ผู้เขียน หัวข้อ: TOYOTA EXPO ยกพลบุกหาดใหญ่ เปิดนิทรรศการนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต  (อ่าน 130 ครั้ง)

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,624
  • แหลงใต้ไม่ชับหีดเดียว
    • ดูรายละเอียด
TOYOTA EXPO ยกพลบุกหาดใหญ่ 
เปิดนิทรรศการนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต


 TOYOTA EXPO @หาดใหญ่  นิทรรศการนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตของโตโยต้า  มาพร้อมโซนกิจกรรมต่างๆ อาทิ สังคมแห่งความยั่งยืน , ขับเคลื่อนความสุขสู่โลกอนาคต,นวัตกรรมการบริการล้ำสมัย และดาราชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ , แต้ว ณฐพร ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 8 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

โดยกิจกรรมจัดขึ้นในโอกาสครบรอบ 55 ปี บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดแสดงนิทรรศการนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตของโตโยต้า ”โตโยต้า เอ็กซ์โป” TOYOTA EXPO มีนายทวีวุฒิ สังข์ศิริ นายอำเภอหาดใหญ่ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายฉัตรชัย ทวีสกุลวัชระ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารและผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในจังหวัดสงขลา และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานในครั้งนี้

นายฉัตรชัย ทวีสกุลวัชระ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 55 ปี บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้จัดแสดงนิทรรศการนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตของโตโยต้า ”โตโยต้า เอ็กซ์โป” (TOYOTA EXPO) ขึ้นเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของโตโยต้ากับประเทศไทยตลอด 55 ปี รวมถึงการแสดงเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในอนาคต ภายใต้แนวคิด “The Future is Here” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการจัดงานที่กรุงเทพฯ จึงขยายการจัดงานสู่ภูมิภาค และนับเป็นโอกาสอันดี ที่ได้มาจัดแสดงที่หาดใหญ่ โดยเรานำนวัตกรรมแห่งอนาคตเทคโนโลยียานยนต์จากอดีตถึงปัจจุบันตลอดจนโลกอนาคต รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคมที่โตโยต้าพัฒนาขึ้น มาเป็นแนวทางให้ประชาชนผู้ที่สนใจ รวมถึงนักศึกษาและนักเรียนได้สัมผัสแนวคิดและทิศทางในอนาคตของโตโยต้า

ซึ่งภายในงานแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่

โซนที่ 1 : สังคมแห่งความยั่งยืน (Sustainable Society) ซึ่งจะนำเสนอประวัติการดำเนินธุรกิจ รวมถึงหลักการสำคัญที่เป็นรากฐานของโตโยต้า อาทิ ปรัชญาโตโยต้า , ระบบการผลิตแบบโตโยต้า ,โครงการโตโยต้าธุรกิจชุมชนพัฒน์ ,โตโยต้าเมืองสีเขียว , โรงงานแห่งความยั่งยืน , โครงการถนนสีขาวเป็นต้น

โซนที่ 2 : ขับเคลื่อนความสุขสู่โลกอนาคต (Mobility of Happiness) เป็นการนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ของโตโยต้าผ่านเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแต่ละยุคสมัย รวมถึงเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ลดความสูญเสียที่ในการเกิดอุบัติเหตุทางถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ  พร้อมระบบการเดินทางเลือก ตอบสนองผ่านแอพฯ ต่างๆ ตอบรับการเปลี่ยนแปลงของโลกอนาคต

โซนที่ 3 : นวัตกรรมการบริการล้ำสมัย (Future Showroom & Service) นำเสนอรูปแบบการให้บริการแบบล้ำสมัย ซึ่งประกอบด้วยนวัตกรรม จนถึงการบริการของพนักงานตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมถึงระบบการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจร และพบกับหุ่นยนต์ คิโรโบะ มินิ Kirobo mini ที่สามารถมาเป็นเพื่อนร่วมเดินทางและสนทนากับมนุษย์ได้

ทั้งหมดมาพร้อมกับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบและ พื้นที่จัดแสดงเพื่อเทิดพระเกียรติ “ใต้ร่มพระบารมี ประชาชน ชาวไทย มีความสุข” และดาราศิลปินชื่อดัง วันที่ 7 ตุลาคม 2560 พบกับ มาริโอ้ เมาเร่อ , วันที่ 8 ตุลาคม 2560 พบกับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
ติดตามข่าวผ่านโซเชียลได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 084-4074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai