ผู้เขียน หัวข้อ: ครัวเบญจพร ลพบุรีราเมศวร์ ร้านน้องใหม่แต่รับประกันความอร่อยระดับตำนาน  (อ่าน 58 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,530
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
ครัวเบญจพร ร้านน้องใหม่แต่รับประกันความอร่อยระดับตำนานโดย...บ้านคุณไก่

จังหวัดสงขลา เป็นเมืองขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย ผู้มาเยือนที่นี่ต่างถวิลหาของกินเป็นหนึ่งในโปรแกรมการท่องเที่ยว คนบ้านเราก็ชื่นชอบการพักผ่อน การรับประทาทนอาหารนอกบ้าน เลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ วันนี้ทีมงานมีร้านอาหารเด็ดมาแนะนำ "ร้านครัวเบญจพร โดยบ้านคุณไก่

ครัวเบญจพร เป็นธุรกิจน้องใหม่ภายใต้การนำทีมบริหารของคุณเอนก แซ่ตั้ง ประธานกรรมการบริหาร เบญจพร กรุ๊ป นักธุรกิจใจดีที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร วันนี้ได้มีการแตกไลน์ธุรกิจน้องใหม่ภายในโครงการหมู่บ้านเบญจพร ถนนลพบุรีราเมศวร์ ภายในพื้นที่ส่วนของเบญจพร คลับเฮ้าส์ เพียบพร้อมไปด้วย สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่แห่งแรกของบ้านเรา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เพียบด้วยเครื่องออกกำลังกายทันสมัย ซาวน่าสตรีม และที่สำคัญคือมีร้านครัวเบญจพร โดยบ้านคุณไก่

ครัวเบญจพร ร้านอาหารน้องใหม่แต่การันตีคุณภาพอาหารทุกเมนูโดยบ้านคุณไก่ ร้านระดับตำนานที่คุณเอนก ติดใจในความอร่อยและเทียบเชิญคุณไก่มาเป็นผู้ปรุงอาหารทุกเมนูด้วยตัวเอง ทุกเมนูที่นี่พิถีพิถันและมีสูตรลับที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ บางเมนูหากไม่จองล่วงหน้าอาจมีสิทธิ์อดก็ได้น่ะ ส่วนเมนูแนะนำก็มีมากมาย อาทิ       

ขาหมูเยอรมัน หมักสมุนไพรอเมริกา 7 วันสูตรเฉพาะที่นี่เท่านั้น หนังกรอบ เนื่อนุ่ม แกะกินได้หมดทุกส่วน (เมนูนี้ขายดีมาก ถ้าไม่อยากพลาดแนะนำให้จองล่วงหน้า) หมูกรอบฮ่องเต้ หอมกรุ่นเครื่องเทศ กรอบนอก นุ่มใน ชิ้นขนาดพอดีคำแค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้ว 

อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำมากนั่นคือ เป็ดอบเบญจพร นุ่มละลายลิ้น รับประความฟินน์ไม่เหนียว ไม่คาว 100% รสชาติแบบนี้บอกเลยว่าไม่มีที่ไหนเหมือนใครที่ไม่ชอบเป็ดเพราะเหนียวหรือคาว ถ้ามาเจอที่นี่คุณจะลืมเรื่องเหล่านี้ไปเลย ยังมีลาบปลากระพงผู้ดี รสเผ็ดกำลังดี หอมเครื่องปรุงลาบ เนื้อปลานุ่ม กรอบ ที่สำคัญปลากระพงที่นี่สั่งสดๆ จากทะเลสงขลาทุกตัว

เมนูเด็ดสำหรับคนชอบผักกันบ้างกับกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา สูตรโบราณรับประกันอร่อยไม่เหมือนใคร เห็นหน้าตาเรียบๆ แต่ถ้าได้ตักขึ้นมาแล้วจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมที่สำคัญเนื้อผักกรอบมากๆ  เต้าหู้ทอดเกลือ ก็เป็นอีกเมนูของคนรักสุขภาพ เนื้อเต้าหู้ล้วนๆ กรอบ เนื้อแน่นนุ่ม พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

และยังมีเมนูหาทานยากน้ำพริกไข่ปู ไข่ปูเน้นๆ สดกร๊อบกรอบ มีที่นี่ที่เดียว และยังมีแกงป่าปลากระพง+เส้นหมี่ลวก เป็นอีกหนึ่งเมนูสูตรเด็ดแนะนำของทางร้าน ยังมีอีกหลากหลายเมนูกับข้าว กับแกล้ม อาหารทานเล่น อาหารจานเดียว บรรยายกันไม่หมด รวมถึงยังมีเครื่องดื่ม ขนมเค้ก ขนมหวาน ไว้บริการทุกท่านอีกมากมาย

โดยพื้นที่ภายในร้านมีให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์เย็นสบาย หรือนั่งชิลล์ๆ ริมสระน้ำ และยังมีพื้นที่ห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง ไว้บริการด้วย หรือจะว่ายน้ำ เล่นฟิตเนส ซาวน่าสตรีม ที่นี่เขาก็มีบริการเพียบพร้อม   

ครัวเบญจพร ถ.ลพบรีเมศวร์ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (ใกล้พุทธมณฑล) เปิดบริการ 10.00-21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)  สั่งอาหารล่วงหน้าได้ที่ 081-5406451 หรือทางเฟสบุ๊ค ครัวเบญจพร
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13:55 น. วันที่ 09 07 19 โดย สงขลานิวส์ »
ติดต่อทีมงาน โทร 084 5828115
ติดตามภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia