ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแล้วโชว์รูมฮอนด้าบิ๊กวิงหาดใหญ่ พิธานฯ สยายปีกรับตลาดบิีกไบค์โตสวนกระแสศก.  (อ่าน 131 ครั้ง)

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,532
  • แหลงใต้ไม่ชับหีดเดียว
    • ดูรายละเอียด
ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ สยายปีกรับตลาดบิีกไบค์โตสวนกระแสเศรษฐกิจ ปรับพื้นที่อาคารใจกลางเมืองมูลค่า 300 ล้านพร้อมทุ่มงบกว่า 30ล้านเปิดโชว์รูม Honda Big Wing HATYAI อย่างเป็นทางการท่ามกลางการร่วมแสดงความยินดีจากภาคส่วนต่างๆ และชาวไบค์เกอร์ที่มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม พร้อมมอบแคมเปญแรงช่วงเปิดโชว์รูมใหม่เอาใจคนรักรถ

(26 พ.ค.60) ณ โชว์รูมฮอนด้าบิ๊กวิงหาดใหญ่ มีการจัดงาน Grand Opening Honda Big Wing HATYAI อย่างเป็นทางการโดยบริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ให้เป็นผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ตอนล่างอย่างเป็นทางการ โดยได้เริ่มดำเนินธุรกิจด้วยการเปิดโชว์รูมชั่วคราวมาตั้งแต่ 29 ตุลาคม 2558 ก่อนที่จะมีการปรับปรุงพื้นที่บริเวณต้นถนนนิพัทธ์อุทิศ3 ตรงข้ามตลาดกิมหยงใจกลางเมืองหาดใหญ่ เพื่อเปิดเป็นโชว์รูมถาวร

สำหรับโชว์รูมฮอนด้าบิ๊กวิงหาดใหญ่ ทางบริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถจักรยนต์ฮอนด้าอย่างเป็นทางการได้มีการปรับปรุงพื้นที่ของสาขานิพัทธ์อุทิศ3 ที่มีมูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ด้วยการลงทุนเพิ่มเติมอีก 30 ล้านบาทในการปรับปรุงโชว์รูมตามมาตรฐานฮอนด้าบิ๊กวิง เพื่อจัดจำหน่ายรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ทั้งที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากญี่ปุ่น ตั้งแต่ 500-1,800 ซี.ซี.พร้อมศูนย์บริการและจำหน่ายอะไหล่ที่ได้รับมาตรฐานระดับอาเซียน ภายในโชว์รูมมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,500 ตรม.แบ่งเป็น 4ส่วนหลักๆ  ได้แก่
- พื้นที่จัดแสดงรถรองรับการจอดโชว์ 20 คัน
- พื้นที่จัดแสดงสินค้าอุปกรณ์ตกแต่ง อะไหล่ และเครื่องแต่งกาย
- พื้นที่ศูนย์บริการ 5 แท่นซ่อม
- พื้นที่รองรับลูกค้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

พร้อมกันนี้เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดรถในจังหวัดสงขลา ทางบริษัทได้มีการทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาทในการเปิดโรงเรียนสอนขับรถพิธานพาณิชย์ บนเนื้อที่กว่า 7 ไร่ริมถนนลพบุรีราเมศวร์ เพื่อเปิดสอนการขับขี่รถจักรยานยนต์ รถยนต์ พร้อมบริการสอบใบขับขี่ตามมาตรฐานขนส่งทางบก รวมถึงการฝึกอบรมการขับขี่รถที่ถูกวิธีแก่ลูกค้าและหน่วยงานต่างๆ ด้วย

ส่วนของพิธีเปิดโชว์รูมใหม่อย่างเป็นทางการในวันนี้ ได้รับเกียรติจากนายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีและแสดงความยินดีร่วมกับผู้บริหาร เอ.พี.ฮอนด้า นำโดยนายโยอิจิ มิซึทานิ ประธานกรรมการบริหาร นายอารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริหารกลุ่มพิธานพาณิชย์ นำโดยนายธรรมนูญ โกวิทยา ประธานกรรมการ นายธนเศรษฐ์ โกวิทยา รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ ลูกค้า เหล่าไบค์เกอร์ร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม พร้อมกันนี้ทางฮอนด้าบิ๊กวิงหาดใหญ่ ยังได้มีการมอบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ จำนวน 1 คันมูลค่า 2.2 แสนบาทแก่สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ด้วย

ฮอนด้าบิ๊กวิงหาดใหญ่ ยังมอบแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถบิ๊กไบค์ฮอนด้าทุกรุ่นในช่วงเปิดโชว์รูมใหม่ลุ้นรับฟรีบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท ดอกเบี้ยพิเศษรถผลิตในประเทศ 3.75% รถนำเข้า 3.29% เมื่อซื้อหรือจองรถก่อน 15 มิถุนายน 2560 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฮอนด้าบิ๊กวิงหาดใหญ่ 49/1 ถ.นิพัทธ์อุทิศ3 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทร 074-429444

ประมวลภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/songkhlamedia/posts/1294600087324709


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22:07 น. วันที่ 29 05 17 โดย ต้อม_รัตภูมิ »
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 084-4074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai