ผู้เขียน หัวข้อ: Race Day Thailand 2017 รวมพลนวัตกรรมแต่งรถครั้งแรกที่หาดใหญ่ 4-7 พ.ค.60  (อ่าน 232 ครั้ง)

ออฟไลน์ ฅนสงขลา16

  • คนอกตัญญูถึงยืนที่สูงก็ไม่สง่า
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,628
  • แหลงใต้แล้วบายใจ
    • ดูรายละเอียด
สาวกนักแต่งรถห้ามพลาด กับงาน Race Day Thailand 2017 งานที่รวมนวัตกรรมแต่งรถเมืองไทย นำรถทุก style มารวมตัวกันในงานครั้งนี้ พบกัน 4-7 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

สำหรับงาน Race Day Thailand 2017 เป็นการจัดงานที่รวมนวัตกรรมการแต่งรถเป็นครั้งแรกในภูมิภาคภาคใต้ และเป็นครั้งแรกที่รวมตัวที่สุดของนวัตกรรมการแต่งรถในเมืองไทย ซึ่งจะนำรถทุก style มารวมตัวกันในงานครั้งนี้ รถที่จะมาก็มาจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เป็นต้น ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่มีงานแบบนี้ขึ้นมา และมีร้านแต่งรถชื่อดังในเมืองไทยก็นำรถมาโชว์ด้วยเช่นกัน ภายในงานจะมีเวทีกลางให้แต่ละบูธนำเสนอสินค้าและประชาสัมพันธ์

ส่วนของกิจกรรมด้านหน้าในทุกวันจะมีกลุ่ม Car Club , SupperCar , Vip Car , Big bike , Classic , Flush style , Racing car , Offroad มาร่วมสร้างสีสัน และมีการโชว์ Sexy car wash จะมีนางแบบสุดสวยมาล้างรถโชว์ในทุกๆวัน มี DJ song dan ดีเจระดับแนวหน้าของไทย มาสร้างแสงสีเสียงให้สุดมัน รวมถึงมีพริตตี้สาวสวยมากมายภายในงาน

งาน Race Day Thailand 2017 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ60ปี บัตรเข้าชมเพียงท่านละ 100 บาท ติตามรายละเอียดได้ที่ Facebook/Raceday Thailand
ติดตามข่าวผ่านโซเชียลได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia
------------------
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย นมพัทลุงหาดใหญ่ www.facebook.com/nomptlhatyai