ผู้เขียน หัวข้อ: ''คุณแดง''โต้ดึง''ขวัญ-อั้ม-แพน''ลงวิก3แต่ถ้ามาพร้อมอ้าแขนรับ  (อ่าน 627 ครั้ง)

ออฟไลน์ สงขลานิวส์

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,494
  • สงขลามีเดีย
    • ดูรายละเอียด
    • สงขลามีเดีย
โดย สยามดารา www.siamdara.com

''คุณแดง'' สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ปัดเตรียมดึงตัว ''ขวัญ, อั้ม, แพนเค้ก'' มาช่อง 3 หลังเหล่านางเอกใกล้หมดสัญญาวิก 7 สี แจงหากอยากจะมาร่วมงานก็ค่อยดูตามความเหมาะสม ส่วน ''นุ่น-วรนุช'' อาจไม่ได้ร่วมงานกันเพราะทำละครต่างเวลา ปัดให้คำปรึกษา ''งัด'' สุพล วิเชียรฉาย ในการประกวด ''มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013'' แจงคุยกันแค่ในส่วนงานละคร


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 ก.พ. 2556 ที่งานแถลงข่าวการจัดประกวด ''มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013'' ณ ห้องฉัตรา โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ''คุณแดง'' สุรางค์ เปรมปรีดิ์ บิ๊กบอสบริษัท จันทร์ 25 อดีตผู้บริหารช่อง 7 สี เผยถึงกรณีข่าวการเป็นที่ปรึกษาให้กับ ''งัด'' สุพล วิเชียรฉาย รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และในฐานะผู้จัดการประกวด ''มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013'' ว่าตนไม่ได้ให้คำปรึกษาใดในเรื่องการประกวดนางงามช่อง 3 แต่ยอมรับว่ามีการปรึกษาเรื่องละครมากกว่า เพราะต้องร่วมงามกันในส่วนนี้ ที่มีการทำละครร่วมกันอีกหลายเรื่อง พร้อมกันนี้ยังแจงเรื่องการดึงตัวเหล่านางเอกลูกรัก อาทิ ''ขวัญ'' อุษามณี ไวทยานนท์, ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ, ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ใกล้หมดสัญญากับช่อง 7 มาร่วมงานที่ช่อง 3 นั้น โดยมารยาทแล้วไม่ได้คุยกันในเรื่องนี้ แต่หากเหล่าดาราลูกรักหมดสัญญาแล้วอยากมาร่วมงานก็ค่อยว่ากันไปตามความเหมาะสม ขณะที่ลูกรักอีกคนอย่าง ''นุ่น'' วรนุช ภิรมย์ภักดี นั้นเป็นนางเอกดังเหมาะที่จะเล่นละครหลังข่าวมากกว่าที่จะมาร่วมงานกับตนที่ผลิตละครเย็น


''เรื่องของตัวเองยังจะไม่รอดอยู่แล้วค่ะ เรื่องพวกนี้ไม่คุยกันหรอกค่ะ การทำละครก็จะปรึกษากับงัด แต่เรื่องนางงามไม่ได้คุยกัน ก็ทำอยู่หลายเรื่องนะคะ ในส่วนของนักแสดงก็มีมาจากเวทีนางงามบ้าง นักแสดงหน้าใหม่บ้างแล้วแต่ความเหมาะสม ส่วนนุ่นคงไม่ชวนดารารุ่นเดอะมาเล่นละครเย็น อาจจะไม่เหมาะสม นุ่นควรจะอยู่ละครหลังข่าวมากกว่า อีกทั้ง ขวัญ, แพนเค้ก, อั้ม, ที่ใกล้จะหมดสัญญากับช่อง 7 นั้น จริงๆ ด้วยมารยาทพี่ไม่ได้คุยกับเค้าหรอกค่ะ ถ้าเค้าหมดสัญญาก็แล้วแต่ความเหมาะสมค่ะ''


เมื่อถามว่า ณวัฒน์ อิสรไกรศีล อดีตผู้จัดการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ที่หันไปเปิดเวทีการประกวดนางงามที่ช่อง 7 สี ชื่อ ''มิส แกรนด์ ไทยแลนด์'' ว่ารู้สึกอย่างไร เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณแดงไม่ขอพูดพาดพิง โดยบอกเพียงแต่ว่าเวทีต่างๆ ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และดีที่มีหลายเวทีเพื่อให้เกิดการแข่งขันที่มีคุณภาพ


''พี่ไม่ตอบนะ เพราะแต่ละเวทีเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ก็เป็นเรื่องของผู้เข้าประกวดที่จะไปประกวดเวทีไหน มีหลายเวทีก็ดี จะได้ทำการประกวดให้ดี'' คุณแดงกล่าว
ติดต่อทีมงาน โทร 084 5828115
ติดตามภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/songkhlamedia