ผู้เขียน หัวข้อ: บอลลูนลอยเหนือฟ้าเมืองหาดใหญ่พร้อมเปิดให้เข้าชมความอลังการ 5-7 พ.ค.  (อ่าน 268 ครั้ง)

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,624
  • แหลงใต้ไม่ชับหีดเดียว
    • ดูรายละเอียด
จังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ร่วมกันจัดงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ International Balloon Festival @ Hatyai ขึ้น ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 ณ สนามกีฬาจิระนครหาดใหญ่ จ.สงขลา โดยในช่วงเช้าวันนี้ได้มีการนำบอลลูนขึ้นบินเหนือฟากฟ้าเมืองหาดใหญ่อย่างเป็นทางการเป็นวันแรกท่ามกลางความสนใจของประชาชนที่มาร่วมชมกันตั้งแต่เช้าตรู่

นักท่องเที่ยวและผู้สนใจสามารถร่วมตื่นตาตื่นใจกับบอลลูนนานาชาติหลากหลายรูปแบบจากประเทศ เนเธอแลนด์ , เบลเยียม , สหรัฐอเมริกา , นิวซีแลนด์ , บราซิล , ญี่ปุ่น , อินเดีย , มาเลเซีย , เวียดนาม , ไต้หวัน , เกาหลีใต้ และ ไทยและการแสดง Balloon Night Glow ประกอบแสง สี เสียง สุดตระการตายามค่ำคืน พร้อมสนุกไปกับบอลลูนดาร์ธเวเดอร์ และ โยดา การแสดงคอสเพลย์โชว์จากตัวละครดังจากภาพยนตร์ Star Wars การแสดง Pom Pom โชว์ , การแสดง LED water Drum Show ชมขบวนพาเหรดวงโยธวาทิตกว่า 50 ชีวิต โซนกิจกรรมต่างๆ ในบรรยากาศถนนคนเดินประกอบด้วย โซนอาหารอร่อยขึ้นชื่อสารพัดเมนู การจำหน่ายสินค้าแนวๆ สุดชิค และการแสดงดนตรีสด

งานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ (Amazing Balloon Festival @ Hatyai 2017) ชมฟรี !! ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา16.00-21.30 น. ณ สนามกีฬาจิระนคร เทศบาลนครหาดหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และในช่วงเช้าตรู่จะมีบอลลูนขึ้นบินเหนือฟ้าเมืองหาดใหญ่ตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงานผู้ที่สนใจสามารถแวะเวียนมาเยี่ยมชมได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่มาชมงานในช่วงเย็นแนะนำให้ใช้รถจักรยานยนต์หรือรถโดยสารสาธารณะ เนื่องจากรอบบริเวณการจัดงานจะมีการปิดถนนและห้ามจอดรถทุกชนิด รถยนต์สามารถจอดได้ที่สนามโรงเรียนเทศบาล1 (เอ็งเสียงสามัคคี) และหน้าบิ๊กซีคลองแห โดยผู้จัดงานจะมีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากทั้ง 2 จุด

 
ติดตามข่าวผ่านโซเชียลได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
นมพัทลุงหาดใหญ่ โทร 084-4074167
สั่งสินค้าออนไลน์ www.facebook.com/nomptlhatyai