ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมขายหน้าร้าน POS และอุปกรณ์พร้อมใช้งาน ต้อง Nippopos  (อ่าน 13 ครั้ง)

ออฟไลน์ promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,623
    • ดูรายละเอียด
โปรแกรมขายหน้าร้าน POS และอุปกรณ์พร้อมใช้งาน ต้อง Nippopos

Nippopos โปรแกรมขายหน้าร้าน POS STOCK,โปรแกรมขายหน้าร้าน ออนไลน์, โปรแกรมขายสินค้า,โปรแกรมคิดเงิน,โปรแกรมเก็บเงิน,โปรแกรมแคชเชียร์,โปรแกรมสต็อกสินค้า ขาย ราคาถูก โดย Nippopos
โปรแกรมขายหน้าร้าน POS คือ อะไร ?

โปรแกรมขายหน้าร้าน หรือ POS ย่อมาจากคำว่า Point Of Sale หรือหมายถึง โปรแกรมขายหน้าร้าน และอุปกรณ์สำหรับบริหารร้านค้า โดยได้มีการนำระบบบาร์โค้ดมาใช้รวมกัน ทำให้การขายสินค้ารวดเร็วและง่ายขึ้นมาก และที่สำคัญคือลดความผิดพลาดในการขายสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม

NippoPOS โปรแกรมขายหน้าร้าน เหมาะร้านค้าปลีกหรือร้านค้าส่งตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เช่น ร้านมินิมาร์ท ร้านกาแฟ ร้านขายยา ร้านขายเสื้อผ้า ร้านค้าส่ง ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านค้าขนาดใหญ่ทีมีหลายสาขาการทำงานระบบ Nippo POS โปรแกรมขายหน้าร้าน

จะเริ่มตั้งแต่การรับเข้าสินค้า การกำหนดราคาขาย ราคาต้นทุน จนกระทั่งการขายสินค้า ครบวงจรในโปรแกรมเดียว เราได้มีการออบแบบ ระบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน full ให้มีง่ายต่อผู้ใช้งาน (User Friendly)
สามารถใช้งานได้ทุกเพศและวัย ตัวอักษรขนาดใหญ่ชัดเจน มีสีสันน่าใช้งาน พร้อมทั้งทีมงานบริการอย่างมืออาชีพตลอด 24 ชัวโมง

โปรแกรมขายหน้าร้าน Nippo Pos มีคุณสมบัติเด่น

เราได้ออกแบบ โปรแกรมขายหน้าร้าน POS และอุปกรณ์ให้รองรับการขายทั้งเงินสด และ เครดิต สามารถทำระบบสมาชิก สามารถเก็บข้อมูลการซื้อรายบุคคล กำหนดราคาสินค้าได้หลายระดับ (ราคาปลีก และ ราคาส่ง)  เพิ่มสินค้าและบาร์โค้ดไม่จำกัดจำนวน สามารถดูประหวัติการขายสินค้าย้อนหลังได้ไม่จำกัดเวลา  พร้อมทั้งเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่พิมพ์รายการสินค้าอัตโนมัติทันทีที่รับเงิน

โปรแกรมขายหน้าร้าน POS ONLINE ใช้ชีวิตอิสระมากขึ้น

ด้วยฟังค์ชั่นพิเศษของ Nippo POS ที่ทำให้คุณสามารถดูยอดขายความเคลื่อนไหว แบบ real time ผ่าน smartphone ทุกระบบ เพียงแค่ Log in คุณก็สามารถดูยอดขาย จำนวนสต๊อคคงเหลือ ยอดเงินคงเหลือในลิ้นชักเหมาะสำหรับผู้ที่มีร้านหลายสาขาทำให้คุณสามารถรู้ยอดขายในแต่ละสาขา ยอดเงินที่จะปิดรอบในแต่ละวันโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปหน้าร้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเฝ้าร้านได้ตลอดเวลาเพราะ โปรแกรมขายหน้าร้าน  Nippo Pos นี่ทำให้คุณสามารถเช็คความเคลื่อนไหวในร้านค้าคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

สั่งซื้อ 'โปรแกรมขายหน้าร้าน' ได้ที่นี่
Email: chanyut.nippo@gmail.com 
LINE ID : @r999
WEBSITE: www.nippopos.com