ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการหยุดสาเหตุนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายขาด  (อ่าน 14 ครั้ง)

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,143
    • ดูรายละเอียด
ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กชาย เราฝึกซ้อมตัวเองสำหรับในการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในสุขาหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อเลี่ยงคนที่มองเห็นตนเองทำกิจนี่เป็นสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความนับถือ แล้วก็ค่านิยมที่มีต่อสิ่งนี้หรือไม่ ก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ว่า ความรู้สึกพวกนั้น จะมาถึงและครอบงำคุณตลอดเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้น ในสถานที่ ที่มีหญิงที่น่าดึงดูดชุมนุมกันเป็นปริมาณจำนวนไม่ใช่น้อยดังเช่นในผับ หรือในร้านอาหารต่างๆ
สถานที่เป็นต้นว่าการประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นงานเลี้ยง และแม้แต่กิจกรรมกลางแจ้ง เช่นการแข่งรถ การแข่งม้า การทำหรือเล่นกีฬาในร่มทุกจำพวก และแม้กระทั้งสถานที่ สาธารณะตามเดิมจนกระทั่งเราเห็นเพศหญิงคนหนึ่ง หรือมากยิ่งกว่านั้นเราก็รู้สึกอย่างนั้นได้ด้วยเหมือนกันอย่างแน่แท้เลย
สำหรับเราที่เป็นธรรมชาติ แต่ว่าเพื่อเกิดความรู้สึก ผิดธรรมชาติรวมทั้งแม่นแจ่มกระจ่างว่าเพราะอะไรพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในระยะเวลา ที่นักปราชญ์ไม่ได้อยากได้ และไม่ต้องการเข้าใจว่าพวกเรารู้สึกยังไง ว่าหากแม้พวกเขาจะได้สารภาพว่าเป็นแฟนของเราแฟนหรือภรรยาที่พวกเรารักมากมาย และก็อยากให้เป็นสุขโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เหลือเกิน
ด้วยวิธีการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนี่คือ 7 แนวทางในการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บ และก็ความอดทนของคุณ
วิธีแรกคือการทราบระดับความตื่นตัว และก็ความทรหดอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันพูดเป็นถึงแม้เราจะเป็นคนเราหรูหราที่แตกต่างขึ้นกับภาวะความคิดรวมทั้งจิตตานุภาพของพวกเรา
เมื่อคุณรู้แล้วคุณต้องทดสอบ ทดลองใช้เวลาแล้วก็ให้การตรวจความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตัวเองเพียงอย่างเดียว คุณจำเป็นต้องรู้ดีว่า สภาพของคุณใน 4 ขั้นตอนที่แตกต่างกันก่อนที่จะคุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความปรารถนาและก็การหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนคือยาว, เพิ่ม, บวม, รวมทั้งการแข็งตัวของอวัยวะ ผู้ชาย
2. พลังที่ลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้ารวมทั้งคงที่ เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการสร้างการบรรลุเป้าหมาย เวลาที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยทำให้คุณสงบและก็ช่วยทำให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่แจ้งชัดขึ้น นั่นเป็นพลังแห่งลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีที่สามสำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง และทวารของคุณ ถ้าเกิดคุณไม่รู้เรื่องสึกอยากทำแบบนั้นคุณอาจขอให้เพศหญิงทำเพื่อคุณก็ได้เช่นเดียวกัน
4. การทดสอบการถ่วงเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด ยอดเยี่ยม, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการเบาๆดึงพังผืดลงรวมทั้งออกมาจากร่างกายเป็นต้นว่าเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้คุณทำเพื่อคุณได้ด้วยเหมือนกัน
5. บีบเคล็ดลับอวัยวะในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกวิธีหนึ่ง ในการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว แม้ว่าคุณจะต้องการถอนตัว จากคู่คิดของคุณได้กึ่งหนึ่ง จากการมีชมรม แต่ว่าก็เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการเริ่มฝึกหัดด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง ถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะแบกรับคุณได้ คุณสามารถขอให้คุณดูหรือแม้แต่บีบกล้ามเนื้อ เครื่องพีซีของคุณขณะที่ทำแบบนี้
6. การหดตัวของกล้ามของคุณเอง
นี้เกี่ยวกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้าม ส่วนของ เชิงกราน บริเวณอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้เธอทำเพื่อคุณในตอนที่คุณปฏิบัติการ ที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาอย่างรวดเร็ว
เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายและก็พักผ่อนครู่หนึ่งโดยการทำเช่นนี้ กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลัง 10 ถึง 20 วินาทีก่อนปฏิบัติการต่อจากที่คุณและก็คู่ของคุณทิ้งไว้แม้กระนั้นสำหรับเพื่อการทำงานนี้กล้าม อุ้งเชิง กราน ของคุณจำเป็นต้องแข็งแรงเพียงพอ ถ้าไม่สมควรเรียนรู้การฝึกอบรม โดยทำต่อเนื่องกัน 3 ครั้งต่อวัน ภายในหนึ่งหรือสองอาทิตย์ คุณจะเห็นความคืบหน้าสำหรับในการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลั่ง เร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,อาการหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว