ผู้เขียน หัวข้อ: ฉีดฟิลเลอร์ขมับ สะอาดเช่นไร  (อ่าน 3 ครั้ง)

ออฟไลน์ ManUThai2017

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2,607
  • ดูรายละเอียด
ฉีดฟิลเลอร์ขมับ เยี่ยมยอดไง
เมื่อคราวเรามากขึ้น ไขมันตรงขมับจะค่อยๆหายไป ทำเอาเห็นขี้เหนียวโหนกแก้มชัดรุ่งเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะสดเพียงจุดเล็กๆบนใบธุระเราอาจจะไม่นำพา ความบกพร่องในแคว้นนี้ที่ส่งผลให้เกิดรอยบุ๋มหลุมลึก ก็จะทำให้มิติของใบหน้าเปลี่ยนไปกลายสดหน้าตอบ ไม่อวบอิ่มผุดผ่อง และทำให้ผู้ที่มีใบหน้าตอบเกิดความไม่มั่นอกมั่นใจในตนเองได้อีกเหตุด้วย การเติมสารเติมเต็มจึงเชี่ยวชาญช่วยปรับรูปหน้าให้กลายเป็นรูปไข่ ดูสดใส และย้อนวัยได้อีกครั้ง “การฉีดฟิลเลอร์ขมับ” จึงเป็นวิธีเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่จะแก้ปัญหาในส่วนนี้ ปริมาณยาที่ใช้ “ฉีดฟิลเลอร์ขมับ”จะอยู่ที่1-3ml แต่ก็ขึ้นไปอยู่กับความลึกพร้อมด้วยโครงสร้างของหน้าแต่ละมนุษย์ด้วย เพราะด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขมับจะรอบรู้ใช้เข็มปลายแหลมหรือไม่ปลายทู่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการพินิจพิเคราะห์ของหมอพร้อมทั้งคนไข้ จะเห็นได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ขมับมีข้อดีให้เห็นเป็นส่วนมาก จุดแข็งอย่างเห็นได้ชัดมีฤๅบ้าง ไปดูกันล่วงพ้น
- ข้อแรก รวมความว่า ช่วยทำเอาใบหน้าเต่งตึงพร้อมกับดูเด็กลง
- ข้อสอง รวมความว่า ช่วยยกหรือพยุงหน้าเรื่องล่างขึ้น
- ข้อสาม ลงความว่า รูปหน้าไพเราะขึ้น หน้าดูไม่ด้านแบบชายรุ่น
- ข้องสี่ หมายความว่า ทำเอาหน้าดูสดชื่น อวบอิ่มเป็นเทพนิรมิต
- ข้อห้า รวมความว่า ถ้าฉีดขมับให้รับกับส่วนอื่นก็จะทำให้หน้าทั้งเป็นรูปไข่
- ส่วนข้อลงท้าย ถือเอาว่า ช่วยแก้ปัญหากาบตาตก
เช่นใดก็ตามก่อนฉีดฟิลเลอร์ทุกครั้งต้องศึกษาและตรวจสอบข่าวที่สำคัญอย่างรอบคอบ ทั้งความสะอาดและสมจริงของสถานพยาบาล สารที่ใช้ฉีดก็ต้องบ่งชี้ชัดเจนเลยว่ายังไม่ตายสารกลุ่ม ไฮยาลูรอนิก แอซิด แค่นั้น และยิ่งถ้าโปรราคาถูกๆให้เฝ้าไว้เลย เพราะต้นทุนของตัวผลิตภัณฑ์มีมูลค่าค่อนข้างสูง รวมถึงเลือกไวทย์ที่เชี่ยวชาญที่รอบรู้ให้คำปรึกษาและชี้นำผลิตภัณฑ์ได้อย่างละเอียด เพื่อป้องกันการเกิดข้อผิดพลาดที่ไม่พึงพึงประสงค์

ฉีดฟิลเลอร์ ปฏิบัติการดอลลี่อาย Dolly eye
ดอลลี่อาย คือว่า คือการทำตาฉ่ำ ให้ขอบตาล่างมีความหนางอกงาม ซึ่งจะให้เพทนาน่ารักแบบสาวเกาหลี ก็เพราะว่าถูกคิดค้นและดังมากในประเทศเกาหลี ดอลลี่อายถือดำรงฐานะหัตถการที่ปลอดภัยมากกว่าที่คนทั่วไปรู้ เป็นบริเวณที่ฉีดให้สวยยาก หากทำเพราะแพทย์ที่อีกต่างหากมีทักษะและความช่ำชองไม่อุดมสมบูรณ์พอ
ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ดอลลี่อาย Dolly eyes

 • เกิดจ้ำได้ง่าย - แม้ว่าเวลาฉีดนายแพทย์จะเลือกเข็มที่มีขนาดย่อมที่สุดก็ตาม เมื่อเปรียบกับตำแหน่งอื่น เกี่ยวเนื่องมาจากบริเวณผิวหนังใต้ตามีเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงส่วนใหญ่ ช่องในการเกิดรอยฟกช้ำจึงเพิ่มเหลือแหล่ขึ้นด้วย
 • ขนาดที่ประเสริฐหรือเล็ก - โดยมากเราจะรักใคร่ขนาดที่เล็กและดูเป็นธรรมชาติมากกว่า แม้ว่าอาจจะมีบางคนที่ชอบขนาดใหญ่ ทั้งๆที่ความจริงแล้วทำให้มีขนาดใหญ่นั้นง่ายกว่ามาก ไม่ว่าแพทย์ท่านไหนก็สามารถฉีดเพิ่มเพื่อให้ดูใหญ่ได้ แต่การพ่นขนาดเล็กเพื่อให้ดูเป็นธรรมดานั้น ต้องอาศัยสายตาที่แหลมคม มีประสบการณ์และความถนัดของแพทย์กลุ่มมาก
 • ปรากฎการณ์ทินดอล (Tyndall effect) - ถือกำเนิดจากการที่ผิวหนังรอบๆดวงแก้วมีสีคล้ำรุ่งจากการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งการณ์นี้มักเกิดในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์ดอลลี่อายส์มากเกินไป

  ประการใดก็ตามก่อนทำควรเล่าเรียนข้อมูลรายละเอียด และเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากตำแหน่งใต้ตาเป็นระวางที่มีเส้นเลือดสำคัญอยู่เป็นตัวเลขมาก ถ้าหากแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญมากพอกับเกิดผิดพลาดไป จะส่งปฏิกิริยาข้างเคียงที่ไม่ดีนัก

  Tags : ฉีดฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์,ฉีดฟิลเลอร์