SongKhla Media

SongkhlaMedia News => ข่าวสงขลา => หัวข้อที่ตั้งโดย: ฅนสองเล เมื่อ 21:03 น. วันที่ 02 04 56

ชื่อ: เก๋งหลับในซิ่งชนเสาไฟฟ้าตาย 1 เจ็บ 1 หน้า รพ.สทิงพระ
โดย: ฅนสองเล เมื่อ 21:03 น. วันที่ 02 04 56
โดย JaY_SoniC 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 56 ร.ต.ท.ยุทธการ นิลเพชร ร้อยเวร สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหน้าโรงพยาบาลสทิงพระ ริมถนนสายสงขลา-ระโนด อ.สทิงพระ จ.สงขลา หลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน รุ่นซาลูน สีแดงเลือดหมู หมายเลขทะเบียน กข-6611 สงขลา ชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูงบริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลสทิงพระอย่างรุนแรง สภาพรถขาดเป็น 2 ท่อน กระเด็นห่างกันประมาณ 5 เมตร และเสาไฟฟ้าแรงสูงขาดบริเวณโคนต้น

โดยมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย คือ นายอดุลย์ นิลทรัตน์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/84 ม.5 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งกระเด็นหลุดออกจากตัวรถ และลอยไปกระแทกกับป้อมยามหน้าโรงพยาบาล ซึ่งอยู่ห่างออกไปกว่า 10 เมตร จนกระจกป้อมยามแตก และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือ นายวิรัตน์ แสงแก้ว อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ม.3 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสงขลาในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งมี นายวิรัตน์ เป็นคนขับ ได้ขับมาด้วยความเร็วสูง และเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหน้าโรงพยาบาลสทิงพระอย่างรุนแรง จนรถขาดเป็น 2 ท่อน และชิ้นส่วนของรถได้กระเด็นไปกระแทกกับกำแพงโรงพยาบาล นอกจากนี้จากแรงเหวี่ยงของตัวรถยังทำให้ นายอดุลย์ ที่นั่งมาด้านข้างคนขับ หลุดออกจากตัวรถ และกระเด็นไปกระแทกกับป้อมยามหน้าโรงพยาบาลอย่างรุนแรง จนเสียชีวิตคาที่ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน เบื้องต้นคาดว่า คนขับน่าจะหลับใน เนื่องจากบริเวณถนนไม่มีรอยเบรกของรถแต่อย่างใด
/////