ผู้เขียน หัวข้อ: เชฟรอน ร่วมสนับสนุนงานวันเด็กแห่งชาติที่ปากพูน นครศรีธรรมราช  (อ่าน 302 ครั้ง)

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,624
  • แหลงใต้ไม่ชับหีดเดียว
    • ดูรายละเอียด
เชฟรอน ร่วมสนับสนุนงานวันเด็กแห่งชาติที่ปากพูน นครศรีธรรมราช

เชฟรอน ร่วมกับ เทศบาลเมืองปากพูน และท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้ชื่อ Enjoy Science และ Enjoy Science Careers สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต

วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 นายวิรัตน์ รักษ์พันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชพร้อมด้วยนายสุขสวัสดิ์ สุขวรรณโณ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช นายเฉลิม ศรีเมือง นายกเทศมนตรีเมืองปากพูน และนายดุลยพินิจ ภู่อยู่ ผู้บริหารจากบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้ร่วมสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ภายในงานมีเด็ก เยาวชนและผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 5,000 คน

บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ร่วมกับ เทศบาลเมืองปากพูน และท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติขึ้น ณ ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช ปีนี้เป็นครั้งที่ 6 ภายใต้ชื่อ Enjoy Science และ Enjoy Science Careers สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต เพื่อกระตุ้นให้เด็กและเยาวชนได้ตระหนักถึงความสำคัญของตน ได้รู้จักหน้าที่เป็นคนดี มีคุณธรรม เป็นการส่งเสริมพัฒนาการของเด็กให้มีความพร้อมตามวัยที่เหมาะสม ในด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา ให้เด็กและเยาวชนได้ร่วมเฉลิมฉลองและให้ได้รับความรู้ผ่านกิจกรรมสาระบันเทิงในงานวันเด็กแห่งชาติ และเพื่อส่งเสริมให้เด็กมีกำลังใจในการปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติ

โดยได้ตระหนักถึงความสำคัญของ “วันเด็กแห่งชาติ” จึงจัดจากแนวคิดที่จะมอบสิ่งใหม่ๆ จุดประกายความฝันให้กับเยาวชน ได้เรียนรู้ และเชื่อมโยงชีวิตประจำวันกับวิทยาศาสตร์ โดยในปีนี้ให้มีกิจกรรมการเล่นเกมส์ที่สอดแทรกหลักการวิทยาศาสตร์ และอาชีพในสาขาสะเต็มเพื่อให้เยาวชนได้รู้จักกับอาชีพใหม่ที่น่าสนใจ สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ อันเป็นรากฐานสำคัญของการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล สู่เป้าหมายต่อไป
ติดตามข่าวผ่านโซเชียลได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 084-4074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai