ผู้เขียน หัวข้อ: โรงไฟฟ้าจะนะ สับสนุนการจัดกิจกรรมแพทย์เคลื่อนที่ ประจำปี 2562  (อ่าน 173 ครั้ง)

ออฟไลน์ ฅนสงขลา16

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,670
  • แหลงใต้แล้วบายใจ
    • ดูรายละเอียด
วันที่ 28-30 ตุลาคม 2562 โรงไฟฟ้าจะนะ นำโดยนายเขมญาติ ยมานันตกุล ผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าจะนะ ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอจะนะ​ นำโดยนายฐากร​ นาคแก้ว​ สาธารณสุขอำเภอจะนะ และโรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ นำโดย​นายสุรศักดิ์​ สุตมาส​ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบริหาร​ จัดกิจกรรมแพทย์เคลื่อนที่ ประจำปี 2562 ณ วัดควนมิตร หมู่ที่ 2 ตำบลคลองเปียะ, โรงเรียนบ้านท่าคลอง หมู่ที่ 4 ตำบลนาทับ และโรงเรียนตาดีกาบ้านควนหัวช้าง หมู่ที่ 6 ตำบลคลองเปียะ อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา

โดยในวันที่ 28 นายสุรินทร์ สุริยะวงศ์ นายอำเภอจะนะ ได้ให้เกียรติมาตรวจเยี่ยมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งมีกิจกรรมตรวจโรคทั่วไปจากโรงพยาบาลศิครินทร์ ตัดผมฟรีจากโรงเรียนดาวสยาม และการให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพจากสาธารณสุขอำเภอจะนะ ซึ่งได้รับความสนใจจากหน่วยงานราชการและประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณสาธารณสุขอำเภอจะนะ​ โรงพยาบาลศิครินทร์​ หาดใหญ่ ที่ร่วมกันจัดกิจกรรม​ ขอขอบคุณวัดควนมิตร​ โรงเรียนบ้านท่าคลอง​ โรงเรียนตาดีกาบ้านควนหัวช้าง​ สำหรับการเอื้อเฟื้อสถานที่​ และที่ขาดไม่ได้เจ้าหน้าที่ทุกคนทุกภาคส่วน​ ตั้งแต่ฝ่ายจัดเตรียมสถานที่​ ฝ่ายบริการ​ ฝ่ายแพทย์​ และอาสาสมัครทุกคน ที่ร่วมมือร่วมใจในการทำให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
บริการถ่ายภาพสินค้าเพื่อขายพร้อมแชร์สู่เว็บไซต์และแฟนเพจ
ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสือออนไลน์ครบวงจร โทร  0910468589
ติดตามข่าวสารผ่านโซเชียลได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia