ผู้เขียน หัวข้อ: $$Catering บริการ ทำบุญบ้าน รวมทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ รวมทีมของผู้บริหารมืออาชีพ  (อ่าน 2 ครั้ง)

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46,255
    • ดูรายละเอียด
     ที่ชำนิชำนาญการจัดการของกินจัดเลี้ยง อาหารเลี้ยงพระ รวมทั้งจัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ทุกชนิด มุ่งมาตรฐานสูงสุด ราคาต่ำสุด ให้จับต้องได้ทุกท่าน
 
     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> รับจัดบุฟเฟ่ต์ https://3minutesfood.com/

     3minutesfood เครื่องหมายที่ความเชื่อมั่น
ยกฐานะมาตรการความปลอดภัยลำดับสูงสุด โดยจัดซื้อและก็ลุยฉีดวัคซีนให้พนักงานครบ 100% พร้อมเร่งมาตรการช่วยเหลือสังคม ผลิตรวมทั้งแบ่งยาฟ้าทะลายมิจฉาชีพจากไร่ออร์แกนิค บริจาคของกินไปยังสถานพยาบาลแล้วก็ผู้อดอยาก เปลี่ยนตึกเก่าที่ไม่มีการใช้งานเป็น Community Isolation ให้คนในชุมชนใช้พักรอ ฯลฯ

     ในทุกเหตุการณ์ บริษัทจะส่งมอบเฉพาะของกินและก็บริการที่ปลอดภัย อาหารทำมาจากโรงงานที่ตามมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านแนวทางการทำให้ไม่มีเชื้อโรค เน้นภาชนะใช้ครั้งเดียวทิ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งฉีดยาให้บุคลากรทุกคน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้พนักงานแล้วก็ลูกค้าลำดับสูงสุด
อาหารกล่องบริจาค โครงการอาหาร”ปันอิ่ม”

     ท่ามกลางสถานการณ์ที่เหนื่อยยาก มีผู้คนที่ลำบากและก็รอคอยความให้การช่วยเหลือเยอะมาก พวกเราได้ทำโครงการของกิน”ปันอิ่ม” เพื่อให้เความช่วยเหลือด้านอาหารแก่พนักงานทางการแพทย์และก็คนที่ขาดแคลนอาหารตามพื้นที่ชุมชนต่างๆ

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่มีผู้ใจดีหลายๆท่านติดต่อเข้ามาเพื่อขอให้พวกเราช่วยเป็นสะพานบุญส่งต่อความเหลือ เพื่อให้ชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อน ได้มีแรงยืนขึ้นสู้ต่อ​

จัดเลี้ยงอย่างสบายใจสไตล์ NEW NORMAL

3minutesfood บริการ ทำบุญสุนทานบ้าน รวมทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ ด้วยโรงงานอาหารจัดเลี้ยงผ่าน GMP ที่เดียวในไทย

สถานที่ตั้ง อาคารผลิต เครื่องจักร อุปกรณ์ ฝึกหัดพนักงาน การคัดกรอง เก็บรักษาวัตถุดิบ และก็วิธีการทำอาหาร ผ่านการตรวจสอบรับประกันโดยกระทรวงสาธารณสุข
Catering ที่ให้บริการ ทำบุญทำทานบ้าน รวมทั้ง รับจัดบุฟเฟ่ต์ โดยใช้ผักจากฟาร์มออแกนิคปลูกเอง ร่วมส่งต่อสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอย่างยั่งยืน

รับจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ เช่น ทำบุญสุนทานบ้าน ของกินเลี้ยงพระ รับจัดบุฟเฟ่ต์ รับจัดโต๊ะจีน รับทำข้าวกล่อง รับจัดค็อกเทล ขนมไทยโบราณมงคล คอฟฟี่เบรค แล้วก็ สแน็คบ็อกซ์

ทั้งยังให้ยืมเครื่องใช้ไม้สอยที่ใช้ในงานจัดเลี้ยงฟรี ไม่มีคุณค่าเช่า ตัวอย่างเช่น โต๊ะ เก้าอี้ พร้อมผ้าที่มีไว้คลุมสวยสดงดงาม รวมทั้งมีบริการเสริมพร้อม เครื่องใช้ไม้สอยพิธีการพระสงฆ์ เต็นท์ให้เช่า และการบริการที่น่าประทับใจของพนักงาน มีโปรโมชั่นมากมาย
 
     
 
     รับจัดบุฟเฟ่ต์   |   รับทำข้าวกล่อง   |   รับจัดทำบุญเลี้ยงพระ    |    รับจัดบุฟเฟ่ต์งานแต่ง     |     รับจัดทำบุญบ้าน
 
Website: บทความ รับทำข้าวกล่อง https://3minutesfood.com/

Tags : รับทำข้าวกล่อง,รับจัดทำบุญเลี้ยงพระ,รับจัดทำบุญบ้าน