ผู้เขียน หัวข้อ: วัวชนแดนใต้ ฟอร์มทีมเสริมทัพ 6แข้งสู้ศึกไทยลีก2 มั่นใจไปไกลกว่าเดิม  (อ่าน 120 ครั้ง)

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,532
  • แหลงใต้ไม่ชับหีดเดียว
    • ดูรายละเอียด
วัวชนแดนใต้ สงขลายูไนเต็ด เปิด 6 นักเตะใหม่เสริมทัพไทยลีก2 พร้อมส่งลงทันทีนัดประเดิมสนามพบระยองเอฟซี 11 มิ.ย.โดยโค้ชทู คุมทัพแทนช่วงโค้ชนพพร ไปอบรมโปรไลน์เซ่น

ความเคลื่อนไหวของทีมสงขลายูไนเต็ด ล่าสุดได้มีการเปอดตัวนักเตะใน 6 รายโดยมี 5 นักเตะไทยที่เข้ามาร่วมทีมในเลกที่2 ประกอบไปด้วย วิชิตช้ย รักษา ผู้รักษาประตู ทวีทรัพย์ สีนวนน้อย กับนเรศ กาพย์ไกรแก้ว ผู้เล่นในแดนกลาง 2แนวรุกกิตติพันธ์ ชาญโพธิ์ กับอภิโชติ เวกอรุณ และคนสุดท้ายที่ทีมสงขลา ยูไนเต็ดดึงมาร่วมทีมในเลกที่2 คือ ดีเอโก้ ดา คอสต้า ลิม่า ชาวบราซิล อดีตผู้เล่นของทีมเบาวิสต้าในลีกโปรตุเกส ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งแนวรุกให้กับทีมร่วมกับแนวรุกต่างชาติเดิมของทีม

สำหรับหมายเลขเสื้อของนักเตะใหม่ทั้ง6คนมีด้งนี้ ดีเอโก้ ลิม่า หมายเลข8 วิชิตชัย รักษา หมายเลข27 ทวีทรัพย์ สีนวนน้อย หมายเลข28 นะเรศ กาพย์ไกรแก้ว หมายเลข29 กิตติพันธ์ ชาญโพธิ์ หมายเลข36 และอภิโชติ เวกอรุณ หมายเลข40 โดยผู้เล่นทั้งหมดจะพร้อมลงสนามช่วยทีมในนัดประเดิมเลก2 ทีจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของม้นิลมังกร ระยองเอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 เวลา 18.00 น. ณ สนามนาทวี

ด้านหัวหน้าผู้ฝึกสอนหลังจากที่อ.นพพร เอกศาสตรา หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมสงขลา ยูไนเต็ดได้เดินทางไปอบรมโค้ชระดับโปรไลเซ่นที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นเวลา 2สัปดาห์จนทำให้พลาดการคุมทีมในวันที่พบกับระยอง เอฟซี ล่าสุดทางอ.นพพร ก็ได้ติดต่อโค้ชทู วิบูลย์วงศ์เลิศอารักษ์ ให้มาช่วยคุมทีมแทนชั่วคราวจนกว่าจะเดินทางกลับ สำหรับโค้ชทู อดีตเคยเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนอยุธยา เอฟซี ก่อนที่จะลาออกไปเป็นผู้ช่วยโค้ช อ.นพพร ที่สโมสรอ่างทอง เอฟซี รวมถึงการเป็นผู้ช่วยที่สโมสรปตท.ระยองด้วย

สำหรับภาพรวมของทีมสงขลายูไนเต็ด หลังจบเลกแรกทำผลงานไม่ค่อยดีนักเนื่องจากอยู่ในช่วงปรับจูนทีมโดยแข่งไปแล้ว 16นัด ชนะ 3 เสมอ 6 แพ้ 7 ยิงได้ 19 เสีย 22 มี 15 คะแนนอยู่ที่ 14 ของตาราง ปีนี้จะเหลือทีมตกชั้นแค่2ทีมอันดับ 16,17 เนื่องจากบีบีซียูถอนทีม โดยผู้บริหารยังยืนยันเป้าหมายเดิมคือทีมไม่ตกชั้นและจบอันดับเลขตัวเดียว พร้อมปรับจูนทีมระยะยาวเพราะในปีหน้าจะมีทีมตกชั้นถึง 5ทีม เพื่อลดจำนวนทีมในไทยลีก1 และ2 ให้เหลือ 16 ทีม
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 084-4074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai