ผู้เขียน หัวข้อ: ค่ายจุฬา นับว่าเป็นอีกหนึ่งในสถาบันที่น้องๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยใฝ่ฝันที่ต้องการ  (อ่าน 4 ครั้ง)

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13,483
    • ดูรายละเอียด
BBA CU จุฬา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในสถาบันที่น้องๆ หลายคนใฝ่ฝันที่ต้องการจะเข้าไปเรียนในแผนกที่อยาก
.

.
ทำไมต้องBBA CU เพราะว่าจุฬาถือได้ว่ามหาลัยลำดับหนึ่งของเมืองไทย แม้กระนั้นจะเอายังไงดีคนไม่ใช่น้อยหนักใจว่าเมื่อเข้าไปแล้วจะวิตกกังวลว่าจะเรียนอย่างไร ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร
.

.
ซึ่งบอกเลยว่าใครที่ต้องการจะทราบว่าเมื่อเข้าไปเรียนที่จุฬาแล้วต้องเรียนเช่นไรนั้น วันนี้เราก็มีค่ายอีกหนึ่งค่ายมาชี้แนะที่จะช่วยให้น้องเข้าใจสำหรับการที่เข้าไปเรียนที่จุฬา โดยค่ายที่เราจะมาชี้แนะซึ่งก็คือ ค่าย BBA CU ที่จะทำให้น้องๆไปศึกษาทุกมุมมองในมหาลัย การศึกษาทั้งกิจกรรม การศึกษาเล่าเรียน ตลอด 3 วันในค่าย ที่น้องๆจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ต่างๆในรั้วมหาลัยและก็ปัญหาในใจที่น้องๆปรารถนาแน่ๆสำหรับในการเข้าค่ายจุฬา
.

.
BBA CU ที่ซึ่งน้องๆทุกคนที่เข้ามาที่ค่ายจุฬาจะได้รับประสบการณ์เสมือนจริงของหลักสูตร BBA ผ่านทาง Workshop ที่หลากหลาย ทั้งในเรื่องของห้องเรียนจำลองที่มีการนำเอาหลักสูตรของ BBA แต่ละสาขามาทำเป็นเนื้อหาแบบฉบับย่อให้ได้เรียนกัน หรือในเรื่องของ Business Workshop ที่มีการนำเอาสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน สามารถนำน้องๆไปสู่โลกของธุรกิจ มาให้ได้ทดลองคิดรวมทั้งนำเสนอ และสำหรับในการเลี้ยงชีพ เพื่อตอบปัญหาหลายๆของน้องๆทาง BBA สำเร็จการศึกษาไปแล้วทำอะไร
.

.
ดังนั้นสำหรับน้องคนไหนที่กำลังมองหาหรือกำลังค้นหาตัวเองว่าชอบอะไร อยากที่จะเรียนอะไร รวมไปถึงต้องการรู้ว่าจะทำอาชีพอะไร และเหมาะกับคนที่ต้องการที่จะเข้าเรียนที่ BBA แต่ยังไม่เคยมาเจอพี่ๆ ก็ลองเข้ามาดูกัน โดยสถานที่ในการจัดค่ายนี้อยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นจะอยู่คนที่ 2,500 บาท สำหรับค่าย 2 วัน ที่รวมค่าใช้จ่ายทั้งที่เป็นส่วนของอาหารกลางวัน เสื้อค่าย และอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าค่าใช้จ่ายนี้คุ้มค่าอย่างแน่นอนสำหรับคำตอบในการเลือกเรียนที่เป็นประโยชน์ นอกจากนี้แล้วต้องบอกว่าค่ายนี้มีการจัดขึ้นตลอดทั้งปี โดยน้องสามารถที่จะติดตามข่าวสารในการเข้าค่ายผ่านทางช่องทางต่างๆ หรือผ่านทาง www.facebook.com/lighthousework2 ก็ได้ ที่จะมีการอัพเดทในเรื่องของข้อมูลข่าวสารในแต่ละช่วงให้น้องได้เข้าไปสัมผัสและเรียนรู้ หรือสำหรับใครที่มีข้อสงสัย น้องๆ ก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางช่องทางดังกล่าวได้เช่นกัน ดังนั้นน้องคนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ในการเลือกคณะหรือเลือกเรียนสายไหน เข้ามาเรียนรู้กับค่าย BBA CU ที่รับรองว่าหลังจากที่กลับจากค่ายนี้ไปแล้วน้องจะพบเส้นทางของตัวเองอย่างแน่นอน ที่สำคัญต้องบอกว่าค่ายนี้เป็นค่ายในรูปแบบที่เดินทางไปกลับ ไม่มีการพักค้างคืน
.
สนใจ ค่าย ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ค่ายจุฬา https://www.facebook.com/lighthousework2

Tags : ค่ายจุฬา,ค่าย