ผู้เขียน หัวข้อ: Mid Year Sale @Hatyai “ยกกรุงเทพฯ มาลดที่นี่”  (อ่าน 65 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,583
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
“ยูเนี่ยน แพน ” กระตุ้นกำลังซื้อกลางปี โซนภาคใต้ ผุดบิ๊กอีเวนต์ มหกรรมแสดงสินค้าครบวงจร ภายใต้ชื่องาน “Mid Year Sale @Hatyai” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-16 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี (มอ.) หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา บนพื้นที่จัดงานกว่า 8,000 ตร.ม. คาดมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 250,000 คน คาดมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าครบวงจรที่ได้มาตรฐานระดับสากลในพื้นที่ภาคใต้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-16 มิถุนายน 2562 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี (มอ.) หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา บนพื้นที่จัดงานกว่า 8,000 ตารางเมตร ภายใต้ชื่องาน “Mid Year Sale @Hatyai” ชูคอนเซ็ปต์ “ยกกรุงเทพฯ มาลดที่นี่” เป็นงานที่รวบรวมสินค้าอุปโภค-บริโภค จากผู้ประกอบการชั้นนาจากกรุงเทพ ทุกประเภทมารวมไว้ในที่เดียว อาทิ เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ และอาหาร เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานในภาคใต้ได้เลือกช้อปอย่างจุใจ ไม่ต้องเดินทางมาถึงกรุงเทพ พร้อมเตรียมมอบโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 80% จากผู้ผลิตและนาเข้าชั้นนาของเมืองไทย ภายในงานประกอบไปด้วย

1. งาน Furniture Mid Year Sale @Hatyai โซนที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน จากผู้ผลิตรายใหญ่ รวมไปถึงผู้ประกอบการที่เป็นตัวแทนนาเข้า-ส่งออก กว่า 60 บริษัทชั้นนา มาร่วมออกบูธ พร้อมกับจัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 70% โซนนี้รองรับการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่หาดใหญ่ และจังหวัดใกล้เคียงในภาคใต้ ที่กาลังมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

2. งาน Fashion & Jewelry Mid Year Sale @Hatyai โซนที่รวบรวมสินค้าช้อปปิ้งทุกประเภทมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องหนัง จิวเวลลี่ และสินค้าโอท็อป จากทั่วประเทศ นามาให้ผู้เข้าร่วมงาน โดยเฉพาะคุณสุภาพสตรีได้เลือกซื้อได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากสุดถึง 80%

3. งาน ตลาดอาหาร ย้อนวันวาน @หาดใหญ่ โซนที่รวบรวมอาหารไทย อาหารท้องถิ่นของแต่ละภาค รวมไปถึงอาหารนานาชาติมาไว้ในที่เดียว มากกว่า 60 บูธ พร้อมบรรยากาศตกแต่งแบบไทยๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ตามกระแสออเจ้า ภายในงานได้สนับสนุนให้ผู้ชมงานแต่งกายชุดไทยเพื่อถ่ายภาพในงาน พร้อมรับของที่ระลึก ภายใต้กลิ่นอายที่แสดงออกถึงความเป็นไทย

นางวชิรา กล่าวด้วยว่า สาเหตุที่เลือกพื้นที่อำเภอหาดใหญ่เป็นสถานที่ในการจัดงาน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภาคใต้ ที่มีการขยายตัวในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านโครงสร้างพื้นฐาน การคมนาคมขนส่ง และเป็นพื้นที่ที่มีกาลังซื้อสูง โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เป็นธุรกิจที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในขณะนี้

ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย กระทบไหล่ศิลปินดารา อาทิ แอมป์ พีรวัค, กบ ทรงสิทธิ์, คิง The Voice, อิม เฟี้ยวฟ้าว ฯลฯ ทั้งนี้คาดว่าตลอดระยะเวลา 9 วันในการจัดงาน จะมีผู้เข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 250,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท” นางวชิรา กล่าว
ติดต่อทีมงาน โทร 084 5828115
ติดตามภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia