แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


แสดงหัวข้อ - Jessicas

หน้า: [1] 2 3 ... 94
1
Nike​Cortez x​Stranger​Thingsผลิตภัณฑ์สะสม แฟชั่นคุณภาพดี ที่ได้รับความนิยม มีทั้งมือหนึ่ง
 แล้วก็มือสอง สามารถสั่งซื้อได้
Nike​Cortez x​Stranger​Thingsถ้าท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์คุณภาพ 
ราคาประหยัด พร้อมส่ง สามารถ สังซื้อเราได้
Nike​Cortez x​Stranger​Thingsเรามีให้เลือกมากมายก่ายกอง
 จำนวนมาก 
Nike​Cortez x​Stranger​Thingsหลายรุ่น หลายแบบ เป็นของแบรนเนม คุณภาพดี โดยทีมงานเว็ปไซต์ SASOM

https://bit.ly/3NsDgF1

2
Nike Dunk High SP White Greyสินค้าสะสม แฟชั่นคุณภาพดี ยอดนิยม มีทั้งยังมือหนึ่ง
 และมือสอง สามารถสั่งซื้อได้
Nike Dunk High SP White Greyหากท่านกำลังหาสินค้าประสิทธิภาพ 
ราคาย่อมเยา พร้อมที่จะจัดส่ง สามารถ สังซื้อเราได้
Nike Dunk High SP White Greyพวกเรามีให้เลือกมากมายก่ายกอง
 จำนวนมาก 
Nike Dunk High SP White Greyหลายรุ่น หลายแบบ เป็นของกางรนเนม คุณภาพดี โดยทีมงานเว็ปไซต์ SASOM

https://bit.ly/3MLK8gY

3
สงขลาฟรีสไตล์ / ลูกแป้งข้าวหมาก
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 22:51 »


ลูกแป้งข้าวหมากสูตรสมุนโบราณ
ราคาลูกละ 15 บาท ราคาส่งลูกละ 13 บาท
สูตรลูกแป้งข้าวหมาก 1 ลูก ต่อข้าวเหนียว 2 กิโลกรัม
สนใจรับลูกแป้งไปทำทานเอง หรือรับไปจำหน่ายต่อ แจ้งผมได้เลยครับ
มีบริการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ
Line  :  https://line.me/ti/p/Upkd4c7jzG

4
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Balance Ucore ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากถึง 13 ชนิด น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10

เป็นตัวช่วยที่ดีในการที่จะปรับในเรื่องของภูมิคุ้มกันของร่างกาย สารสกัดธรรมชาติใน Balance U core เข้าไปเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยสะเก็ดเงิน เริม งูสวัด 

จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
UCore (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท

สอบถามปรึกษา รายละเอียดเพิ่มเติม Balance U core

5
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Ucore ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากถึง 13 ชนิด น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10

เป็นตัวช่วยที่ดี สารสกัดธรรมชาติใน Ucore เข้าไปเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยสะเก็ดเงิน เริม งูสวัด 
อย่าปล่อยให้โรคเหล่านี้เป็นนานเรื้อรัง ไม่ดูแลสุขภาพ ไม่ดีต่อสุขภาพ
*ดูแลสุขภาพเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงด้วย Ucore
*สมุนไพร สารสกัดจากธรรมชาติ  13 ชนิด เข้มข้น อัดแน่นใน 1 แคปซูล*
จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
Ucore (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท
*รบกวนแจ้งอาการและยาที่ทานก่อนครับ
มีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์คอยให้คำปรึกษา
แอดไลน์ สอบถามปรึกษา
Line : @balances 
รายละเอียดเพิ่มเติม Ucore

6
อาหารเสริม Balance U core ของแท้ ดูยังไง
บริษัทไม่มีนโยบายให้จำหน่ายผ่าน Lazada Shopee
ระวังของปลอม ลอกเลียนแบบ
ของแท้ ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายถูกต้องจากบริษัทโดยตรง
ปลอดภัย ปรึกษาแนะนำการทานที่ถูกต้องและเห็นผล
รายละเอียดเพิ่มเติม u core ของแท้ ดูยังไง

7
สำหรับผู้หญิงออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย แม้กระนั้นก็ยังเป็นกังวลเรื่องน้ำหนักและก็ต้องการจะให้น้ำหนักต่ำลง วันนี้ วียูรีโค่ มีแนวทางลดหุ่นง่ายๆแล้วก็สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันมาฝากกันจ้ะ เอาละ เราจะซูบผอมไปด้วยกัน!!

