ผู้เขียน หัวข้อ: น้ามู ติงไก่ผิดพลาดบ่อยเปิดโอกาสนิวฯตีเสมอ  (อ่าน 12 ครั้ง)

A 007

  • บุคคลทั่วไปโจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ปวดหัวกับความผิดพลาดในแนวรับอีกครั้ง หลังปล่อยให้นิวคาสเซิลไล่ตามตีเสมอ 2-2 สำเร็จท้ายเกม ชวดเก็บ 3 คะแนนสำคัญในการไล่ล่าโควตาแชมเปี้ยนส์ลีก


"พรีเมียร์ลีกเป็นการแข่งขันที่ยาก เป็นการแข่งขันฟุตบอลในระดับสูง ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณไม่ได้เล่นออกมาในระดับสูง มันจะกลายเป็นปัญหาขึ้นมาทันที" มูรินโญ่ กล่าวหลังเกมกับ BBC

"เราทำผิดพลาด เล่นเกมรับกันผิดพลาด ซึ่งนำไปสู่ความไม่มั่นคง ในครึ่งแรกเราคอนโทรลเกมได้หมด แม้แต่ในครึ่งหลังที่เราได้ครองบอล มันมีปัญหาอะไร"

"เราควรจะยิงได้มากกว่านี้อีกสัก 1-2 ลูก แต่สถานการณ์ในเกมรับ ความผิดพลาดมันทำให้เราไม่มั่นคง และความไม่มั่นคงมันทำให้คู่ต่อสู้มีโอกาส และคู่ต่อสู้ของเราก็ไม่ยอมที่จะถอดใจ"

"ผมรู้สึกเหมือนเดิม ผมอยู่ที่ม้านั่งสำรอง มันยากที่จะควบคุมความรู้สึก เนื่องจากผมรู้ว่าสิ่งที่มันเคยเกิดขึ้นมันสามารถเกิดขึ้นได้อีก"

"คุณยิง 3, 4 หรือ 5 ประตูไม่ได้ในทุกนัด คุณออกมาเล่นเป็นทีมเยือนและยิงได้ถึง 2 ลูก เราไม่ขอให้ต้องยิงได้เยอะๆในทุกนัด เพราะจะทำให้ได้ทุกครั้งมันเป็นไปไม่ได้"

"มันไม่ใช่แค่ความผิดพลาดในเกมรับที่นำไปสู่การเสียประตูเท่านั้น เรามีบางสถานการณ์ตอนครองบอล ที่ผมรู้เลยว่าอีกเดี๋ยวมันจะต้องไปจบที่ ฮูโก้ ญอริส วิธีการเล่นในบางครั้งมันไม่แน่นอน เราทำให้คู่ต่อสู้มีโอกาสกดดันเราเอง"


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ fifa55 ทางเข้า