ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยว่า ULTHERApy  (อ่าน 2 ครั้ง)

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15,204
    • ดูรายละเอียด
คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วย ULTHERAPYUltherapy ตกว่า กระบวนการทางการแพทย์ที่จะช่วยยกกระชับผิวจากภายในสู่ภายนอก โดยไม่ต้องทำการศัลยกรรมผ่าตัดใหญ่และไม่เกิดรอยแผลขึ้นบนผิว เพราะว่าการทำ Ultherapy นั้นจะใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่มีชื่อว่า New Ulthera นั่นเอง

Ulthera คือสิ่งที่ใช้ในการยกกระชับผิวหน้าที่ทุเลาคล้อยและผิวส่วนที่มีริ้วรอยชัดเจน โดยการรักษาด้วย คลื่นอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจงที่มีความถี่สูง และแม่นยำ (Focused Ultrasound) ซึ่งจะพลิกกลับเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายสู่ดลเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) เพื่อกระตุ้นให้มีการจัดเรียง และเกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ในชั้น SMAS และที่สำคัญยังโปรดกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ Ulthera เป็นการรักษาแบบ Non-invasive ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ทำให้เจ็บตัว ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าจับจิตจับใจ

ULTHERA พอดีกับใคร?

เหมาะกับคนที่มีปัญหาใต้ดังนี้

หนังตาตก มีถุงข้างใต้ตา ขอบตาล่างหย่อนยาน

ปัญหาเหล่านี้เกิดจากสาเหตุทั้งภายใน และภายนอก เช่นภาวะภูมิแพ้ มลภาวะ การพักผ่อน รวมถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากบริเวณนี้ค่อนข้างบอบบางเป็นพิเศษ พึงจะได้รับการดูแลและรักษาอย่างถูกวิธี

แก้มย้อย

เกิดจากอายุที่มากขึ้น ทำให้การสร้างคอลลาเจนลดลง ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดความหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนสมัยวัยรุ่น นอกจากนี้ ในคนไข้บางราย สาเหตุของแก้มย้อยเกิดจากการที่มีไขใต้ชั้นผิวหนังมาก หากเผินๆหน้าไม่ได้รับการดูแลหรือการบำรุงที่เพียงพอ จะส่งผลหย่อนคล้อยลงตามกาลเวลานั่นเอง

กรอบหน้าไม่อร่าม คางสองชั้น รอยเหี่ยวย่นที่คอ

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาเหล่านี้ก็จะสามารถพบได้มากขึ้น หากไม่ได้รับการฟื้นฟูและแก้ไขอย่างเหมาะสม จะส่งผลให้รูปหน้า รวมถึงลำคอ ดูมีอายุพ้นกว่าวัย ไม่กระชับเต่งตึง กับดูอิดโรย

ผู้ที่ต้องการทำให้เสมอผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดลง ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวกระชับเต่งตึง

โครงสร้างของผิวขึ้นอยู่กับภาวะผิวของแต่ละบุคคล บางคนอาจฟื้นฟูได้ด้วยการบำรุงจากภายนอก อย่างเดียวบางคนอาจจะต้องการการกระตุ้นของเซลล์ผิวจากภายในเพื่อให้ผิวสร้างคอลลาเจนใหม่และมีความกระชับเพิ่มมากขึ้น

ผู้ที่ต้องการเฉลี่ยรูปหน้าอันเนื่องมาจาก ปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน ไม่สมส่วน

ใบหน้าที่ไม่สมส่วนอาจเกิดจากความหย่อนคล้อย และปัญหาผิวระดับลึก การยกกระชับใบหน้า และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นใต้ผิว จะส่งผลจากภายในสู่ภายนอก สามารถแก้ไขรูปหน้า ที่ไม่สมส่วนให้กลับมาเท่ากัน มีมิติ และเปรื่องปราดชัดมากรุ่งULTHERA ปฏิบัติหน้าที่ อย่างไร?

Ultherapy จะเป็นนวัตกรรมแบบ Non-invasive คือการยกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือใช้เข็ม

การจัดทำคอลลาเจนของชั้นข้างใต้ผิวลดลง ทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอยต่างๆขึ้น

เป็นการรักษาที่อาศัยคลื่นอัลตราซาวด์จำพวกเจาะจงที่มีความถี่สูง ส่งความร้อน 60-70°C ผ่านเข้าไปในชั้นผิวส่วนลึกในระดับชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ตั้งแต่ระดับความลึก 1.5 มม. 3 มม. และ 4.5 มม. ตามลำดับ

จากความร้อนที่ส่งผ่านไปใต้ชั้นผิวหนังนั้น จักช่วยกระตุ้นการตอบสนองตามธรรมชาติของใช้ผิว ช่วยให้ผิวเริ่มสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ เพื่อฟื้นฟูความหย่อนคล้อยของผิวสัมผัสภายนอก

หลังจากทำ Ultherapy แล้ว ผิวหนังจะค่อยๆ หวนกลับมาเต่งตึงขึ้นภายในระยะเวลา 2-3 เดือนและจะค่อยๆ ฟื้นฟูขึ้นจนเห็นผลเต็มประสิทธิภาพในระยะเวลา 6 รัชนีกร

ULTHERA กำลังดีกับบริเวณใด?

ล็อคอายุ ฟื้นขึ้นคืนคอลลาเจน สร้างอิลาสติน และยกกระชับผิว ด้วย “Ulthera” ใช้เวลาเพียง 30-45 นาที คืนความสาวในฉบับไม่เจ็บ ไม่เจ็บปวด ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ ผลลัพธ์เกินประมาณการ คู่ควรแก่คุณสาวๆรอยย่นบนหน้าผากลดเลือน กระชับผิวเรียบเนียน

ฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว เซลล์จึงถักแซมตัวเอง เกิดกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ผิวฟู กระชับ ริ้วรอยลดเลือนลง

แก้ไขหนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน

ผิวรอบดวงตาดูเปล่งแสงแปลบปลาบ ตาโตขึ้น คิ้วและหนังตาไม่ตก ขอบตาล่างเต่งตึง ลดขนาดถุงใต้ตา ดูอ่อนกว่าอายุริ้วรอยตัดทอนเลือน

ริ้วรอยทั่วใบหน้า ลดเลือนลง เส้นคลื่นๆ บนหน้าผาก ร่องแก้ม คาง ลดลงอย่างเห็นได้คมชัดคอเป็นเส้นลดลง เนียนกระชับ

เส้นคลื่นบริเวณคอลดเลือน เรียบเนียน กระชับ ไขมันบริเวณชั้นคอลดลงอย่างชัดเจนสลายเหนียง ลำคอเห็นเรียว

ลดไขมันสะสมบริเวณเหนียง ยกกระชับผิวลำคอให้เต่งตึง ดูเรียวฉูดฉาดกรอบหน้าชัด เรียว วีเชพ

ปรับรูปคางให้สมส่วน ยกกระชับกรอบหน้า คมชัด ตอกย้ำ Jawline หน้าเรียว ดูดีทุกมิติพลิกกลับพื้นผิวเนินอก ให้กลับมาอ่อนเยาว์

ลดเลือนริ้วรอย กระชับเต่งเขม็ง เผยผิวเนินอกได้อย่างเรียบสะอาด

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยกกระชับหน้า

Tags : Ultherapy คือ,Ulthera คือ