ชาเขียวช่วยได้
ชาเขียว เป็นพืชที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องสร้างสมดุลให้ร่างกาย ช่วยให้ระบบที่ทำหน้าที่สำหรับการย่อยอาหารปฏิบัติงานก้าวหน้าขึ้น วียูรีโค่ขอชี้แนะให้สาวๆจิบชาเขียวร้อนหรือเย็นเบาๆจะช่วยเพิ่มพลังให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้น และถ้าหากยิ่งมีเวลาออกกำลังกายด้วยยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ส่วนขนมหรืออาหารหวานต่างๆที่มีส่วนผสมของชาเขียวอาจจะจะต้องพักไว้ก่อน เพราะของกินเหล่านี้มักจะมีน้ำตาลและแป้งซึ่งอาจจะทำให้เราอ้วนกว่าเดิมโดยไม่รู้ตัวค่ะ อ่านต่อพอดีบดให้รอบคอบ
ทราบหรือไม่ว่าการบดอาหารอย่างละเอียดรวมทั้งการเคี้ยวช้าๆก็มีผลต่อน้ำหนักของพวกเราได้จ้ะ โน่นเพราะการเคี้ยวอาหารอย่างช้าๆรวมทั้งละเอียดจะทำให้ความรู้สึกต้องการของกินของพวกเราต่ำลง อิ่มง่ายดายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญการบดของกินให้ถี่ถ้วนยังดีต่อระบบที่ทำการย่อยอาหารในร่างกายด้วยนะ!!

ดื่มน้ำก่อนมื้อของกิน
แนวทางแบบนี้ง่ายและก็ทรมาทรกรรมน้อยที่สุด วียูรีโค่ขอชี้แนะเพียงแค่ดื่มน้ำโดยประมาณ 1-2 แก้ว ก่อนรับประทานข้าว 30 นาที จะช่วยทำให้เรารู้สึกหิวลดน้อยลง เนื่องจากว่าปกติถ้าหากร่างกายพวกเราขาดน้ำ ร่างกายจะส่งสัญญาณไปที่สมองทำให้พวกเรารู้สึกหิว เมื่อกินน้ำไปก่อนจึงช่วยทุเลาความหิวรวมทั้งทำให้พวกเราสามารถทานข้าวได้ลดลงนั่นเองค่ะ

เปลี่ยนแนวทางกินของกินเล่น
ไม่ว่าจะเป็นเฉลียงมมุก โดนัท ขนมเค้ก ก็บางทีอาจจะจะต้องพักไว้ก่อนในโปรแกรมลดหุ่นคราวนี้ค่ะ แม้กระนั้นโน่นไม่ได้มีความหมายว่าเราไม่สามารถที่จะรับประทานของหวานหรืออาหารว่างระหว่างวันได้วียูรีโค่ขอแนะนำ เพียงแค่ลองเปลี่ยนแปลงจำพวกของกินสักนิดมาเป็นแบบที่แคลอรีต่ำรวมทั้งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ดังเช่นว่า ผลไม้ที่รสไม่หวานมาก โยเกิร์ต ธัญพืช อิ่มระหว่างวันแถมได้ประโยชน์ด้วยนะ!เลือกจานให้ถูกแบบ
เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่สาวๆอาจเก็บไว้ใช้ตอนที่ทำกับข้าวเปลืองที่บ้านก็ได้จ้ะ มีงานศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านฟิสิกส์ของกินกล่าวว่าขนาดรวมทั้งสีของจาน ส่งผลต่อความอิ่มสำหรับเพื่อการกินของเราค่ะ โดยให้เลือกจานที่ขนาดไม่ใหญ่มาก และก็เลือกสีจานที่ตัดกับสีของกินให้เยอะที่สุด เพื่อที่จะได้ทำให้อาหารไม่ดูน้อยจนถึงสมองรู้เรื่องว่าเรายังกินไม่อิ่มจ้ะขยับตัวเล็กๆน้อยๆ
หลายๆคนมีเหตุมีผลหนึ่งที่ทำให้มิได้ออกกำลังกายก็คือไม่ว่างจ้ะ ข้อนี้เรารู้เนื่องจากเราก็เป็น แม้กระนั้นสำหรับไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศที่วันๆนั่งอยู่แต่ที่โต๊ะทำงาน วียูรีโค่ขอเสนอแนะทดลองหาโอกาสขยับเขยื้อนตัวสักเล็กสักน้อยก็ดีแล้วเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น เดินขึ้นบันไดแทนการใช้ลิฟต์ เดินเท้าแทนการขึ้นรถในระยะทางใกล้ๆบิดตัวซ้าย-ขวาตอนนั่งที่โต๊ะทำงานบ้าง ลุกออกมาเดินระหว่างวันบ้าง นอกเหนือจากการที่จะช่วยเผาผลาญพลังงานได้แล้วยังเป็นเหตุให้รู้สึกชื่นบานขึ้นด้วยนะคะเริ่มมื้อรุ่งเช้าด้วยของกินที่มีโปรตีน
โปรตีนเป็นสารอาหารที่ให้พลังงานพอๆกับแป้ง แต่สำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนอยู่นั้นจัดว่ามีสาระมากยิ่งกว่าแป้งในหลายด้านเลยจ้ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวในมื้อที่สำคัญที่สุดอย่างมื้อยามเช้า วียูรีโค่เลยแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีโปรตีน อาทิเช่น นม ถั่ว ไข่ไก่ เนื้อปลา แทนที่จะเป็นอาหารจำพวกแป้ง นอกจากจะอิ่มท้องแล้วยังช่วยเพิ่มกล้าม รวมทั้งลดความอยากอาหารได้ด้วยนะคะกินอย่างเป็นระบบ
ข้อนี้สำคัญมากสำหรับผู้ที่กำลังลดหุ่นเลยนะ เพราะเหตุว่าร่างกายของพวกเรามีการปฏิบัติงานเป็นเวลา ดังนั้นเพื่อระบบเผาผลาญดำเนินการได้อย่างยอดเยี่ยม ก็เลยต้องมีการกินอย่างมีระบบค่ะ วียูรีโค่แนะนำการกิน 2 แบบ แบบแรกคือ การนับแคลอรี ไปด้วย โดยผู้หญิงบางทีก็อาจจะโหลดแอปมาช่วยควบคุมปริมาณแคลอรีที่กินในทุกวันให้ตรงกับที่ร่างกายปรารถนาค่ะ

การกินอีกแบบที่ช่วยให้น้ำหนักลงได้เช่นกันก็คือการกินแบบ IF (Intermitting Fasting) ใช้วิธีนับชั่วโมงการกิน (8-9 ชั่วโมงสุดแท้แต่คน) กับชั่วโมงที่ห้ามกิน (14-16 ชั่วโมง) โดยจะช่วยกระตุ้นร่างกายให้เผาผลาญไขมัน และสร้างกล้ามได้ค่ะใส่ใจการนอนพักผ่อน
การนอนของพวกเราเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญของการลดน้ำหนักที่เรามักมองข้ามกันค่ะ ลองปรับเปลี่ยนการกระทำการนอนจาก ตี 1 ตี 2 มาเป็นนอนตั้งแต่ 4-5 ทุ่ม แล้วตื่นสัก 6-7 นาฬิกายามเช้าให้ได้ชั่วโมงที่พอเพียง จะช่วยกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการบูรณะส่วนที่สึกกร่อนของร่างกาย รวมทั้งควบคุมการเผาผลาญแคลอรีได้ดีมากยิ่งกว่าเดิมค่ะ วียูรีโค่ชี้แนะอย่างนี้รวมทั้งอย่านอนดึกกันเลยจ้าาา

