ผู้เขียน หัวข้อ: กฟผ.จะนะ มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่องปีนี้มอบอีก 291 ทุน  (อ่าน 158 ครั้ง)

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,624
  • แหลงใต้ไม่ชับหีดเดียว
    • ดูรายละเอียด
กฟผ.จะนะ มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่องปีนี้มอบอีก 291 ทุน
 
วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 โรงไฟฟ้าจะนะ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษานักเรียนในพื้นที่อำเภอจะนะ ประจำปี 2560 ณ ห้องประชุมอาคารประชาสัมพันธ์ โรงไฟฟ้าจะนะ จังหวัดสงขลา

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ มีการมอบทุนการศึกษา 2 ประเภทคือ ทุนเรียนดี และทุนส่งเสริมโอกาส ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จำนวนทั้งสิ้น 291 ทุน จาก 56 โรงเรียนในเขตพื้นที่อำเภอจะนะ เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และสร้างโอกาสทางการศึกษาแก่เยาวชนที่กำลังศึกษาในโรงเรียนพื้นที่อำเภอจะนะ โดยมีนายดำรงค์ ไสยะ ผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าจะนะ เป็นประธานในพิธี และ นายพิสุทธิ์ ตันตาปกุล หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ โรงไฟฟ้าจะนะ เป็นผู้กล่าวรายงาน มีตัวแทนจากโรงเรียนทั้ง 56 โรงเรียนเข้าร่วมในกิจกรรม

ซึ่งนอกจากนี้ โรงไฟฟ้าจะนะ ยังมีการสานต่อการสนับสนุนทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรี ให้แก่เยาวชนพื้นที่ ต.ป่าชิง สาขาพยาบาลศาสตร์ และกองทุนพัฒนาไฟฟ้า โรงไฟฟ้าจะนะ สนับสนุนทุนการศึกษานักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่อำเภอจะนะ อีกด้วย

โรงไฟฟ้าจะนะ ได้จัดสรรงบประมาณส่วนหนึ่งของแผนกประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ สำหรับเป็นทุนการศึกษา เพื่อสนับสนุนการศึกษา และการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนในพื้นที่อำเภอจะนะ อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ระยะเริ่มการก่อสร้างโรงไฟฟ้าจะนะ ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของเยาวชนชาวจะนะที่จะเติบโตไปเป็นผู้ที่พัฒนาชุมชนต่อไปในอนาคต
ติดตามข่าวผ่านโซเชียลได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 084-4074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai