ผู้เขียน หัวข้อ: www.SongkhlaMedia.com สงขลามีเดีย : สาระที่มากกว่าข่าว  (อ่าน 496 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,647
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
www.SongkhlaMedia.com สงขลามีเดีย : สาระที่มากกว่าข่าว

สงขลา จังหวัดที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของภาคใต้ เมืองที่เป็นชุมทางการค้า เศรษฐกิจ ธุรกิจ คมนาคมขนส่ง และเป็นศูนย์ราชการในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง เมื่อกล่าวถึงสงขลาหลายคนมักนึกถึงหาดใหญ่ ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักหาดใหญ่มากกว่าสงขลาเสียด้วยซ้ำ ทุกสิ่งจึงมุ่งไปที่หาดใหญ่ก่อนที่จะขยายความรวมไปทั้งจังหวัดสงขลา รวมถึงจังหวัดข้างเคียง

www.SongkhlaMedia.com แลแฟนเพจเฟสบุ๊ค สงขลามีเดีย  www.facebook.com/songkhlamedia เริ่มจดโดเมนและขับเคลื่อนมาตั้งตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2554 มีการนำเสนอข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวด้านต่างๆ ในจังหวัดสงขลา ควบคู่กับการจัดทำหนังสือพิมพ์ขวานทอง ซึ่งในแรกเริ่มไม่ได้มีการขับเคลื่อนอย่างจริงจังเนื่องจากยังมุ่งไปที่การขับเคลือนหนังสือพิมพ์เป็นหลัก

เมื่อความนิยมของสื่อออนไลน์มีมากขึ้นประกอบกับต้นทุนของสื่อสิ่งพิมพ์ที่เพิ่มมากขึ้น ในปี พ.ศ.2562 จึงได้มีการเริ่มต้นขับเคลื่อนเว็บไซต์และแฟนแพจอย่างจริงจังเพื่อตอบโจทย์การรายงานข่าวสาร เศรษฐกิจ ธุรกิจ การท่องเที่ยว และเป็นสังคมออนไลน์ของชาวสงขลา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสถิติของเว็บไซต์เติบโตอย่างต่อเนื่อง

สถิติสำคัญของเว็บสงขลามีเดีย มีเพจวิว (ผู้เยี่ยมชม) เฉลี่ยต่อเดือนเกิน 1,000,000 ครั้งมาตั้งตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2561 มีสมาชิกเว็บบอร์ด ณ สิ้นปี 2561 อยู่ที่ 4,000 ไอดี มีผู้ติดตามแฟนเพจมากกว่า 2,000 คน และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง       

สงขลามีเดีย พร้อมเป็นสื่อกลางบนโลกออนไลน์ ทำหน้าที่เป็นฟันเฟืองเล็กๆ ทางการสื่อสารบนโลกที่ไร้พรมแดน ภายใต้จรรยาบรรณแห่งวิชาชีพสื่อสารมวลชน นำเสนอภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดสงขลาต่อไป

ขอแสดงความนับถือ
ทีมงาน สงขลามีเดีย
บริการถ่ายภาพสินค้าเพื่อขาย สร้างโปรไฟล์ธุรกิจแบบมืออาชีพ โฆษณาร้านค้าให้ได้ผล แนะนำตัวตนให้คนรู้จัก โทร 0910468589 ,0845828115 www.facebook.com/songkhlamedia