8
พื้นยางฟิตเนส ขนาด 25mm มีคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ
พื้นยางปูฟิตเนส ขนาด 50×50 cm ความหนา 25 มิล ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า EPDM ที่ใช้สำหรับรับแรงกระแทกสิ่งของที่มีน้ำหนักเยอะอย่างเช่น ดัมเบลหรือแผ่นน้ำหนัก มีความยืดหยุ่นสูง พื้นยางปูฟิตเนส มีความทนทานและรับแรงกระแทกได้เยอะ พื้นยางสำหรับปูฟิตเนส ผลิตจากวัตถุดิบอย่างดี ใช้งานได้ทั้งที่ร่มและกลางแจ้ง มีน้ำหนักเบาและกันน้ำได้

ติดต่อ
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 

9
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวันติดม่านกับพวกเรา ช่วยคุณปะยืด
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวันค่าใช้สอย ผลงานออกมาสวยสดงดงาม 
เราเป็นทีมงานติดตั้งมือโปร 
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวันด้วยประสบการณ์อันนาน พวกเรา
ได้รับความเชื่อถือ
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวัน จากลูกค้า ในงานตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 
โครงการหมู่บ้าน หรือคอนโด โทรมาสอบถาม
ข้อมูลบริการได้

https://bit.ly/3FTw1mW

10
อาหารเสริมสุขภาพเพศชายที่เยี่ยมที่สุดคืออะไร?

มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนรักสุขภาพสำหรับผู้ชายเยอะมากในตลาดในขณะนี้ และก็บางทีอาจเกิดเรื่องยากที่จะวินิจฉัยว่าสินค้าเสริมของกินประเภทใดดีที่สุด สินค้าเสริมอาหารสำหรับคนรักสุขภาพสำหรับผู้ชายยอดนิยมมากที่สุด ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมเทสโทสเตอโรน อาหารเสริมธาตุเหล็ก รวมทั้งโปรไบโอตำหนิก สิ่งสำคัญเป็นจะต้องพิจารณาความอยากได้ด้านของสุขภาพของคุณทั้งสิ้นเมื่อเลือกอาหารเสริม เนื่องจากว่าอาหารเสริมบางประเภทอาจไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน นี่คือเหตุบางประการที่ควรจะไตร่ตรองเมื่อเลือกสินค้าเสริมของกินสำหรับเพศชาย:
สินค้าอาหารเสริมเพื่อคุณผู้ชาย >> https://d-dale.shop
1. เพศของคุณ

ขั้นตอนแรก ให้มั่นใจว่าคุณกำลังรับประทานอาหารเสริมที่ดีไซน์มาเฉพาะสำหรับเพศของคุณ อาหารเสริมสุขภาพสำหรับเพศชายบางจำพวกไม่ได้ผลสำหรับทุกคน และก็อาจไม่ให้คุณประโยชน์ที่คุณอยากได้ ดังเช่น อาหารเสริมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมักจะชี้แนะสำหรับเพศชายที่หรูหราฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ แต่ว่าไม่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ชายที่มีระดับสูงขึ้นยิ่งกว่า

2. ความอยากด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของคุณ

เมื่อคุณได้พิเคราะห์แล้วว่าอยากได้อาหารเสริมเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชาย สิ่งจำเป็นคือจะต้องพิเคราะห์ว่าผลิตภัณฑ์เสริมของกินประเภทใดดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อคนที่รักสุขภาพสำหรับเพศชายยอดนิยมสูงที่สุด เป็นต้นว่า อาหารเสริมเทสโทสเตอโรน อาหารเสริมธาตุเหล็ก แล้วก็โปรไบโอติก อาหารเสริมแต่ละชนิดเหล่านี้สามารถให้ประโยชน์ที่ต่างกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นจะต้องใช้เวลาในการศึกษาวิจัยข้อมูลแต่ละอย่าง

