ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม เหมาะที่เป็นของแจกของตอบแทนงาสิริมงคล ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก  (อ่าน 2 ครั้ง)

ออนไลน์ Chaiworn998

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38,945
    • ดูรายละเอียด
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่ง ร่ม เป็นสิ่งจำเป็นของชีวิต ที่ทุกคนต้องใช้ และเวลาเราไปงานสิริมงคลต่างๆ ก็จะมีของชำร่วยแจก และสิ่งที่ทำให้ต้องแจก ร่ม ในงานสิริมงคล เพราะ ร่มมีความหมายดี หมายถึงร่มเย็นเป็นสุข จึงทำให้เป็นของศิริมงคล ทำให้เป็นของแจกที่ทุกท่านนิยมมาก
งานเผาศพ แจกร่มเป็นของกำนัล ขายร่ม
งานฌาปนกิจศพหรืองานศพ เป็นงานที่เกิดขึ้นอย่างว่องไว จึงทำให้เจ้าของงานจัดเตรียมงานอย่างฉุกเฉิน ทุกอย่างต้องให้ทันเหตุการณ์ เรื่องของตอบแทนก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ต้องตระเตรียม และต้องมีความหมายดี หลายท่านเวลาแจกของตอบแทนพิธีศพ ไม่จำเป็นต้องแจกเป็นร่มสีดำ เพราะเราสามารถแจกร่มได้หลายสีหรือคละสีได้ ทางธนาค้าร่มรวย มีบริการตีพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรีเพื่อให้คุณผู้ซื้อได้นำไปติดที่ด้ามร่มได้ ตีพิมพ์ชื่อวันที่ประชุมเพลิง ได้ตามต้องการ ร่มไม้เท้าเป็นร่มยอดนิยมที่ชื้อแจกเป็นของที่ระลึก

 
งานแต่งงาน แจกร่มเป็นของรับไหว้ของแจก ขายร่มส่ง
พิธีแต่งงานเป็นงานของคู่สมรส ที่ต้องจัดเตรียมงานมีทั้งตอนเช้าและค่ำๆ งานรุ่งอรุณก็เป็นงานรับไหว้ ที่มีแขกผู้ใหญ่คนสำคัญมาร่วมงานหลายท่านจึงเตรียมของรับไหว้ตอนเช้าให้สมกับแขกที่มาร่วมงาน และสิ่งที่สำคัญคือความหมายต้องดี ร่มเป็นของที่ระลึกที่นิยมใช้ในงานรับไหว้เพราะ ใช้งานได้จริงและมีความหมายดี ร่มแฟชั่นร่มโค้งเป็นร่มที่นิยมแจกมากเพราะ มีสีสันงาม หลากหลายลายมีทั้งแบบสีพื้นสีสุภาพ และลายที่ทันสมัยจึงทำให้เป็นของชำร่วยในวันแต่งงานได้ดี
 
 
 
งานบวช ให้ร่มเป็นของตอบแทน
งานบวชเป็นวันสำคัญ ผู้ชายบวชให้ผู้บังเกิดเกล้าและมีการฉลองและมีการแจกของกำนัล ร่มเป็นสิ่งจำเป็นให้งานอุปสมบทมาก เพราะเป็นของแจกที่ต้องใช้ แจกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ร่มตอนเดียว14ก้าน ขนาด21นิ้วมียูวีสีเงิน เหมาะที่เป็นของที่ระลึกงานบวชได้ดี เพราะมีความแข็งแกร่งกันแสงอาทิตย์กันฝนฟ้าได้ พร้อมทั้งตอนเดินรอบโบสถ์ก็สามารถใช้กางได้ประเดี๋ยวนี้
ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกสั่งชื้อร่มได้ที่นี้
นัมเบอร์โทร 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
เคหสถาน 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านดิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,