ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวโดนัทไฟแดง แยกสนามบิน-ทุ่งลุง-คูหา นอกจากมีตังค์แล้วต้องมีโชคด้วยถึงได้กิน  (อ่าน 144 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,647
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
รีวิวโดนัทไฟแดง แยกสนามบิน-ทุ่งลุง-คูหา นอกจากมีตังค์แล้วต้องมีโชคด้วยถึงจะได้กิน

แยกไฟแดงยุคใหม่ไม่ได้มีแต่พวงมาลัยแต่วันนี้มีสารพัดสินค้าให้เลือกกันเวลาติดไฟแดง ถั่วต้ม มมะม่วง นมเปรี้ยว โรตีสายไหม แต่ที่ฮิตสุดก็เห็นจะเป็นโดนัทไฟแดงนี่แหละ วันนี้เลยขอรีวิวโดนัท 3 ไฟแดงของสงขลาให้ได้ลองอ่านกันดูว่ามีความเห็นตรงกันไหมครับ

เจ้าแรกที่แยกสนามบินนอก หาดใหญ่ น้องเอิน โดนัทนมสดเจ้านี้ถือว่าเป็นต้นตำรับโดนัทไฟแดงกันเลย ของเขามีความโดเด่นที่พนักงานขายมีหลายคนวิ่งกันทุกแยกบริการรวดเร็ว ส่วนโดนัทก็ 4 ชิ้น 20 บาท เหมือนกันหมดทุกเจ้า ส่วนตัวคิดว่าของเจ้านี้ลูกจะโตกว่าเจ้าอื่นเล็กน้อย และแป้งนิ่มที่สุด

เจ้าที่2 สี่แยกคูหา รัตภูมิ น้องเค้ก โดนัทร้อนๆ เป็นอีกเจ้าที่ถ้าติดไฟแดงแล้วต้องอุดหนุนน้องๆเขา 20 บาท โดนัทคูหาบางทีเห็นเขาถือมาขายแบบเป็นกล่องด้วยน่ะ เจ้านี้แป้งเขานิ่มน้อยกว่าเจ้าแรก คนขายก็มีไม่เยอะเหมือนกับแยกสนามบินอาจเพราะแยกคูหารถไม่มากเท่าไหร่ด้วย

เจ้าที่3 แยกทุ่งลุง ทางไปสะเดา ออม ออม โดนัทร้อนๆ ดูจากข้างถุงเจ้านี้เหมือนจะมีสาขามากที่สุดแต่หากดูขนาดโดนัทจะเล็กกว่า 2 เจ้าแรกเล็กน้อย คนขายก็มีฝั่งละ1-2 คนเท่านั้นแต่แยกนี้รถเยอะถ้าน้องเขากระตือร้อร้นกว่าที่เป็นอยู่คงขายดีขึ้นเยอะเลย

จากการชิมมาทั้ง 3 แยกบอกเลยว่า 4 ลูก 20 บาทถือเป็นราคาที่เหมาะสมและหลายคนพร้อมควักเงินซื้อทันทีหากรถติดไฟแดง ก็เหมือนที่บอกข้างต้นบางครั้งมีตังค์อย่างเดียวไม่พอต้องรอลุ้นให้รถติดไฟแดงด้วยถึงจะได้กิน ท่านผู้อ่านทั้งหลายกินเจ้าไหนมาแล้วบ้าง มีความเห็นเช่นไรมาแบ่งปันกันบ้างน่ะครับ     
บริการถ่ายภาพสินค้าเพื่อขาย สร้างโปรไฟล์ธุรกิจแบบมืออาชีพ โฆษณาร้านค้าให้ได้ผล แนะนำตัวตนให้คนรู้จัก โทร 0910468589 ,0845828115 www.facebook.com/songkhlamedia