สินค้าอาหารเสริมเพื่อคุณผู้ชาย >> https://d-dale.shop

11
 Adidas JS Eagle Wing Multi-Colorผลิตภัณฑ์สะสม แฟชั่นคุณภาพดี ที่ได้รับความนิยม มีทั้งมือชั้นยอด
 และมือสอง สามารถสั่งซื้อได้
Adidas JS Eagle Wing Multi-Color ถ้าหากท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์คุณภาพ 
ราคาย่อมเยา พร้อมส่ง สามารถ สังซื้อพวกเราได้
Adidas JS Eagle Wing Multi-Colorพวกเรามีให้เลือกล้นหลาม
 จำนวนไม่น้อย 
Adidas JS Eagle Wing Multi-Colorหลายรุ่น หลายแบบ เป็นของกางรนเนม คุณภาพดี โดยทีมงานเว็ปไซต์ SASOM

https://bit.ly/3lhUWHn

12
ร้านมานะฟู้ดยินดีบริการทุกท่านจ้า
จะหาร้านแบบเราไม่ใช่เรื่องง่าย
-มีสินค้าครบพร้อมจบที่เราที่เดียว
-ไม่ต้องเปลืองเวลาในการหาสินค้าให้วุ่นวาย
-เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน/สินค้าสำเร็จรูปแช่แข็ง/อาหารแห้ง/ซอสชีส/ผงเขย่าปรุงรส บริการมานานกว่า10ปี
-ลูกค้าทุกรายของเราทั่วประเทศทุกท่านต่างมั่นใจและเชื่อใจในการบริการของร้านเรา

-สินค้าเร็จรูปพร้อมทาน /ไก่ทอด/นักเก็ต/เฟรนฟราย/และสินค้าสอดใส้ชีสมากมาย เกือบร้อยเมนู
-สินค้าซอสชีสดิปราด/จิ้มของทอด 17รสชาติ
-สินค้าผงเขย่าปรุงรสที่ได้มารตฐาน 14รสชาติ
-สินค้าอาหารแห้ง หนังไก่ทอดกรอบสลัดน้ำมัน(Lowfat)และแพคกึ่งสำเร็จรูปพร้อมนำไปแบ่งออกมาทอดทานได้หลายครั้ง เก็บรักษา1ปีแช่ฟิต

ลูกค้าหลักๆของเราคือผู้ประกอบการทั่วประเทศ
โรงเรียน ร้านอาหาร ตลาดนัด/ตลาดสดร้านค้าปลีกส่งมีหน้าร้าน ร้านขายของทอดราดชีสเขย่าผง นำไปขายกำไรงาม


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมใน Inbox ร้านได้เลยจ้าแจ้งลายละเอียดสินค้าและราคาไว้ครบทุกอย่างแล้วจ้า

Line: likesfoods หรือ 
Line ID @manafood
062-595-2614
082-228-2256

https://lin.ee/wDcSHsA
--------------------------------
https://www.facebook.com/ffoodsyummy/
--------------------------------
https://manafood2u.orderpage.me/
--------------------------------
www.tiktok.com/@chesse455

อาหารทะเลอบแห้งเราก็มีต้นทุนต่ำกำไรดีไม่เน่าไม่เสียเก็บง่ายขายง่าย
ออเดอรเข้ารัวๆจ้า ออเดอร์ล้นทุกวันแพคกันแทบไม่ทันเลยจ้าอาหารทะเลอบแห้งมานะฟู้ดแพ็คละ20บาทขายง่ายกำไรดี

