ผู้เขียน หัวข้อ: แอลจี คว้า 2 รางวัลจาก LCDTVTHAILAND AWARDS 2015 – 2016 ไปครองได้เสร็จ  (อ่าน 4660 ครั้ง)

ออฟไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52,144
    • ดูรายละเอียด
เว็บ LCD TV Thailand รวมทั้งแมกกาซีนเครื่องเสียงและภาพชั้นหนึ่งอย่าง Audiophile / Videophile ได้ด้วยกันตัดสินรางวัล VIDEOPHILE LCDTVTHAILAND AWARDS 2015 – 2016 ซึ่งในปีนี้บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลในสาขา “Best of The Best TV Award” หรือ “ที่สุดของที่สุด” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน แถมยังคว้ารางวัล Best Midrange Full HD LED TV Award ติดไม้ติดมือกลับไปเพิ่มเติมด้วย ซึ่งรายละเอียดในแต่ละรางวัลจะเป็นเยี่ยงไร เราไปดูกันได้เลยนะครับ

1. Best of The Best TV Award : LG OLED TV – EG960Tพูดได้ว่าเป็นที่สุดที่ความภาคภูมิ และก็เป็นการต่อยอดการบรรลุเป้าหมายอย่างแท้จริง สำหรับ LG OLED TV รุ่น EG960T ที่เป็นครั้งแรกของ Oแอลอีดี ในความละเอียดสูงแบบ 4K Ultra HD ที่มีองค์ประกอบ Self Lighting หรือการกำเนิดแสงได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเปรียบพระอาทิตย์ที่ช่วยทำให้ปรับจอแสดงผลสีดำได้ดำสนิทถึง 100% แล้วก็ดีไซน์อันแสนบางเด็ดและก็โค้งแบบ Curved Screen พร้อมระบบ Smart TV webOS 2.0 ที่ช่วยทำให้ใช้งานโทรทัศน์ทำได้ง่ายขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าด้วยรายละเอียดต่างๆพวกนี้ จึงช่วยทำให้ LG OLED TV รุ่น EG960T เอารางวัลในสาขา “Best of The Best TV Award” หรือ “ที่สุดของที่สุด” ของ lcdtvthailand กลับไปครอบครองได้สำเร็จนั้นเอง

2. Best Midrange Full HD แอลอีดี TV Award : LG Full HD แอลอีดี TV – LF630Tจัดว่าเป็นโทรทัศน์รุ่นกึ่งกลางที่มีสเป็คที่ดีที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ แอลอีดี TV พร้อมฟีพบร์ Smart TV รุ่นใหม่ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ webOS 2.0 ซึ่งมากับลูกเล่นต่างๆที่ช่วยให้การใช้แรงงานทีวีทำเป็นง่ายขึ้น และก็ถึงแม้ว่าโทรทัศน์รุ่นนี้จะมิได้มีลูกเล่นอย่าง 3D มาให้ แม้กระนั้นด้วยสเป็คโดยรวมทั้งหมด จึงเอารางวัล “Best Midrange Full HD LED TV Award” หรือ “ทีวีรุ่นกึ่งกลางที่มีสเป็คดีที่สุด” ได้อย่างง่ายดายนัก

คืออะไรบ้างนะครับกับ 2 รางวัลแห่งการบรรลุผลที่แอลจีได้รับจาก VIDEOPHILE Lcdtvthailand AWARDS ในปีนี้ สุดยอดกันไหมขอรับ สำหรับปีถัดไปแอลจีจะเอารางวัลอะไรกลับมาอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

Tags : ทีวี