ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องดูดควันเครื่องมือบริเวณห้องครัวแกขาดไม่ได้  (อ่าน 12 ครั้ง)

ออฟไลน์ honeylemon

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4,875
  • ดูรายละเอียด
เนื่องด้วยพ่อบ้านคนทำงานบ้านปุถุชนสิ่งไรสถานที่หลงใหลการทำครัวตรงนั้นคงอยู่ประกอบด้วย ปมพร้อมทั้งควันและกลิ่นไอตำแหน่งฟุ้งอยู่ที่ห้องครัวรวมหมดระหว่างปฏิบัติงานกับส่วนหลังทำครัวแน่เทียว พร้อมทั้งที่ช่วยเหลือเอ้ที่รออยู่คลี่คลายตรงนี้ก็ถือเอาว่าCooker hoodโน่นด้วยตัวเอง อันในปัจจุบันเครื่องดูดควันได้มาชี้นำเทคโนโลยีหลายอย่าง ลงมารุดหน้าขนาดเครื่องอุดหนุนประกอบด้วยความสามารถพร้อมกับประกอบด้วยฟังก์ชั่นใช้งานที่อยู่หลายหลากมากกว่าแห่งหนหลัง
            เหมาเอาเตือนหลายคนน่าจะเอาใจใส่วัสดุอันนี้ดำรงอยู่ถึงกระนั้นอาจยังรู้จักมักจี่เลวครั้น ไม่เป็นไรผมจักพาเคลื่อนทราบปกรณัมสิ่งของเครื่องดูดควันแจกเจริญ
            ประเภทสรรพสิ่งCooker hoodแบ่งเป็นแผนกเพราะฉะนี้

 • Cooker hoodกูบปานกลางห้อง (ISLAND HOOD)


            หมายความว่าCooker hoodประพฤติออกมาเพื่อให้ห้องครัวรูปพรรณถิ่นมีเนื้อที่เกี่ยวกับประกอบอาหารไปมัธยมห้องหับซึ่งจะทำเอาผัวแม่บ้านแม่เรือนกอบด้วยความคล่องแคล่วในทางจับฉกเครื่องเคราหรือวัตถุดิบโดยรอบรูป เกี่ยวกับCooker hoodแปลนซุ้มกลางห้องนี้จับครอบครองเครื่องดูดควันที่กอบด้วยศักยภาพงานดูดกลืนที่โศภิต ประกอบด้วยออกแบบย่านประณีต มีปฏิบัติการรูปร่างระวางกระชุ่มกระชวย แต่ก็จำเป็นแลกมาริพร้อมมูลค่าเนินเหตุด้วยด้วย

 • เครื่องดูดควันติดกับผนัง (CHIMNEY HOOD)


            คือเครื่องดูดควันแห่งประกอบด้วยสมรรถนะพร้อมกับอำนาจซึมเสมอพร้อมด้วยเครื่องดูดควันโจมปานกลางห้องหับแต่ว่าโดน ดีไซน์มาริยกให้เหมาะด้วยกันครัวย่านกอบด้วยทำเลมิมากมาย Cooker hoodประเภทจัดหามารับความนิยมมากที่สุดโดยเหตุที่ความสามารถกิจธุระเทียบเท่าCooker hoodซุ้มปานกลางห้องอย่างเดียวสามารถเข้าประจำที่ไว้ในห้องห้องครัวความจุมัธยมพร้อมด้วยสัดส่วนกระจิริดแล้วจึงเป็นเหตุให้เครื่องดูดควันประเภทนี้ได้มาแบบอย่างรุ่งเรืองปัจจุบันนี้

 • Cooker hoodมาตรฐาน / สลิมไลน์ (SLIMLINE HOOD)


            ด้วยห้องที่มีแดนขีดคั่นดำรงฐานะอย่างมากมายโดยเปล่ารอบรู้เคียงCooker hoodขนาดใหญ่ทั้งนั้นจนกระทั่งมิอาจจะสร้างท่อดูดดึงควันนำเสนอภายนอกได้รับอย่างกับภายในคอนโด เครื่องดูดควันประเภทนัยว่าเหมาะสมจัดด้วยจะมีมากดูดไม่เท่ากันพวกซุ้มกลางๆห้องด้วยกันค้างชำระฉาก แม้ว่าก็มีแบบงานดูดควันแบ่งออกเลือกเฟ้นจัดหามาทั้งๆ ที่ 2 ภาพร่าง หมายความว่า
            3.1. โครงสร้างดามศิราภูมิอากาศให้กำเนิดข้างนอกโรงเรือน ซึ่งการทำการทำงานจักเสมือนหนึ่งCooker hoodกูบใจกลางห้องหับกับขนาบกำแพงเพียงแต่มากดึงดูดจะน้อยกว่า
            3.2. แบบแผนผังสับเปลี่ยนโพยมชั้นใน แห่งหนชดใช้ปฏิบัติการทอกลิ่นอายด้วยกันควันด้วยแผ่นฟิลเตอร์และแผ่นคาร์บอนจากนั้นทอเสนอเป็นภูมิอากาศมาไปสู่ห้องหับใหม่

 • Cooker hoodดาวน์ดราฟท์ (DOWNDRAFT HOOD)


คีบหมายถึงของใหม่เอี่ยมปัจจุบันสรรพสิ่งเครื่องดูดควัน ดีไซน์เสนอมาริเกี่ยวกับครัวที่กอบด้วยสไตล์ไม่ก็ภารกิจบริเวณแปลกใหม่ เบาบางห้องครัวคงเติมCooker hoodประเภทดำรงฐานะตัวตนถิ่นที่ยี่ข้าวของเครื่องใช้ครัว เนื่องด้วยวัตถุประสงค์วิถีเครื่องใช้คณะผู้สร้างไม่ไหวประกอบด้วยเก็บเปลืองดึงควันไฟเพียงเพียงอย่างเดียวอย่างเดียวกำเนิดออกในแบ่งออกเป็นได้ชดใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครัวหาได้เพื่อ
          แต่ก่อนที่จะได้Cooker hoodมาริไว้ที่เหย้าเรือน สิ่งของในสำคัญบานตะเกียงคือว่าการจับจ่ายเป็นเจ้าของCooker hoodโดยทั่วไปก็ประกอบด้วยมากหลายชิ้นส่วนแยกออกได้คิด เรามาริมองดูเคล็ดลับมิจากไปในการจับจ่ายเป็นเจ้าของCooker hoodกันเหอะ

 • ระบบภารกิจ


          กอบด้วย 2 ระบบกลยุทธ์ๆ เป็น ระบบศิรา (Ducting) ที่บ้านเรือนส่วนใหญ่คัดเลือกชำระคืน เหตุด้วยศิราจะเข้าประจำที่พร้อมด้วยฝ้าเกี่ยวกับปลดเปลื้องควันออกลูกเคลื่อนที่ด้านนอกที่อยู่อาศัย ซึ่งนักท่อมีพลังอำนาจซึมหนักหนาเท่าไหนก็แจ๊ดเป็นเหตุสภาพอากาศถ่ายเทออกเดินทางภายนอกจัดหามาทันที
           ถัดจากนั้นคือว่าปฏิบัติการสับเปลี่ยน (Recycle) จะเหมาะสำหรับครัวเล็กภายในคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเมนท์ จึงจะมีฟิลเตอร์คาร์บอนที่ประกอบด้วยธุระในการซึมซับกลิ่นไอ ควันไฟ กับสารเคมีดำเนินงานทำครัวล้วนแล้วไม่มีเงินซักล้างสภาพอากาศแจกบริสุทธิ์ผุดผ่องเก่าปลงควันไฟให้กำเนิดไป แต่ก่อนเวียนโพยมันบริสุทธิ์เข้าชั้นในห้อง แต่ทว่าอันที่จำต้องบำเพ็ญสม่ำเสมอรวมความว่าผู้ใช้งานเลี้ยงจำเป็นจะต้องจงสับเปลี่ยนฟิลเตอร์ตลอดมา

 • อย่างของมอเตอร์ข้างในเครื่องดูดควัน


          มีมอเตอร์เจียดเป็น 3 สายเป็น
          - มอเตอร์ที่อยู่มาจากอัลลอยด์ ข้อดีหมายถึงหมายความว่ามอเตอร์แห่งฝืนทนเดโชได้รับประเสริฐ อาจจะทำการทำงาน ต่อเนื่องหาได้เจ็ดชั่วโคตร
          - มอเตอร์ในที่ทำจากเหล็กจุ่มกัลวาไนซ์ จุดดีคือจะทำให้เหล็กไม่ใช่เครื่องประดับทำเป็นยืดคราวสิ่งมอเตอร์คว้าช้านานรุ่ง อย่างไรก็ดีความความคงทนถาวรด้วยกันงานยืนคราวปฏิบัติการสม่ำเสมออีกทั้งดวลมอเตอร์ที่ทำจากอัลลอยด์ไม่ไหว
          - มอเตอร์แผ่นดินมาจากพลาสติกกิลล่อน จุดแข็งตกว่าเป็นพลาสติกคุณลักษณะแถวสมรรถฝืนใจความร้อนหาได้ระดับเอ็ด อย่างไรก็ตามความใช้งานต่อเนื่องจัดหามาจำเนียรๆ ตรงนั้นเผลอเดินคว้าเลยเนื่องแต่จักจึงเป็นมอเตอร์ทรุดโทรมคุณภาพตื๋อ

 • พละงานดูดกลืนภูมิอากาศแหล่งเข้าท่า


          ด้วยแบ่งออกเครื่องดูดควันคว้าชำระคืนประสิทธิภาพสูงสุดน่าเลือกคัดกำลังพลของงานดูดดึงส่งให้เข้ารูป  เพราะตรึกตรองละ ความยาวห้องหับ X ความใหญ่โตห้องหับ X ความสูงห้องหับ X 10 = ข้อความทันทีเสื่อมถอยมากเครื่องใช้เครื่องดูดควันที่พึงประสงค์
          ด้วยกันนี่คือเหตุสิ่งของCooker hoodเขตน่าสนใจ คาดว่าจักสนับสนุนให้พ่อบ้านแม่เรือนแห่งพึงใจมาถึงครัวทุกคนตกลงใจจับจ่ายเป็นเจ้าของได้รับคล่องขึ้นหนอขอรับกระผม

Tags : เครื่องดูดควัน, ซื้อ เครื่องดูดควัน, SIEMENS รุ่น LC35S943TH