ผู้เขียน หัวข้อ: เซาท์เทอร์นฮิลล์ ลงนามสนับสนุน 3นักกีฬากอล์ฟหญิงสงขลา กรุยทางสู่มืออาชีพ  (อ่าน 110 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,245
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
เซาท์เทอร์นฮิลล์ ลงนามสนับสนุน 3นักกีฬากอล์ฟหญิงสงขลา กรุยทางสู่มืออาชีพ

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 ที่ผ่าน ณ บริเวณคลับเฮาส์ สนามกอล์ฟเซาท์เทอร์น ฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีการจัดการแถลงข่าวและลงนาม MOU เป็นผู้สนับสนุนนักกีฬากอล์ฟทีมหญิงจังหวัดสงขลา จากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้ง ที่ 45 “สงขลาเกมส์” ที่ผ่านมา โดยมีคุณอาณาจักร อรรถปรียางกูร ผู้จัดการสนาม เป็นผู้ลงนามร่วมกับนักกีฬากอล์ฟทั้ง 3 คน ประกอบด้วย น้องอ๋อม ฐิตาภา ภักดีเศรษฐกุล น้องแบม กชกร จิตตะศิริ และน้องอั้ม เขมิกา เกียรติโมฬี พร้อมด้วยบรรดาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน

สำหรับนักกีฬากอล์ฟทั้ง 3 คน ถือเป็นลูกหลานชาวสงขลาโดยตรงและที่สำคัญยังสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสงขลา ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 สงขลาเกมส์ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาด้วยการคว้า 2 เหรียญทองในประเภททีมและบุคคล และที่สำคัญน้องอ๋อม ฐิตาภา ภักดีเศรษฐกุล ยังสามารถคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซียมาได้อีกแล้วด้วย ซึ่งทั้ง 3 คนถือว่าเป็นนักกีฬาที่มีความมุ่งมั่น มีอนาคตไกล และทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการซ้อมสูงมาก

สนามกอล์ฟเซาท์เทอร์น ฮิลล์ อีกหนึ่งธุรกิจของบ้านซูซูกรุ๊ป เป็นสนามขนาด 18 หลุมที่มีมาตรฐานและมีความสวยงามมากที่สุดของภาคใต้ตอนล่าง ถูกออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพระดับโลกที่สามารถเอกลักษณ์ความโดดเด่นของของสถานที่เดิมไว้ได้ทั้งหมด เป็นสนามที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 มาแล้วด้วย สนามแห่งนี้ได้สร้างนักกีฬากอล์ฟมืออาชีพและมีือสมัครเล่นมาแล้วมากมาย

โดยการลงนามสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟทีมหญิงจังหวัดสงขลาในครั้งนี้ ทางสนามจะให้สิทธิพิเศษในการฝึกซ้อมแก่นักกีฬาทั้ง 3 มากมาย รวมถึงการสนับสนุนด้านชุดฝึกซ้อมและแข่งขัน ด้วยความตั้งใจสูงสุดของผู้บริหารในการสร้างนักกีฬาจังหวัดสงขลาสู่เวทีระดับชาติ ระดับนานาชาติ ซึ่งเชื่อว่านักกีฬาทั้ง 3 คนจะทำได้อย่างแน่นอน

ทางด้านนักกฬาทั้ง 3 คน น้องอ๋อม น้องแบม และน้องอั้ม ได้กล่าวสั้นๆ ขอบคุณผู้บริหารสนามกอล์ฟเซาท์เทอร์น ฮิลล์ ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ในครั้งนี้ โดยทุกคนจะขอตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสงขลา และประเทศไทยต่อไป 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13:49 น. วันที่ 04 10 17 โดย สงขลานิวส์ »
ติดต่อทีมงาน โทร 084 5828115
ติดตามภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia