ผู้เขียน หัวข้อ: ''คริสติน่า-เปาวลี'' นำทีมชวนประมูลของรัก สมทบทุนสภากาชาดไทยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์  (อ่าน 694 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,494
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
โดย สยามดารา www.siamdara.com

ถือเป็นกิจกรรมที่ทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งศิลปินเข้าร่วมกิจกรรมกับทางสภากาชาดไทยอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี สำหรับการนำของรักของหวงของศิลปินแกรมมี่เข้าร่วมประมูล ล่าสุดซุปตาร์ใจบุญ อย่าง ''ติ๊นา'' คริสติน่า อากีล่าร์ เจ้าของฉายาควีนออฟแดนซ์ แท็กทีมศิลปินแกรมมี่ใจบุญ อย่าง เปาวลี พรพิมล, ณัฐ ศักดาทร และ พลพล พลกองเส็ง นำของรักของหวงมาร่วมประมูลในงานวันผู้บริจาคโลหิตโลกปี 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอบคุณผู้บริจาคโลหิตด้วยความสมัครใจ ไม่หวังผลตอบแทน รวมทั้งเป็นการสนับสนุนให้มีผู้บริจาคโลหิตเพิ่มขึ้น และเกิดการบริจาคอย่างยั่งยืน ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอารีดูนังต์ ในวันที่ 16 มิถุนายน 2556

 
ครั้งนี้เจ้าแม่เพลงแดนซ์ อย่าง ติ๊นา  จะนำหมวกแก๊ปสีดำแสนเก๋พร้อมลายเซ็น ไปให้แฟน ๆ ได้ร่วมกันประมูลเป็นเจ้าของ   เช่นเดียวกันกับ ณัฐ ศักดาทร  ที่เลือกหมวกทรงไมเคิลสีดำสุดคลาสสิกมาร่วมประมูล ขณะที่ เปาวลี พรพิมล   ส่งตุ๊กตามือสีขาวชิ้นโปรดพร้อมลายเซ็น  ปิดท้ายด้วย พลพล พลกองเส็ง มอบแว่นตากันแดด  Rayban   สุดหวงมาร่วมประมูล  เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือกิจกรรมของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ  ''กองทุนสนับสนุนกิจกรรมวันผู้บริจาคโลหิตโลก''    นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ การรับบริจาคโลหิต, ลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครบริจาคสเต็มเซลล์  รวมทั้งการบริจาคอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่ที่จะมามอบความสุข สนุกสนานให้กับแฟนๆ ที่มาร่วมกันทำบุญในวันงานอย่างเต็มอิ่มแน่นอน
 
ซุปตาร์ใจบุญ อย่าง ''ติ๊นา'' คริสติน่า อากีล่าร์  เผยความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในครั้งนี้ว่า  ''การได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมประมูลของรักของหวง ถือเป็นการทำบุญอย่างหนึ่ง  ซึ่งปกติแล้วติ๊นา  จะจัดกิจกรรมทัวร์บุญกับแฟนคลับอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว  ครั้งนี้ก็อยากเชิญชวนแฟนคลับและผู้ที่สนใจมาร่วมประมูลของรักของหวงของติ๊นา  และของศิลปินท่านอื่นๆ  เพื่อนำรายได้จากการประมูลไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่อไป''
ติดต่อทีมงาน โทร 084 5828115
ติดตามภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia