ผู้เขียน หัวข้อ: พลังประชารัฐ เปิดตัว 3 ผู้สมัครสส.พัทลุง มั่นใจมีโอกาสปักธงพื้นที่ภาคใต้หลายเขต  (อ่าน 198 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,499
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
พลังประชารัฐ เปิดตัว 3 ผู้สมัครสส.พัทลุง มั่นใจมีโอกาสปักธงพื้นที่ภาคใต้หลายเขต

พรรคพลังประชารัฐ  เปิดตัวผู้สมัคร สส. 3เขตรวดในพัทลุงมั่นใจได้รับเลือก เผยภาคใต้จะได้ สส.หลายพรรคเดินเข้าสภาหลายพรรค

ที่จังหวัดพัทลุง  พันเอกสุชาติ จันทร์โชติกุล กรรมการผู้สรรหาผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชารัฐ  ได้เปิดที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ  เลขที่ 29 หมู่ที่ 1 บ้านชายคลอง  ต.ตำนาน อ.เมือง จ.พัทลุง  เป็นประธานคัดเลือกหัวหน้าศูนย์ประสานงานของพรรคพลังประชารัฐจังหวัดพัทลุง โดยในที่ประชุมคัดเลือก นายสานันท์ สุพรรณชนะบุรี อดีต ส.ส.2 สมัย  และอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง ( อบจ.) พร้อมทั้งเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดพัทลุง  ทั้ง 3 เขตเลือกตั้ง  โดยเขตเลือกตั้งที่ 1  นายสมคิด โสมนะ เขตเลือกตั้งที่ 2 ดร.พลกฤษณ์  คล้ายวิตภัทร หรือ ดร.บอย  และเขตเลือกตั้งที่  3 นายปรัชชา (ปลัดจุก)  นวลเปียน  หลานชายของ นายสมคิด  นวนเปียน อดีต ส.ส.พัทลุง

พ.อ.สุชาติ จันทรโชตกุล  กรรมการสรรหาผู้สมัครใน 14 จังหวัดภาคใต้ เปิดเผยว่า พรรคพลังประชารัฐ  ได้กำหนดตัวผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคครบทั้ง 50 เขต ในภาคใต้ และพร้อมจะเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยในหลายจังหวัด มีนักการเมืองรุ่นใหม่ ที่สนใจงานการเมืองเข้ามาร่วมทีม  และมั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐ จะได้ ส.ส.ในภาคใต้ ประมาณ 11 ที่นั่ง  จ.ชุมพร 1 ที่นั่ง นครศรีธรรมราช 3 ที่นั่ง   ตรัง 1-2  ที่นั่ง  กระบี่ 1 ที่นั่ง  และสงขลา จะได้จากเขตเลือกตั้งที่  1.2,5,8  เขตละ 1 ที่นั่ง

ส่วนใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ต้องยอมรับว่าสำหรับในวันนี้ยังไม่มีโอกาส  เช่นเดียวกับ จ.สตูล  พัทลุง  ภูเก็ต  พังงา ระนอง  และ จ.สุราษฎร์ธานี  เพราะเป็นพื้นที่ของนายสุเทพ เทือสุบรรณ  และเขตพื้นที่ของพรรคประชาธิปัตย์

พ.อ.สุชาติ กล่าวอีกว่า  ตนเป็นเพื่อนของนายกรัฐมนตรี อยู่ด้วยกันมาตลอด และเป็นผู้หนึ่งที่สนับสนุนให้เข้าสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรี  หลังจากการเลือกตั้ง ก็ยังสนับสนุนให้เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย มั่นใจว่านายกประยุทธ์ ยังเป็นบุคคลที่เหมาะกับตำแหน่งนายกรัฐมตรีคนต่อไป เนื่องจากขณะยังไม่มีใครที่สรามารแก้ปัญหาความขัดแย้งคนในชาติได้ ถึงจะพูดไม่ไพเราะแต่ใจดี ดีกว่าเลือกคนที่พูดไพเราะพูดหวานแต่ไม่จริงใจ.

รายนามตามลำดับ ดร.พลกฤษณ์  คล้ายวิตภัทร นายสมคิด โสมนะ นายปรัชชา นวลเปียน
ติดต่อทีมงาน โทร 084 5828115
ติดตามภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia