ผู้เขียน หัวข้อ: @@รับจัดบุฟเฟ่ต์ 3MINUTESFOOD CATERING ดีจริงเลยบอกต่อไปดู  (อ่าน 2 ครั้ง)

ออฟไลน์ www.SeoNo1.co.th

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 205
    • ดูรายละเอียด
     Catering 3minutesfood Catering Services บริการรับจัดบุฟเฟต์ รับจัดเลี้ยงบุฟเฟต์นอกสถานที่ จัดเลี้ยงของกินบุคลากร บริการให้ครบทั้งของกิน อุปกรณ์กิน ชุดโต๊ะเก้าอี้ ด้วยมาตรฐานที่ดีกว่าร้านทั่วไปสามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> Catering https://3minutesfood.com/รับจัดบุฟเฟ่ต์-buffet-food

     3minutesfood เครื่องหมายที่ความแน่ใจ
ยกฐานะมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดยจัดซื้อและลุยฉีดวัคซีนให้บุคลากรครบ 100%แล้ว พร้อมเร่งมาตรการช่วยเหลือสังคม ผลิตและแจกยาฟ้าทะลายมิจฉาชีพจากไร่ออร์แกนิค บริจาคอาหารไปยังสถานพยาบาลแล้วก็คนยากแค้น แปลงตึกเก่าที่ไม่มีการใช้งานเป็น Community Isolation ให้คนภายในชุมชนใช้พักคอย ฯลฯ

ในทุกเหตุการณ์ บริษัทจะส่งมอบเฉพาะอาหารและก็บริการที่ปลอดภัย อาหารทำมาจากโรงงานที่ตามมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข วัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านกระบวนการทำให้ไม่มีเชื้อ เน้นภาชนะใช้ครั้งเดียวทิ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และฉีดวัคซีนให้บุคลากรทุกคน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้พนักงานและก็ลูกค้าขั้นที่สูงที่สุด

  ไร่ออแกนิค 3MINUTESFOOD ยกระดับของกินจัดเลี้ยงที่ปลอดภัยกว่า
รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ถูกปรุงรสชาติโดยเชฟชั้นนำ ประสิทธิภาพวัตถุดิบถูกคัดสรรสดใหม่ทุกๆวัน ไม่ใช้ของค้างสต๊อก 100% มีรายการอาหารให้เลือกเฟ้นกว่า 240 รายการ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ได้รับมาตรฐานธุรกิจอาหาร บริการบรรเจิด ใส่ในภาชนะปิดมิดชิด ขนส่งด้วยรถปิดทึบตามมาตรฐานโลจิสติกส์ธุรกิจอาหาร มีบริการให้ยืมชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งทานอาหารในงาน  รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ เป็นบริการจัดเลี้ยงที่เป็นที่ชื่นชอบในขณะนี้
รับจัดเลี้ยงบุฟเฟต์นอกสถานที่ เป็นบริการที่มีมากมายก่ายกองในปัจจุบัน เพราะว่าง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องไปจ่ายตลาดเอง จัดงานเอง เพียงแต่คุณเชิญชวนแขกมาแค่นั้น ร้านรับจัดเลี้ยง หรือร้านค้ารับจัดบุฟเฟ่ต์ เป็นที่นิยมมากมาย ไม่ว่าจะงานมงคลสมรส งานทำบุญ งานบรรพชา งานกุศลบ้าน งานมงคลต่างๆรวมทั้งงานต่างๆเหล่านี้ ต้องเชิญแขกมาเยอะ และการที่แขกเยอะแยะ ถ้าหากต้องปรุงอาหารเอง จัดงานเอง ก็จะอ่อนเพลีย และก็เสียเวล่ำเวลาเป็นอันมาก แล้วก็ข้างหลังงานจบก็จำเป็นต้องมานั่งเก็บของเอง ล้างถ้วยชามเองอีก แต่ว่าบริการรับเลี้ยงจัดบุฟเฟ่ต์เป็นบริการครบวงจร ทั้งยังเตรียมให้ จัดให้ รวมทั้งเก็บให้อย่างเรียบร้อย

  รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่และบริการของพนักงาน
บริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ เว้นแต่มีการจัดแจงให้ จัดให้ รวมทั้งเก็บให้แล้ว การบริการของพนักงานก็สำคัญมหาศาล ตั้งแต่ฝ่ายขายไปจนถึงพนักงานที่มีหน้าที่บริการหน้างาน ต้องได้รับการอบรมมารยาทและความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม ต้องพูดจาดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มอกเต็มใจให้บริการ แต่งตัวเป็นระเบียบ เพราะว่าพนักงานก็เป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัทนั้นๆWebsite: บทความ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ https://3minutesfood.com/รับจัดบุฟเฟ่ต์-buffet-food