จัดโปรโมชั่น สำหรับเดือนแบบจุกๆ

คละสินค้าได้ไม่มีขั้นต่ำจ้า
แพ็คละ35 ฿ 3 แพ็ค 100฿
5-10แพ็ค  25฿
11-20แพ็คขึ้นไป 20฿
21แพ็คขึ้นไป 15฿
ค่าส่ง 1-40 แพ็ค 
ค่าส่ง:โอนเงิน 50฿
เก็บเงินปลายทาง 60 บาท
--------------------------------
50แพ็คขึ้นไป (แถม 2 แพ็ค)
ค่าส่ง โอนเงิน 80
 เก็บเงินปลายทาง 90 บาท
100 แพ็คขึ้นไป  (แถม 4แพ็ค)
ค่าส่งโอนเงิน 130 บาท
 เก็บเงินปลายทาง 150 บาท
--------------------------------
#สินค้าสด ใหม่ แพ็ควันต่อวันคะ
#สินค้าตรงปกไม่จกตา สั่งได้เลยคะ
#แค่สั่ง รอรับโทรศัพท์ สินค้าจัดส่ง ถึงหน้าบ้านคะ

มีบริการจัดส่งทั่วไทย 
082-228-2256 
Line:@manafood
แอดไลน์สอบถามเลยจ้า
กดลิ้งค์
https://lin.ee/zCPzatd
-----------------------------------------
Website https://manafood2u.orderpage.me/

ลูกค้าสนใจรับกี่แพ็คคะจัดมาจ้า
สามารถนำรูปสินค้าไปโพสขาย หาOrderก่อนได้นะค
สินค้ามีทั้งหมด 21 รายการ
คละสินค้าได้ทุกรายการคะ


#มานะฟู้ด
#ไก่ทอดกรุบกริบ
#โอปป้าคิมกินซอส
#บริษัทเอฟฟู้ดจำหน่ายสินค้าทอดสำเร็จรูปพร้อมทาน
#มานะฟู้ดซีซั่นนิ่ง
#ชีสดิปมานะฟู้ด
#ไก่ทอดเฟรนฟรายชีส.
#ไก่เขย่า
#เฟรนฟรายราดชีส
#หนังไก่กรอบสลัดน้ำมันมานะฟู้ด

13
Hifuอุดมสุขความเลิศหรู
ในราคาที่จับจะต้องได้
ให้การบริการและเอาใจใส่ดูแลลูกค้าทุกคนระบบ Hi-Class
ซึ่งมากับบรรยากาศของสถานที่ให้บริการที่สวย รู้สึกบรรเทา 
Hifuอุดมสุขซ่อนความโก้หรู
 Hifuอุดมสุขคุ้มทั้งยังราคา ยกระดับจิตใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้

https://bit.ly/3NfH5gI

 

14
รักษาหลุมสิวความสวยหรู
ในราคาที่จับจำต้องได้
ให้การบริการและใส่ใจดูแลลูกค้าทุกคนระบบ Hi-Class
ซึ่งมากับบรรยากาศของสถานที่ให้บริการที่งาม รู้สึกผ่อนคลาย 
รักษาหลุมสิวซ่อนความหรูหรา
 รักษาหลุมสิวคุ้มทั้งยังราคา ยกระดับจิตใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้

https://bit.ly/3sHrjn3

15
สงขลาฟรีสไตล์ / Balance T BLT สเปรย์ ผู้ชาย
« เมื่อ: 15:49 น. วันที่ 20 05 22 »
Balance T Spray BLT (บาลานซ์ทีสเปรย์)  สเปรย์ ผู้ชาย 
สารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย จดทะเบียน อย. ในชื่อ BALANCE SPRAY 
เลขจดแจ้ง 13-1-63000-5-2715
Organic Aloe Vera 
Ginseng
Ginger 
Organic Glycerin
Menthol
Zinc 
Organic Hyaluronic Acid 
Balance T Spray (บาลานซ์ทีสเปรย์) 
5 ml. 450 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม BALANCE T SPRAY

หน้า: [1] 2 3 ... 94