ผู้เขียน หัวข้อ: พลังประชารัฐ เปิดตัวผู้สมัคร 50เขตภาคใต้หวังกวาด 12เก้าอี้  (อ่าน 59 ครั้ง)

ออนไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,365
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
พลังประชารัฐ เปิดตัวผู้สมัคร 50เขตภาคใต้หวังกวาด 12เก้าอี้ ชูสานต่อนโยบายรัฐบาลเดิม

พรรคพลังประชารัฐ จัดประชุมและเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสส.ภาคใต้ที่ง 50เขต มีทั้งนักการเมืองเก่า ข้าราชการน้ำดี พร้อมบุคคลคุณภาพร่วมทัพเพียบ ผู้พันชาติ หวังน้อยขอแค่ 9-12 ที่นั่ง หวังคนใต้เปลี่ยนใจเปิดโอกาสเลือกพรรคอื่นบ้างหลังเสียโอกาสมากว่า 26 ปี

29 ธ.ค.61 ณ ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ ภาคใต้ (ตรงข้ามห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พันเอก (พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานภาคใต้ พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยกรรมการ และว่าที่ผู้สมัครสส.ของพรรคทั้ง 50 เขต ร่วมประชุมและแถลงข่าวเปิดตัวต่อสื่อมวลชน โดยผู้พันชาติ ได้กล่าวย้ำกับสื่อมวลชนว่า พรรคได้ตรวจสอบคุณสมบัติและคัดเลือกผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคในส่วนของภาคใต้เรียบร้อยแล้ว และจะได้มีการนำเสนอรายชื่อให้พรรคพิจารณาต่อไป

โดยว่าที่ผู้สมัครในส่วนของภาคใต้ขณะนี้ลงตัวแล้วทั้ง 50เขต เพื่อให้ผู้สมัครได้มีเวลาเตรียมตัวและเปิดตัวกับประชาชนอย่างเป็นทางการได้โดยเร็วที่สุด คุณสมบัติสำคัญของของผู้สมัครที่ทางพรรคพิจารณาคือ ต้องเป็นคนที่เป็นที่รู้จักของชาวบ้าน มีความน่าเชื่อถือ ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด การพนัน อบายมุขทุกชนิด ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมายทุกประเภท และต้องมีอุดมการณ์ทางการเมืองที่จะปฏิรูปประเทศตามยุทธศาสตร์ชาติ

ซึ่งในวันนี้ได้มีการประชุมและเน้นย้ำแนวนโยบายของพรรคที่จะนำเสนอต่อพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะด้านการสร้างความเท่าเทียมให้กับพี่น้องประชาชน การสานต่อนโยบายรัฐบาลปัจจุบัน โดยเฉพาะบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่จะสร้างความเท่าเทียมให้กับพี่น้องประชาชนทั้งประเทศ ส่วนของภาคใต้ตั้งแต่ปี 2535 ถูกผูกขาดด้วยพรรคประชาธิปัตย์มาโดยตลอดทำให้เสียโอกาสการพัฒนาในหลายด้านอย่างที่ควรจะเป็น

ในการเลือกตั้งครั้งนี้เชื่อว่าพี่น้องชาวใต้จะมีการเลือกผู้สมัครที่ตัวบุคคลและนโยบายพรรคการเมืองเป็นสำคัญ พรรคพลังประชารัฐ พร้อมสนับสนุนพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี และสานต่อนโยบายของรัฐบาลปัจจุบัน ในพื้นที่ภาคใต้เราคาดหวังว่าจะได้สส.เขตในทุกเขตที่ลงสมัคร แต่ไม่หวังมากเบื้อต้นคาดหวังไว้ที่ 12 ที่นั่ง และคะแนนพรรครวมทั้งภาคไม่ต่ำกว่า 1.7ล้านเสียง เราคาดหวังว่าพี่น้องชาวใต้จะให้โอกาสเลือกพรรคพลังประชารัฐเพื่อสานต่อการทำงานเพื่อประชาชนของรัฐบาลต่อไป

(ติดตามอ่านรายงานพิเศษเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้)
ติดต่อทีมงาน โทร 084 5828115
ติดตามภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia