ผู้เขียน หัวข้อ: 9 ข้อความที่จำเป็นจะต้องดูให้ดี เก่าจ่ายเงินกระเป๋าเดินทางสักใบไว้จากท่องเที่ยว  (อ่าน 3 ครั้ง)

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11,420
    • ดูรายละเอียด
9 กระทงที่แตะต้องดูให้ดี แต่ก่อนเช่าพระกระเป๋าเดินทางสักใบไว้ไปประพาส
เพราะด้วยผู้ที่อัศจรรย์ใจการตระเวนหรือควรตะเวนบ่อยๆ กระเป๋าเดินทางเป็นปัจจัยสำคัญอนุกรมต้นๆ เลยทีเดียว ช่วงเวลานี้มีกระเป๋าให้เราคัดเลือกหลายแบบหลากแบบ ซึ่งแต่ละด้านก็จะมีความสอดคล้องกับการท่องเที่ยวที่ฉีกแนวกัน หากชอบท่องเที่ยวต่างประเทศต้องใช้กระเป๋าแบบหนึ่ง เหรอชอบท่องเที่ยวเดินป่าขึ้นเขาอาจแตะต้องใช้กระเป๋าอีกแบบหนึ่ง วันนี้เราจึงมาบอกต่อ สิ่งที่ต้องดูและพิเคราะห์ เพรงจะซื้อหากระเป๋าเดินทางสักใบไว้ไปเดินทาง
1.ขนาดของกระเป๋าเดินทาง - เลือกคัดขนาดของกระเป๋าเดินทางให้สมควรกับสิ่งของที่จะใส่และช่วงที่เราจะไปเที่ยว แท้จริงว่ากระเป๋าใบใหญ่จักถึงที่กะไว้กับการเตร็ดเตร่ทั้งเป็นช่วงเวลานาน เนื่องจากสามารถจุของได้มาก หากเดินทางเดา 1-3 วัน ควรเลือกสรรใช้กระเป๋าขนาด 18-20” เดินทางประมาณ 4-6 วัน ควรเลือกใช้กระเป๋า 24” เดินทางคาดคะเน 7-10 วัน น่าเลือกคัดใช้กระเป๋า 28”
2.อุปกรณ์ของกระเป๋าเดินทาง สมมติว่าเฉลี่ยกระเป๋าเดินทางออกตามวัสดุที่ผลิต จะเก่งแทรกออกหมายความว่า 2 ประเภท รวมความว่า
– กระเป๋าเดินทางจำพวกอ่อน (Soft Case) ผลิตจากวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมไนล่อน
ข้อดี : กระเป๋ามีความผิวๆพร้อมด้วยผ่อนผัน สมรรถใส่ลงไปในช่องหักสัมภาระที่แคบพร้อมด้วยขีดคั่นได้
จุดบกพร่อง : ดูแลรักษาการกระทบได้น้อยกว่าแบบแข็ง พร้อมทั้งอาจฉีกอัตคัด บางรุ่นไม่ศักยกันน้ำได้
– กระเป๋าเดินทางวรรณะแข็ง (Hard Case) กำเนิดจากวัสดุพลาสติก PC พร้อมทั้ง ABS
ข้อดี : มีความเข้มแข็งคงทนถาวร กันกระแทกก้าวหน้า มีความหนักเบาเบา แข็ง กันน้ำได้
ข้อเสีย : กระเป๋าเดินทางพันธุ์นี้ไม่อาจยืดหยุ่นได้
3.ช่องใส่ของ - คงที่ว่ากระเป๋าเดินทางแบบผ้า จะมีช่องใส่สิ่งของเยอะกว่ากระเป๋าเดินทางแบบแปลนพลาสติกแข็งๆ ก็เพราะว่าสัณฐานแผนที่ของกระเป๋าแบบแข็งไม่เอื้อต่อการมีช่องใส่ของได้มีทั่วไปนัก รวมถึงช่องใส่ของด้านนอกด้วย จึงควรใคร่ครวญว่าเรามีสิ่งของที่จะใส่ลงไปในกระเป๋ามากเท่าไหร่ ชอบซื้อของช้อปปิ้งเพิ่มจนกระเป๋าล้นหรือเปล่า เหรอเป็นคนที่ชอบจัดแจงสิ่งของให้เป็นวิธานหรือไม่ เพื่อให้ตรงไลฟ์สไตล์ของเรามาก
4.ซิป หูหิ้ว พร้อมทั้งคันชักกระเป๋า - อย่าลืมวิเคราะห์ดูซิปกระเป๋าให้ดีว่ามีพลัง เปิดง่ายไม่กินเนื้อผ้า กระเป๋าบางคราวจะมีซิป 2 ทิศทางทำให้สะดวกต่อการแซะใช้งานอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้หูหิ้วก็สำคัญ ควรมีพลังจับได้ง่าย
5.ล้อ - จำต้องเลือกสรรที่มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะกระเป๋าแบบนี้ หากล้อพังจากที่ทำให้สะดวก คงจะกลายหมายความว่าภาระได้ เพิ่มเติมคือควรเลือกล้อที่เป็นยางทั้งลูก มีอับลูกปืน ล้อที่ฝังอยู่ในกระเป๋าจะย่อยยับยากกว่าล้อที่ยื่นออกมานอกกระเป๋า พร้อมด้วยล้อแบบคู่จะห้าวหาญทนทานกว่า
6.ตัวล็อก - กระเป๋าเดินทางที่มีตัวล็อก TSA จะช่วยปกป้องรักษาการขโมยเหรอการเปิดกระเป๋าเดินทางของข้าพเจ้าโดยมิได้รับยินยอม จึงปลอดภัยกว่ากระเป๋าที่ปราศจากตัวล็อกเลย 
7.ราคาของกระเป๋า พร้อมกับการรับรอง - แบ่งออกเพิ่มอีกสักนิดแต่ได้กระเป๋าเดินทางที่มีอายุใช้งานได้ช้านานกว่า ถือเป็นเรื่องที่คุ้ม นอกจากนี้ควรอ่านข้อแม้การการันตีเพรงจับจ่ายใช้สอยให้ยอดเยี่ยม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.xn--12caa4evamj9ddr4dzaee4hg9c4iof0dn.com/webboard/index.php?topic=566311.new#new

Tags : กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเดินทาง