ผู้ว่า ฯ สงขลา มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรเกษตรกร สถาบันเกษตรกร และศูนย์จัดการศัตรูพืชชุมชนดีเด่นระดับจังหวัด ประจำปี 2557 เพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณผู้มีผลงานดีเด่นให้เป็นที่ปรากฏต่อสาธารณชนทั่วไป
( 30 ต.ค. 57 ) ที่ ห้องประชุม CEO ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสงขลา นายธำรงค์ เจริญกุล ผู้ว่าราชการสงขลา เป็นประธานเปิดพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร เกษตรกร สถาบันเกษตรกร และศูนย์จัดการศัตรูพืชชุมชนดีเด่นระดับจังหวัด ประจำปี เพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณผู้มีผลงานดีเด่นให้เป็นที่ปรากฏต่อสาธารณชนทั่วไป โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และนักเรียน ที่เข้าร่วมประชุมจำนวนมาก
นายธำรงค์ เจริญกุล ผู้ว่าราชการสงขลา เปิดเผยว่า การคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อย เพื่อเป็นเกียรแก่ผู้ได้รับรางวัลแก่เกษตรกร สถาบันเกษตรกร และศูนย์จัดการศัตรูพืชชุมชน สำหรับการมอบโล่รางวัล และเกียรติบัตร ดังนี้ เกษตรกรดีเด่นสาขาทำนา ได้แก่ นายปัญญา ขวัญรัก อำเภอบางกล่ำ , ศูนย์ส่งเสริมและผลิตพันธุ์ข้าวชุมชนดีเด่น ประเภทข้าวอื่น ๆ ศูนย์ส่งเสริมและผลิตพันธุ์ชุมชนบ้านกันมัน อำเภอรัตภูมิ , เกษตรกรดีเด่นสาขาทำสวน ได้แก่ นายเฟาซี เบ็ญหยีหมาน อำเภอบางกล่ำ , เกษตรกรดีเด่นสาขาทำไร่นาสวนผสม ได้แก่ นายประภาส สุวรรณรัตน์ อำเภอคลองหอยโข่ง
,กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรดีเด่น กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านป่ายาง อำเภอจะนะ , กลุ่มยุวเกษตรกรโรงเรียนวัดประจ่า อำเภอจะนะ , สมาชิกกลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น ได้แก่ เด็กชายปรัชวิญญ์ บุญรัตน์ สมาชิกกลุ่มยุวเกษตรกรโรงเรียนบ้านโคกค่าย อำเภอรัตภูมิ , ที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น ได้แก่ นายพนมกร พาหุมันโต โรงเรียนบ้านเก่า อำเภอนาทวี และศูนย์จัดการศัตรูพืชชุมชนตำบลน้ำขาว อำเภอจะนะ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ
วนิดา บีดิง //ข่าว
นายวิชาวุฒิ แกล้วกล้าหาญ//ภาพ
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา