ผู้เขียน หัวข้อ: &&แนวทางในการดูแลกลิ่นกายของคุณสุภาพบุรุษไม่ให้อับชื้นด้วยผลิตภัณฑ์ผู้ชาย  (อ่าน 4 ครั้ง)

ออฟไลน์ Hanako5

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7,588
    • ดูรายละเอียด
     [/b]ผลิตภัณฑ์ผู้ชายปัญหาระดับนานาชาติของคุณผู้ชาย อาจจะหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่นเต่าที่คอยมากวนจิตใจ ทั้งยังยังเป็นเหตุให้คุณขาดความเชื่อมั่นในตนเองอีกด้วย และไม่เป็นอันทำอะไรแน่นอน เนื่องจากมัวแต่ไม่ค่อยสบายใจเรื่องกลิ่นตัวว่าจะไปก่อกวนคนที่อยู่รอบข้าง ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจอีกต่อไปเพราะเราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับสำหรับเพื่อการดูแลตนเองให้กับคุณสุภาพบุรุษ แล้วก็จะพาคุณไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ผู้ชายที่จะสามารถช่วยดูแลคุณผู้ชายให้เชื่อมั่นมากกว่าเดิมดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย https://www.protex.co.th/men-personal-care

     ชำระร่างกายให้สะอาด
     การอาบน้ำดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแต่ว่าสำเร็จจริง ต้นสายปลายเหตุหลักของการมีกลิ่นตัวอาจเป็นเพราะเนื่องจากอาบน้ำไม่สะอาดพอ โดยเฉพาะรอบๆซอกต่างๆที่เป็นที่อับ ดังเช่น บริเวณใต้รักแร้ ขาหนีบ ที่เป็นจุดที่หลายๆคนไม่มีความเอาใจใส่ และก็ทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง หากแม้คุณจะอาบน้ำวันละ 2 ครั้งตามธรรมดาแล้ว ก็บางทีอาจยังไม่เพียงพอแม้ทำความสะอาดร่างกายได้ไม่ดี ถ้าหากไม่อยากมีกลิ่นเต่าให้เปลี่ยนวิธีการอาบน้ำใหม่ ด้วยการใช้เวลาสำหรับในการอาบน้ำให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขัดตามที่อับให้สะอาด เลือกใช้สบู่อาบน้ำที่เป็นผลิตภัณฑ์ผู้ชายโดยยิ่งไปกว่านั้น

     ใช้น้ำหอมกลิ่นที่เหมาะกับตัวคุณ
     บางบุคคลอาจเลือกใช้วิธีใส่น้ำหอมเพื่อช่วยดับกลิ่นกาย เนื่องจากว่าได้ทดลองอาบน้ำให้สะอาดแล้วกลิ่นเต่าก็ยังมีอยู่ได้ แนะนำให้เลือกเป็นน้ำหอมผลิตภัณฑ์ผู้ชายโดยยิ่งไปกว่านั้น เพื่อกลิ่นจะได้ติดทนนาน รวมทั้งให้เลือกกลิ่นที่เข้ากับตนเอง ด้วยการทดลองเทสต์น้ำหอมที่ข้อมือ ทิ้งเอาไว้ครู่หนึ่งแล้วทดลองดูว่ากลิ่นนั้นเข้ากับคุณไหม แล้วกลิ่นนั้นติดทนหรือไม่ เพราะเหตุว่าหากว่าคุณเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ไม่เข้ากันตัวคุณ นอกจากบุคคลภายนอกที่ได้กลิ่นจะไม่หอมแล้ว ตัวคุณเองก็จำเป็นต้องทนกับกลิ่นนั้นไปด้วย

     ใช้แป้งทาตัวเพื่อช่วยลดความอับเปียกชื้น
     แน่ๆว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน คุณสุภาพบุรุษอย่างเราเรื่องเหงื่อนี่ไม่ต้องกล่าวถึง ถ้าหากได้เดินเป็นจำนวนมากมีจั๊กกะแร้แฉะแน่ หรือผู้ใดกันที่เป็นคนเหงื่อไหลไคลย้อยเยอะก็อาจเหงื่อแฉะทั้งตัวได้ จะไปห้ามเหงื่อไม่ให้ออกก็มิได้ด้วย เนื่องจากว่าอากาศประเทศพวกเราก็ร้อนเสียอย่างยิ่ง ซึ่งตัวช่วยสำหรับการลดเหงื่อระหว่างวัน ก็อาจจะหนีไม่พ้นเลือกใช้แป้งที่เป็นผลิตภัณฑ์ผู้ชาย จะช่วยลดเหงื่อแล้วก็ให้ความเย็นสบาย หลังอาบน้ำให้นำแป้งโรยไปที่ที่อับต่างๆหรือระหว่างวันหน้าจากเหงื่อไหล เช็ดเหงื่อให้แห้งแล้วโรยแป้งตามก็จะสบายตัวที่ไม่มีกลิ่นอับ

     เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผู้ชายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
     จะมีความคิดเห็นว่าเราได้เน้นย้ำประเด็นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย เพราะร่างกายของผู้ชายแล้วก็สตรีต่างกัน การเลือกใช้สินค้าสำหรับเพศชายโดยยิ่งไปกว่านั้น จะช่วยดูแลคุณเรื่องกลิ่นอับได้อย่างถูกจุดมากยิ่งกว่า อย่างครีมอาบน้ำหรือสบู่อาบน้ำของ Protex มีสารสกัดแฟลกซ์ซีด ออยล์ จากธรรมชาติ เป็นเยี่ยมในส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยคุ้มครองผิวกายพร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9%* และยังช่วยยับยั้งกลิ่นกายได้ยาวนาน เช่นเดียวกันกับแป้งเย็น Protex มอบความเย็นแจ่มใสพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆแบบเพศชาย ดังนั้นเราจึงเสนอแนะให้ท่านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผู้ชายนั่นเอง

     จบไปแล้วกับขั้นตอนการดูแลกลิ่นกายของคุณผู้ชายไม่ให้อับชื้น สามารถไปทำตามกันได้กล้วยๆเลย เมื่อกลิ่นตัวหายไปชีวิตก็แฮปปี้ขึ้น ช่วยทำให้คุณมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นกล้าแสดงออกเยอะขึ้น ที่ต้องมีให้ได้คือผลิตภัณฑ์ผู้ชายจาก Protex ที่จะช่วยดูแลคุณผู้ชายโดยเฉพาะ เข้ามาเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับเพศชายเหมาะนี่ที่มา บทความ 
ผลิตภัณฑ์ผู้ชาย https://www.protex.co.th/men-personal-care