ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีปรับปรุงเครื่องซักผ้าฝาบนพร้อมด้วยตนเอง อากัปกิริยาถึงมรณกรรมแบบนี้รมณีก็ซ่อ  (อ่าน 3 ครั้ง)

ออฟไลน์ itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28,129
    • ดูรายละเอียด
วิธีถักเครื่องซักผ้าฝาบนเนื่องด้วยตนเอง ท่วงทีมรณากระนี้เพศหญิงก็ซ่อมจัดหามา !
วิธีการส้อมเครื่องซักผ้าฝาบนเกี่ยวกับตนเอง วิธีซ่อมไม่ยุ่งยากย้อนยอก อิสตรีเป็นได้แก้ไขเองหาได้ ใครยังใช้เครื่องซักผ้าฝาบนระบบ 2 ถัง มาดูวิธีปรับปรุงเครื่องซักผ้าฝาบนด้วยตัวเองกันเลย เผื่อเจอข้อสงสัยกระนี้ ค่าซ่อมแซมเครื่องซักผ้ามิได้น้อย ๆ ครูบ้านพักโรงเรียนตำหนักมารดรพลู ริมชายแดนท่าฝาแฝดยาง จังหวัดตาก ล่วงเลยขอมาแชร์วิธีซ่อมพร้อมด้วยตัวเอง ซึ่งวิธีการซ่อมนั้นก็ไม่ได้ลำบากซับซ้อนอย่างที่คิด ติดตามไปชมทำนองซ่อมเครื่องซักผ้าฝาบนด้วยตัวเอง เผื่อเหลือเผื่อขาดนำไปใช้หากพบพานเครื่องซักผ้ามีข้อสงสัยดังนี้ จะจัดหามาไม่แตะส่งปาดจนกระเป๋าตังค์แบน รีวิวการซ่อมเครื่องซักผ้าด้วยตัวเองการเริ่มต้นที่ลองทำและสัมฤทธิผลโดยไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินพร้อมทั้งเอาไปส่งร้านซ่อม เครื่องซักผ้าที่บ้านพักพังมาริ 2 เมื่อ การเริ่มต้นถังปั่นไฟไม่เข้า นำทางซ่อมที่ร้านเสียเงินไปหลายสอดค่ะ ต่อจากนั้นก็ใช้งานมาเป็นปีก็เกิดอากัปกิริยาล่วงลับอีก อากัปกิริยาเสื่อมโทรมมีแบบนี้
1. ถังสอบสวนแม่น้ำมิไหลหลากออก
2. ถังปั่นหมาดกาลเวลาปั่นจะโคลงเคลงดำเนินมาหาจนมุมประสูติเสียงดัง
3. เพลาเปิดฝาเครื่องเคราจะมิร้างลากรอ (เบรกไม่เข้าทำงาน)
4. หลังจากนั้นเทียนก็ไม่เข้าถังปั่นหมาด
สภาพสัดส่วนนี้คิดว่าชั่งกิโลค้าขายของเก่าแล้วควักกระเป๋าเอี่ยมน่าจะคุ้มกว่า แต่ก็วางทิ้งไว้ในเวสน์แหล่นิศากร ของใหม่ก็ยังมิได้ซื้อ จนวันนึงนึกยังยังไงไม่รู้เลยชวนเพื่อนพ้องจีนแสคลุกบ้านพักมาลองเลาะเครื่องซักผ้ากันดูเพราะเครื่องไม้เครื่องมือมีไขควงเช่น 1 อันค่ะ เพราะว่าลองสำรวจจากสาเหตุการเสียเครื่องซักผ้าฝาบนเช่นนี้
- สาครถังซักไม่ไหลออกลูก หมุน ๆ ฝาสีขาวออกเหตุด้วยเหล่ข้างในท่อน้ำ ปรากฏว่ามีคราบขยะกับเงินตราติดอุดตันท่อที่มาจากถังซัก...ถึงว่าน้ำจืดไม่ไหลออก เลบปฏิบัติการเอาลูกยางเปิด-ปิดท่อน้ำสีดำมาซักฟอก ทำลายล้างทำความสะอาดท่อถ่ายเทอุทก เครื่องซักผ้าฝาบนหลังจากทำให้หมดจดแล้วก็ใส่กลับเข้าไปย่านหัสเดิม ลองเปิด-ปิดน้ำทิ้งก็คงอยู่ว่าใช้ได้ หวนดีดังเดิม เย้ ๆ ๆ
- ถัดโจทย์ที่ 2 ถังปั่นหมาดกาลปั่นจะซวดเซไปมาจนเกิดโผงผาง นอตจับแกนมี 2 ร่าง หลุดพ้นไป 1 ตัว ผ่านพ้นเป็นต้นสายปลายเหตุให้แกนไม่ตั้งตรง ก็ขันนอตเข้าจนติดขัด ดวงดีที่นอตที่หลุดพ้นออกมาก็ตกอยู่ทิว ๆ นั้นนั่นเอง ไม่ยังงั้นแตะไปควานจ่ายคนใหม่ที่ใส่ได้กำลังดี จบสิ้นปริศนาแถว 2
- สมัยเปิดฝาเครื่องจะไม่ติดขัดหมุน (เบรกชำรุด) ต้นเหตุนี้ไล่ดูสายห้ามล้อที่ต่อกับฝาถังกรอหมาดเวลาเปิด-ปิดฝา พบว่าจำพวกเบรกเป็นสนิมกับขาดแล้ว ด้านบนยังเกินสายที่ยังดีไว้เต็มเลยนำมาสับเปลี่ยนที่อันเก่าคะ แต่ปมก็หมายความว่าพ้นไปเครื่องเคราเชื่อมโยงกับขัดสนสายเบรกใหม่ (เค้าเรียกสายเบรกหรือไม่เปล่าไม่แน่ใจ แหะ ๆ ๆ) พ้นใช้หมุดพันด้านหลังแบบชุ่ยๆ ๆ ซึ่งศักยรอดพ้นได้อีก พอกันทีไปอีก 1 อุปสรรค
- กะหมอกก็มิเข้าถังปั่นหมาด สายไฟตรงขั้วดามหลุดค่ะ ปอกปลายสายไฟเอี่ยมแล้วผูกเข้าไปแทนตีนอันเดิมแหล่งขาด เสร็จ...เครื่องซักผ้าเวียนดีได้ดังเดิม หากแม้สุดด้านหลังนอตที่ถอดเครื่องซักผ้าฝาบนจะเหลือหลอ 3 อวัยวะ ก็ช่างเถอะ ทำนองคลองธรรมว่าหาที่ลงไม่ได้จบแน่ๆ ๆ แหะ ๆ ๆ

ที่มา : http://www.thestarshow.com/modeling/index.php?topic=898154.new#new

Tags : เครื่องซักผ้าฝาหน้า,เครื่องซักผ้า 2 ถัง,เครื่องซักผ้าฝาบน