ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 3 ครั้ง)

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14,858
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้บริโภคหรือลูกค้า เป็นผู้มีอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความชอบใจของตนที่สุดได้มากขึ้น และ วิธีการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั้นก็ง่ายดาย เพียงปลายนิ้ว ฉะนั้นผู้ให้บริการอย่างพวกเราก็เลยจะต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสบายของชีวิต ” เกิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เนื่องจาก “มื้อของกิน” คือ ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้งยัง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งอยากจะมอบให้กับคนที่เรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทุกๆอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ กระทั่งปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง แล้วก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ รวมทั้ง ส่วนตัวสำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น คือ ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นยอดที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งสิ้นจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีแล้วก็ขึ้นชื่อลือนามและไม่มีคนไหนที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราตั้งใจ ” ในทุกขั้นตอน
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในแนวทางการทำกับข้าว รสที่ดีไซน์ถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งถึงความเอาใจใส่ในกระบวนการทำอาหารแล้วนั้น เป็น คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารต้องใช้ความละเอียดลออรส แบบขั้นตอนการทานแต่ละรายการอาหาร หรือใบหน้าของกินงดงามจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกต้องใจตั้งแต่ทีแรกเห็น ก่อนจะได้ชิมรสชาติด้วย      3. " พวกเราประดิษฐ์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO รวมทั้ง เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่ตลอด เพราะว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนพื้นฐานของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามประดิษฐ์ของพวกเรามิได้ขีดเส้นไว้เพียงการทำอาหารเท่านั้น แต่เรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสที่อร่อย กล่าวได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และก็ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่เสมอๆในแต่ละครั้งพวกเรามักจะนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านอีกทั้งภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ แล้วก็ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าสนใจ งดงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงร้านอาหารลือชื่อ และก็ อร่อยๆของญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จนบัดนี้แปลงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว ในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านค้าก็ดี และก็ เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของเราด้วยนะครับ     5. " เรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นเรื่องจำเป็นมากมายสำหรับห้องอาหาร เพราะความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ร่วมกัน เราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับในการคิดค้นกลั่นกรองทุกองค์วิชาความรู้สำหรับเพื่อการออกแบบเมนู ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน ต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายส่วนมาก กระทั่งจะได้รสชาติที่ถูกต้อง แล้วก็ ดีเยี่ยมที่สุดออกมา กลุ่ม Chef แล้วก็ R&D ทำงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน แล้วก็ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มใจ และ บริสุทธิ์ใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ พวกเราพัฒนาการบริการในทุกวัน เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่เป็นความตั้งใจของพวกเรา ด้วยเหตุนั้นเราให้บริการด้วยความจริงใจ เราน้อมยอมรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ แล้วก็ ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความสมัครใจ เมื่อเกิดข้อผิดพลาดพวกเรากล่าวคำพูดขอโทษ แล้วก็ พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อพัฒนาถัดไปในทันที     7. มีคนการันตีว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับผม ต้องขอบพระคุณ Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากรุ๊ปห้องอาหารที่ดีที่สุดจากข้อคิดเห็นของสมาชิก รวมทั้ง นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกสรรจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกจำพวกของกินตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านสาขา ใคร่ครวญโดย 80% ของทุกสาขาจะต้องผ่านข้อแม้ข้างต้น
  6). บรรณาธิการต้องเลือกเฟ้นร้านค้าที่เข้าเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะว่าแบบงั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับพัฒนาการบริการของเราต่อไป มอบสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนนะครับ

ขอบคุณมากลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ รวมทั้ง รสชาติของกินให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลขอรับ  8. " เราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของเรา เป็น พื้นที่สำหรับการรองรับเพื่อมอบความสบาย ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านค้าเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้เสวนากันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้าน พวกเราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " รวมทั้ง ถ้าเกิดผู้คนจำนวนมาก ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆดังเช่นว่า ดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น กระบวนการรับประทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบมากเจอในวัตถุดิบจากอาหารในร้านของพวกเรา และ อื่นๆที่เราบากบั่นหามาให้ลูกค้าของเราได้อ่านเนื่องจากว่าเราอยากให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้น เราอยากเป็นราวกับเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากได้แรงใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
ที่มา บทความซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium