ผู้เขียน หัวข้อ: ได้แล้ว ธิดาผ้าทอสงขลา และ Miss Grand Songkhla 2019  (อ่าน 417 ครั้ง)

ออฟไลน์ ฅนสงขลา16

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,670
  • แหลงใต้แล้วบายใจ
    • ดูรายละเอียด
จังหวัดสงขลา จัดประกวดธิดาผ้าทอสงขลา และ Miss Grand Songkhla 2019 รอบตัดสิน เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมทั้งความสวย และความสามารถเป็นตัวแทนของจังหวัดสงขลาในการประกวด Miss Grand Thailand 2019

(27 เม.ย. 62) ที่เวทีกลางสระบัวแหลมสมิหลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงานประกวดธิดาผ้าทอสงขลาและมิสแกรนด์สงขลา 2019 (Miss Grand Songkhla 2019 ) รอบตัดสิน ภายในงานฤดูร้อนและงานกาชาดจังหวัดสงขลา ประจำปี 2562 เพื่อค้นหาสุดยอดสาวงามที่เพียบพร้อมทั้งความสวย และความสามารถเข้าสู่การประกวดเวทีระดับประเทศที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2562 โดยมีนางอัญญาณี เพ็งจันทร์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา นายหม่า เพิ่ง ชุน กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ จังหวัดสงขลา นางสมศรี รักนุ้ย วัฒนธรรมจังหวัดสงขลา คณะกรรมการตัดสินและผู้ให้การสนับสนุน ตลอดจนประชาชนในพื้นที่จังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมชมและให้กำลังใจแก่สาวงามทั้ง 13 คน อย่างคับคั่ง

นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า การประกวดมิสแกรนด์สงขลา 2019 เป็นกิจกรรมการประกวดสาวงามของจังหวัดสงขลา เพื่อค้นหาตัวแทนสาวงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติ ทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์สงขลาจะเป็นตัวแทนไปประกวดระดับประเทศไทยและก้าวไปสู่เวทีระดับนานาชาติ รวมถึงหน้าที่ในการขับเคลื่อนการทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ เป็นแบบอย่าง ช่วยเหลืองานสังคมให้กับหน่วยงาน หรือ องค์กรต่างๆ พร้อมโอกาสได้เป็นนักแสดง หรือ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ในลำดับต่อไป

สำหรับผลการประกวดในครั้งนี้ผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์สงขลา 2019 ได้แก่ หมายเลข 9 นางสาวรุจิรดา ศรีพิทักษ์ เป็นสาวงามที่ได้ครอบครองมงกุฎและสายสะพาย เป็นตัวแทนของจังหวัดสงขลาเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ในช่วงเดือนกรกฏาคม 2562 ที่จะถึงนี้ และรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 2 นางสาวไดอาน่า หนังสือ ,รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข 12 นางสาวกมณชนก ก้านบัว, รองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ หมายเลข 8 นางสาวรสมานี จางวางและรองชนะเลิศอันดับ 4 ได้แก่ หมายเลข 13 นางสาวกัญญาวีร์ หนูแก้ว

นอกจากนี้จังหวัดสงขลามอบรางวัลชุดผ้าทอจังหวัดสงขลายอดเยี่ยมและรางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ หมายเลข 2 นางสาว ไดอาน่า หนังสือ รับเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาทและรางวัลขวัญใจสื่อมวลชน ได้แก่ หมายเลข 10 นางสาวอรวรรณ ศรีพนมวรรณ รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท

ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด /ข่าว ประชา โชคผ่อง/ภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา
บริการถ่ายภาพสินค้าเพื่อขายพร้อมแชร์สู่เว็บไซต์และแฟนเพจ
ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสือออนไลน์ครบวงจร โทร  0910468589
ติดตามข่าวสารผ่านโซเชียลได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia