ผู้เขียน หัวข้อ: Profile เฉพาะบุคคล เป็นอย่างไร มีคุณประโยชน์อะไร  (อ่าน 720 ครั้ง)

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41,982
    • ดูรายละเอียด
Company Profile สร้างมูลค่าให้กับธุรกิจ!!สร้างความน่าวางใจ กว่าที่คิด!!โปรไฟล์บริษัท คอมพานีโปรไฟล์ ความเป็นมาบริษัท รายละเอียดบริษัท อื่นๆอีกมากมาย สุดแท้แต่คนไหนกันแน่จะเรียกขานกัน ซึ่งทั้งผองทั้งหมดทั้งสิ้นก็คือ ภูมิหลังบริษัทของเรานั่นเอง โปรไฟล์บริษัทนั้น นอกจากจะเอ่ยถึงประวัติความเป็นมาแล้ว สิ่งที่ไม่ควรไม่ให้ความสนใจและก็มองข้ามไปเลยเป็น การบอกว่า บริษัทพวกเราทำอะไร? มีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่าบริษัทคู่ปรปักษ์อย่างไร? สินค้าและบริการดียิ่งกว่าคู่ปรปักษ์ยังไง? ผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นเยี่ยงไร?หลายคราว…ก่อนที่จะเข้าคุยงาน ประมูลงาน จะมีการขอ โปรไฟล์บริษัท หรือ company profile เป็นการพรีเซนเทชั่นช่วงต้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวโปรไฟล์บริษัท เหมือนเป็นตัวแทนฝ่ายขาย ที่จะเป็นใบหน้าของบริษัท บ่งถึงประสิทธิภาพความสามารถในการทำงาน รสนิยม และก็สไตล์การทำงาน ที่จะสร้างความซาบซึ้งตั้งแต่ตอนแรกเห็นมาเริ่มต้น….ทำโปรไฟล์บริษัทไปกับพวกเรา….ตรีรนันท์ ดีไซน์ ติดต่อถึงที่เหมาะ Line : @treranan หรือ 090 885 6047จะเป็นบริษัทเล็ก บริษัทใหญ่

ตรีรนันท์ วางแบบ ยินดีให้บริการอย่างเต็มใจพร้อมชี้แนะงานบริการที่ดี ที่เหมาะสมกับทุกหมวดหมู่ธุรกิจบอกลูกค้าว่าพวกเรามีดีเช่นไร?ตัวอย่างเช่น โปรไฟล์บริษัท ขนส่งผลิตภัณฑ์หรือรถรับส่งบุคลากร (Logistic & Transport)เอกลักษณ์โดดเด่นเป็นพวกเราใช้รถมือชั้นยอด มีคุณภาพ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมบริการเด่นหมายถึงย้ำความปลอดภัยตามมาตรฐาน คนขับได้ได้รับการอบรมเรื่องกฏจราจร พักผ่อนเพียงพออย่างเช่น โปรไฟล์บริษัท รับเหมาก่อสร้าง (Construction)เอกลักษณ์โดดเด่นเป็นใช้วัสดุที่ทันสมัย บุคลลากรมีพอเพียงสำหรับการทำงานบริการสะดุดตา คือ งานเสร็จตรงตรงเวลา และผลงานเป็นไปตามแบบที่ลูกค้าอยากดูตัวอย่างงานวางแบบโปรไฟล์รับเหมาก่อสร้างอาทิเช่น โปรไฟล์บริษัท ขายวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง (Equipment)เอกลักษณ์สะดุดตา คือ มีสินค้าล้นหลามหลายแบบให้เลือกสรรค์บริการโดดเด่นหมายถึงมีบริการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงที่ฟรีในบริเวณใกล้เคียงยกตัวอย่างเช่น โปรไฟล์บริษัท กลึง เลเซอร์ เชื่อม ตัด-พับเอกลักษณ์เด่นเป็นมีเครื่องจักรที่นำสมัย สามารถรับงานเฉพาะด้านได้บริการสะดุดตาหมายถึงมีบริการครบวงจรตั้งแต่ วางแบบผลงาน ผลิตชิ้นงาน ส่งชิ้นงานถึงมือลูกค้าข้อมูลการติดต่อข้อนี้ก็เป็นอีกข้อหนึ่งที่สำคัญมาก เพราะเหตุว่า ถ้าเกิดพวกเรามีผลิตภัณฑ์ดัง บริการดี แค่ไหน แต่การติดต่อยากลำบากอย่างมาก ลูกค้าก็คงจะหมดความไว้ใจในตัวธุรกิจของคุณไปเลยทันที ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลการติดต่อก็เลยมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ต้องมีข้อมูลการติดต่อที่ลูกค้าจะสามารถถามไถ่ ขอความเห็นได้ง่าย โดยอาจใส่เบอร์ส่วนกลางแล้วก็เบอร์โทรส่วนตัว ที่สำคัญในโลกยุคดิจิตอลนี้ การใส่ข้อมูล ดังเช่น E-mail ,LineID ก็จะช่วยสร้างความสบายได้มากขึ้น “ข้อมูลการติดต่อครบ มีชัยไปกว่าครึ่ง”ผลงานเก่าช่วยเรื่องความน่าเชื่อถือผลงานเก่าของลูกค้านั้น ช่วยให้ลูกค้าใหม่ตัดสินใจใช้บริการกับพวกเราแบบอย่างงานพิมพ์สำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารหรือเว็บไซต์สำหรับโปรไฟล์บริษัทนั้นอาจทำเป็นรูปเล่มเอกสารแล้ว สามารถทำในต้นแบบเว็บไซต์เพื่อง่ายต่อการค้นหา และก็เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือในอีกแบบนึง ณ ตอนนี้ถ้าเกิดคิดอะไรไม่ออก ก็ค้นหาจาก Google การทำโปรไฟล์บริษัท เว็บไซต์บริษัท จึงเป็นเรื่องจำเป็นในปัจจุบัน

Treranan Design ให้บริการด้านการออกแบบ Company Profile และก็เว็บไซต์บริษัท มากยิ่งกว่า 10 ปี มีผลงานการันตีกว่า 100 ชิ้นที่สำคัญ! บริษัทฯของเราใช้ Software รวมทั้งตัวเขียน ที่ใช้เพื่อการดีไซน์ที่ถูกตามลิขสิทธิ์ทุกสิ่งทุกอย่าง ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่า งานของท่านนั้น จะไม่ทำให้เกิดปัญหาให้ท่านในอนาคต
 
 

Tags : ลิงค์, โปรไฟล์ของฉัน