ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางในการดูแลกลิ่นกายของคุณสุภาพบุรุษไม่ให้ชื้นแฉะด้วยผลิตภัณฑ์ผู้ชาย$$  (อ่าน 5 ครั้ง)

ออฟไลน์ Thetaiso

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,574
    • ดูรายละเอียด
     ผลิตภัณฑ์ผู้ชายปัญหาระดับโลกของคุณผู้ชาย อาจจะหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่นเต่าที่รอมากวนหัวใจ ทั้งยังเป็นเหตุให้คุณขาดความมั่นใจอีกด้วย และไม่เป็นอันทำอะไรแน่ๆ เนื่องจากมัวแต่ไม่ค่อยสบายใจเรื่องกลิ่นเต่าว่าจะไปก่อกวนคนรอบข้าง ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจอีกต่อไปเพราะว่าพวกเราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับสำหรับเพื่อการดูแลตนเองให้กับคุณสุภาพบุรุษ รวมทั้งจะพาคุณไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ผู้ชายที่จะช่วยดูแลคุณผู้ชายให้เชื่อมั่นมากกว่าเดิมเยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า 
ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย https://www.protex.co.th/men-personal-care

     ทำความสะอาดร่างกายให้สะอาด
     การอาบน้ำดูเหมือนจะเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดแต่ว่าเห็นผลจริง มูลเหตุหลักของการมีกลิ่นเต่าอาจเกิดขึ้นเนื่องจากอาบน้ำไม่สะอาดพอเพียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณซอกต่างๆที่เป็นจุดอับ อย่างเช่น รอบๆใต้รักแร้ ขาหนีบ ที่เป็นจุดที่หลายท่านไม่เอาใจใส่ แล้วก็ชำระล้างได้ไม่ทั่วถึง ถึงคุณจะอาบน้ำวันละ 2 ครั้งตามปกติแล้ว ก็บางทีอาจยังไม่เพียงพอถ้าเกิดทำความสะอาดร่างกายได้ไม่ดี หากไม่อยากมีกลิ่นเต่าให้แปลงกระบวนการอาบน้ำใหม่ ด้วยการใช้เวลาสำหรับเพื่อการอาบน้ำให้มากขึ้นเรื่อยๆ ถูตามที่อับให้สะอาด เลือกใช้สบู่อาบน้ำที่เป็นผลิตภัณฑ์ผู้ชายโดยเฉพาะ

     ใช้น้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับตัวคุณ
     บางคนอาจเลือกใช้แนวทางฉีดน้ำหอมเพื่อช่วยดับกลิ่นกาย เพราะเหตุว่าได้ลองอาบน้ำให้สะอาดแล้วกลิ่นตัวก็ยังมีอยู่ได้ ชี้แนะให้เลือกเป็นน้ำหอมผลิตภัณฑ์ผู้ชายโดยยิ่งไปกว่านั้น เพื่อจะกลิ่นจะได้ติดทนนาน แล้วก็ให้เลือกกลิ่นที่เข้ากับตนเอง ด้วยการทดลองเทสต์น้ำหอมที่ข้อมือ ทิ้งเอาไว้สักพักแล้วลองดูว่ากลิ่นนั้นเข้ากับคุณไหม แล้วกลิ่นนั้นติดทนหรือไม่ เพราะเหตุว่าถ้าเกิดคุณเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ไม่เข้ากับตัวคุณ นอกจากบุคคลภายนอกที่ได้กลิ่นจะไม่หอมแล้ว ตัวคุณเองก็จำต้องทนกับกลิ่นนั้นไปด้วย

     ใช้แป้งทาตัวเพื่อช่วยลดความอับชื้น
     แน่นอนว่าประเทศไทยเป็นเมืองร้อน คุณสุภาพบุรุษอย่างเราเรื่องเหงื่อนี่ไม่ต้องเอ๋ยถึง ถ้าเกิดได้เดินไม่น้อยเลยทีเดียวมีจั๊กกะแร้เปียกแน่ หรือคนใดกันแน่ที่เป็นคนเหงื่อแตกมากก็บางทีอาจเหงื่อแฉะตลอดตัวได้ จะไปห้ามเหงื่อไม่ให้ออกก็มิได้ด้วย เนื่องจากว่าอากาศประเทศเราก็ร้อนเสียเหลือเกิน ซึ่งตัวช่วยสำหรับการลดเหงื่อระหว่างวัน ก็คงหนีไม่พ้นเลือกใช้แป้งที่เป็นผลิตภัณฑ์ผู้ชาย จะช่วยลดเหงื่อแล้วก็ให้ความเย็นสบาย หลังอาบน้ำให้นำแป้งโรยไปที่จุดอับต่างๆหรือระหว่างวันหลังจากเหงื่อไหล เช็ดเหงื่อให้แห้งแล้วโรยแป้งตามก็จะสบายตัวไร้กลิ่นอับ

     เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผู้ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
     จะเห็นว่าเราได้ย้ำเรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย ด้วยเหตุว่าร่างกายของเพศชายและก็เพศหญิงไม่เหมือนกัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเพศชายโดยเฉพาะ จะช่วยดูแลคุณเรื่องเหม็นอับได้อย่างถูกจุดมากกว่า อย่างครีมอาบน้ำหรือสบู่อาบน้ำของ Protex มีสารสกัดแฟลกซ์ซีดเซียว ออยล์ จากธรรมชาติ เป็นเลิศในส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวกายพร้อมลดการสั่งสมของแบคทีเรียได้ 99.9%* แล้วก็ยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน เช่นเดียวกันกับแป้งเย็น Protex มอบความเย็นมีชีวิตชีวาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆแบบผู้ชาย โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยเสนอแนะให้ท่านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผู้ชายนั่นเอง

     จบไปแล้วกับกระบวนการดูแลกลิ่นกายของคุณสุภาพบุรุษไม่ให้ชื้นแฉะ สามารถไปทำตามอย่างกันได้กล้วยๆเลย เมื่อกลิ่นตัวหายไปชีวิตก็แฮปปี้ขึ้น ช่วยให้คุณมีความเชื่อมั่นและมั่นใจกล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดคือผลิตภัณฑ์ผู้ชายจาก Protex ที่จะสามารถช่วยดูแลคุณสุภาพบุรุษโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เข้ามาเลือกสินค้าสำหรับเพศชายได้ที่นี่Source: บทความ ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย https://www.protex.co.th/men-personal-care