SongKhla Media

SongkhlaMedia News => ข่าวสงขลา => หัวข้อที่ตั้งโดย: สงขลามีเดีย เมื่อ 09:52 น. วันที่ 28 10 57

ชื่อ: เชิญชาวหาดใหญ่ร่วมเวทีรับฟังความเห็นโครงการจัดทำผังเมืองรวมเมืองหาดใหญ่
โดย: สงขลามีเดีย เมื่อ 09:52 น. วันที่ 28 10 57
ขอเชิญเข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน โครงการวางและจัดทำผังเมืองรวมเมืองหาดใหญ่   

จังหวัดสงขลา ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเขตผังเมืองรวมเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้มอบหมายให้บริษัท พิสุทธิ์ เทคโนโลยี จำกัด ดำเนินงานโครงการวางและจัดทำผังเมืองรวมเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา(ปรับปรุงครั้งที่ 3)

ซึ่งปัจจุบันการดำเนินการดังกล่าวอยู่ในขั้นตอนของการร่างผังเมืองรวมฯ พร้อมทั้งจัดทำข้อกำหนด โดยในขั้นตอนของการดำเนินงานตามขอบเขตโดยละเอียดของงานจ้างที่ปรึกษา (TOR) ได้ระบุให้นำร่างผังเมืองรวมฯ ดังกล่าวไปประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน

ขณะนี้ บริษัทที่ปรึกษาฯ ได้จัดทำร่างผังเมืองรวมฯ แล้วเสร็จ จึงขอเชิญหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในพื้นที่เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เข้าร่วม "การประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน (ไม่เป็นไปตามกฎหมาย) ครั้งที่ 2 โครงการวางและจัดทำผังเมืองรวมเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา (ปรับปรุงครั้งที่ 3)"

โดยมีกำหนดการ ดังนี้

การประชุมประชาชนในพื้นที่เขต 1 - 2  เทศบาลนครหาดใหญ่ 
ในวันเสาร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00-16.30 น.
ณ ห้องทานตะวัน โรงแรมหาดใหญ่พาราไดซ์ แอนด์รีสอร์ท  อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

การประชุมประชาชนในพื้นที่เขต 3 - 4 เทศบาลนครหาดใหญ่
ในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00-16.30 น.
ณ ห้องทานตะวัน โรงแรมหาดใหญ่พาราไดซ์ แอนด์รีสอร์ท  อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา