั๊มสูบส่งของเหลว ปั๊มสูบส่งน้ำเชื่อม, ปั๊มน้ำจิ้ม, ปั๊มอาหารเหลว, ปั๊มน้ำผลไม้ ,ปั๊มซอส, ปั๊มน้ำร้อน, ปั๊มฟู้ดเกรด, ปั๊มเกรดอาหาร, ปั๊มน้ำมันพืช มาพร้อมกับวัสดุปั๊มสแตนเลสเกรด 316 Lและสามารถทนอุณหภูมิสูงถึง 180 องศาเซลเซียส และยังมี Heating Jacket option เพื่อใช้สูบส่งน้ำช็อกโกแลตได้อีกด้วย Tapflo ปั๊มมีขนาด ปั๊ม1นิ้ว, ปั๊ม1-1/2นิ้ว, ปั๊ม2นิ้ว, ปั๊ม3นิ้ว ให้เลือกตามการใช้งาน รวมถึงมีปั๊มมอเตอร์ขนาด 0.37 kW, 0.55kW ถึง11kW ท่านสามารถเลือกอัตราการสูบส่งของเหลวได้ตามต้องการ
โทรหาทีมงานเอส ไรคส์ ให้ผู้เชี่ยวชาญเพื่อแนะนำปั๊มให้เหมาะสมกับการใช้งานท่านได้ที่ 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด) หรือ ไลน์ sreich
Email: mkt2@sreichcompany.com
www.sreichcompany.com
#ปั๊มของเหลว #ปั๊มของหนืด #ปั๊มน้ำร้อน #ปั๊มน้ำผลไม้ #ผลิตอาหาร #ผลิตเครื่องดื่ม #ปั๊มฟู้ดเกรด #HygienicPumps #SanitaryPumps #ปั๊ม #อะไหล่ปั๊ม #pump #tapflo

#12
หัวฉีดสำหรับจ่ายสารเคมี Injection valve คือ วาล์วส่งเคมีอัดเข้าไปในท่อน้ำ และช่วยกันน้ำในท่อไหลย้อนกลับมาที่ปั๊ม https://www.youtube.com/watch?v=J2OY1FUZ8iM เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับปั๊มจ่ายสารเคมี ปั๊มโดสคลอรีน ในกระบวนการสูบส่งเคมี กระบวนการปรับสภาพน้ำและการบำบัดน้ำเสีย
เอส ไรคส์ จำหน่ายอะไหล่ปั๊มเคมี วาล์วกันกลับทนเคมีเข้มข้นแบรนด์ emec จากอิตาลี ใช้กับท่อได้หลากหลายขนาดทั้ง 4x6, 5x8, 8x12 มม. อินเจกชั่นวาล์วมาตรฐานยุโรปใช้ได้กับปั๊มเคมีทุกยี่ห้อ เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าได้ในทุกอุตสาหกรรม โทร 02-3223188 หรือ ไลน์ sreich
Email: mkt2@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#วาล์วกันเคมีย้อน #หัวฉีดคลอรีน #หัวฉีดเคมี #วาล์วส่งเคมี #อินเจ็คชั่นวาล์ว #Injection Valve #อะไหล่ปั๊มเคมี #อุปกรณ์ติดตั้งปั๊มเคมี #เอสไรคส์ #SReich


#13
ให้การล้างคราบน้ำมัน ขจัดคราบไขมัน ที่เกาะบนผนังห้องครัว ฮู้ดส์ดูดควัน และเตาแก๊สเป็นเรื่องง่ายด้วย คิวท์ https://www.youtube.com/shorts/PaXYrVEGafk น้ำยาล้างคราบน้ำมันสูตรน้ำชนิดเข้มข้น เพียงฉีดพ่นทิ้งไว้คราบก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย

ช่วยเบาแรงในการทำความสะอาดให้ห้องครัวของคุณกลับมาสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้ง ติดต่อบจก.เอส ไรคส์ ที่ไลน์ไอดี sreich หรือ โทร 02-3223188, 091-7741198 (เป้การตลาด)
E-mail :  mkt2@sreichcompany.com                         www.sreichcompany.com
#คราบน้ำมัน #คราบไขมัน #คราบในครัว #คราบเหนียว #คราบที่ผนังครัว #คราบบนเตา #คิวท์ #Kute #น้ำยาล้างคราบน้ำมัน #ล้างคราบมัน #เอสไรคส์ #น้ำยาล้างคราบน้ำมันยี่ห้อไหนดี
#14
น้ำที่นำมาใช้ในสระว่ายน้ำ ต้องผ่านขั้นตอนที่หลากหลายเพื่อจะได้สามารถนำมาบริโภคได้ โดยมีการเติมสารละลาย เช่น กรดเกลือ คลอรีน หรือสารส้ม ในปริมาณที่พอเหมาะ หากเติมเยอะเกินไปอาจส่งผลให้ น้ำมีกลิ่น เกิดความรู้สึกระคายเคืองผิวขึ้นได้ เติมน้อยเกินไปก็ฆ่าเชื้อโรคในน้ำได้ไม่หมด การเติมสารละลายให้พอดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ เอส ไรคส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มจ่ายสารละลายสามารถตอบโจทย์นี้ให้คุณได้ด้วย เครื่องจ่ายคลอรีน ปั๊มกรดเกลือ มาตรฐานยุโรป เครื่องจ่ายสารละลายความแม่นยำสูงเพื่อบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ โทร 023223188, 0917741198 (เป้ การตลาด) หรือ ไลน์ sreich
Email : mkt2@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php
#ปั๊มคลอรีน #เครื่องเติมสารละลาย #ปั๊มฟีดคลอรีน #เครื่องจ่ายสารละลาย #ปั๊มสารส้ม #ปั๊มจ่ายกรดเกลือ #ระบบสระว่ายน้ำ #เครื่องจ่ายคลอรีน #ปั๊ม #ฟีดปั๊ม #pump #tapflo #wastewater #dose #emec #บำบัดน้ำในสระว่ายน้ำ

#15
มรภ.สงขลา ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชัน เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล
           มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล มุ่งมั่นสร้างภาพลักษณ์องค์กรให้โปร่งใส ปลุกกระแสสังคมไม่ทนต่อการทุจริต สร้างจิตสำนึกละอายต่อการประพฤติมิชอบทุกรูปแบบ
           ( 9 ธันวาคม 2565) มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) จัดกิจกรรมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล โดยมี รศ.ดร.ทัศนา ศิริโชติ อธิการบดี มรภ.สงขลา กล่าวคำประกาศเจตนารมณ์ ว่า เนื่องด้วยองค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้วันที่ 9 ธันวาคมของทุกปี เป็นวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล เพื่อให้ทุกประเทศทั่วโลกตระหนักถึงภัยร้ายแรงของการคอร์รัปชัน ซึ่ง มรภ.สงขลา ได้ตระหนักถึงการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน มีจิตมุ่งมั่นในการที่จะตอบสนองคุณแผ่นดิน และประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการคอร์รัปชันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการคอร์รัปชันเป็นปัญหาสากลที่เกิดขึ้นในสังคมไทย และสร้างความเสียหายต่อประเทศเป็นอย่างมาก การทุจริตคอรัปชั่นแสดงให้เห็นถึงการขาดจิตสำนึก การแยกแยะผลประโยชน์ส่วนตนและส่วนรวมออกจากกัน
            มรภ.สงขลา มีเจตจำนงมุ่งมั่นที่จะสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรให้โปร่งใสและปลอดการทุจริตคอร์รัปชัน รวมทั้งการสร้างจิตสำนึก ค่านิยม ละอายต่อการทุจริต และประพฤติมิชอบทุกรูปแบบมิให้เกิดขึ้น และมุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและจริงจัง โดยได้ขับเคลื่อนผ่านระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศต่าง ๆ รวมทั้งปลูกฝังค่านิยมการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต มีจิตสำนึกในการปฏิเสธไม่ยอมรับการประพฤติมิชอบ ตลอดจนการสร้างวัฒนธรรมสุจริต เพื่อหล่อหลอมปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีให้แก่บุคลากรและนักศึกษาของทางมหาวิทยาลัย เพื่อให้มีความละอายต่อการกระทำผิด ไม่เพิกเฉย และไม่ยอมให้ผู้อื่นกระทำการทุจริต ที่จะส่งผลให้เกิดความเสียต่อมหาวิทยาลัย 
             ในโอกาสนี้ ตนและคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มรภ.สงขลา ขอร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ด้วยการประพฤติ ปฏิบัติตนด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ยึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตน ปลุกกระแสสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต เพื่อร่วมกันสร้างสังคมที่มีคุณภาพ มีคุณธรรมและความโปร่งใส ปลอดการทุจริตคอร์รัปชันตลอดไป